Ronaldo và Lynn Guard

Hwasup, Manchester United của Premier League

Thứ Tư 10 tháng 11 năm 2021 15:05

Manchester United hiện đang sản xuất nhiều cầu thủ ở Premier League hơn bất kỳ câu lạc bộ đầu tiên nào khác của Anh.

Có tám cầu thủ trong phi đội United, người đáp ứng định nghĩa của UEFA, 'người chơi nuôi dưỡng câu lạc bộ'. Theo một nghiên cứu của Viện bóng đá CIES, 18 cầu thủ được sản xuất tại Premier League.

Cies nói rằng khi chúng tôi nhắm mục tiêu vận động viên được đặt tên cho đội trong ba năm trong độ tuổi từ 15 đến 21, Manchester United có thể bao gồm Cristiano Ronaldo, người được ký hợp đồng tại thể thao Lisbon ở tuổi 18.

Câu lạc bộ đào tạo hàng đầu cho mỗi giải đấu theo @Cies_football 1?8? @Manutd Sinh viên tốt nghiệp của Học viện hiện đang ở @Premier League ?? #Realmadrid Trong ???? #Herthabsc ???? #Asroma ???? #Staderennais ?? #Benfica ???? #Lokomotiv ?? #Ajax ???? #Tiêu chuẩn ???? #Fenerbahce ?? Thêm ?? https://t.co/P0OHPX4EDZ pic.twitter.com/pokhbicp6n

- Cies Football Obs (@cies_football) 29 tile cado tháng 10 năm 2021

Ronaldo trở lại United vào mùa hè này với Tom Hiton. Paul Pogba cũng được đăng ký từ năm 2009 đến 2012, trước khi chơi bốn năm ở Juventus và được phân loại là Manchester United.

Mason Greenwood, Dean Henderson, Jesse Lyngard, Scott McTomina và Marcus Rashford cũng được đào tạo về United, và những cầu thủ như Teden Menji và Anthony Ellanga đã chơi mùa này hoặc chơi trong hai mùa giải gần đây. tất cả các.

Axel Tuang Zebe và Brandon Williams, những người hiện đang chơi trong mùa giải ở Aston Villa và Norich, đã ở bên tile cado nhau từ thời thơ ấu.
Có rất nhiều câu chuyện thành công trên khắp Liên đoàn các cầu thủ đã rời United và có một sự nghiệp tốt ở nơi khác.

Tom Clevely (Watford), Johnny Evans (Leicester) và Daniel Welbeck (Brighton) đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng tại Premier League mùa giải 2012/13 và tham gia Premier League hơn 350 lần sau khi ra mắt.

Cleveee gia nhập Watford với ba cầu thủ học viện khác, Craig Cascert, Ashley Fletcher và Joshua King.
Tom Clewali
King không bao giờ bước vào giai đoạn tile cado đầu tiên với tư cách là một Manchester, nhưng Caskard đã trải qua bảy mùa trong giải đấu đầu tiên, và Fletcher chuyển đến Watford sau khi trải qua một mùa giải vững chắc với Middlesbrough.  

Michael Keane là một trung tâm chính của Everton trở lại, và Philbasli của Burnley đã hoàn thành danh sách với một cầu thủ 36 tuổi, người đã vượt qua 300 trận đấu ở Premier League trong những năm gần đây.

Arsenal và Chelsea hiện là đội cao thứ hai tại Premier League để sản xuất 16 cầu thủ đào tạo. Chelsea có bảy người chơi trong nước tile cado và Arsenal của Michel Arteta có sáu người.

Ajax là câu lạc bộ châu Âu số 1 đã tạo ra 50 cầu thủ đào tạo ở Eredivision. 

Mười người trong số họ vẫn còn ở John Cruyff Arena. Đây là câu lạc bộ hàng đầu duy nhất đánh bại tám người. 

giới thiệu: