Earps có tên trong Đội của giải đấu

Thứ Tư 03 tháng 8 năm 2022 08:50

Thủ môn của Manchester United, Mary Earps đã được đặt tên trong đội Euro 2022 chính thức của giải đấu.

Đội hình, được bầu chọn bởi hội đồng quan sát viên kỹ thuật của UEFA, thấy Earps đã được khen ngợi vì sự đóng góp của cô cho chiến dịch chiến thắng của Anh trên đất.

The Lionesses đã đánh bại Đức 2-1 trước đám đông kỷ lục cạnh tranh tại Wembley vào Chủ nhật để lần đầu tiên nâng chiếc cúp, một trò chơi trong đó Earps chơi 120 phút. 

Cặp màu đỏ đang chạy cho giải thưởng mục tiêu Euro 2022

?Bài báo

Phiếu bầu của bạn có thể giúp Alessia Russo và Ella Toone giới hạn giải đấu đáng kinh ngạc của họ với Anh.

United Mary Mary giữ bốn tờ sạch sẽ trong sáu trận đấu trong giải đấu, chỉ thủng lưới hai lần-cho Tây Ban Nha ở tứ kết và Đức trong trận chung kết.

Số 27 của chúng tôi đã giúp quốc gia của cô ấy duy trì một thành tích phòng thủ hoàn hảo trong suốt vòng bảng và đã thực hiện một pha cứu thua đặc biệt quan trọng trong cuộc gặp gỡ cuối cùng với Tây Ban Nha, vượt qua một LOB bị ràng buộc từ Athenea del Castillo để giữ thâm hụt ở mức 1-0 , trong một trò chơi Anh sẽ tiếp tục quay lại và giành chiến thắng 2-1. 

Trong chiến thắng bán kết trên Thụy Điển, Earps đã đóng vai trò của mình một lần nữa, tạo nên một điểm dừng sớm quan trọng để từ chối Sofia Jakobsson với điểm số không bàn thắng, cũng như cản trở những nỗ lực nguy hiểm từ Stina Blackstenius ở hai bên.

Vào cuối tuần, thủ môn một lần nữa có mặt để làm cho cô ấy khi được kêu gọi, đáng chú ý nhất là vượt qua một mục tiêu Lina Magull tấn công vào đồ gỗ trong hiệp hai trước khi cảnh giác để thu thập sự phục hồi, khi các nữ sư tử tiếp tục tiếp tục Đăng ký một chiến thắng lịch sử tại Wembley.
Earps là một trong bốn nhà vô địch châu Âu có tên trong XI, cùng với các đồng đội Leah Williamson, Keira Walsh và Beth Mead. 

Năm người chơi từ phía Đức cũng có tính năng, cũng như Sakina Karchaoui của Pháp và Aitana Bonmati của Tây Ban Nha.

Đội Euro 2022 của giải đấu

Mary Earps (Anh)
Giulia Gwinn (Đức)
Leah Williamson (Anh)
Marina Hegering (Đức)
Sakina Karchaoui (Pháp)
Keira Walsh (Anh)
Lena Oberdorf (Đức)
Aitana Bonmati (Tây Ban Nha)
Beth Mead (Anh)
Alexandra Popp (Đức)
Klara Buhl (Đức)

Bắt Earps và United trong hành động WSL trực tiếp mùa này với vé cho các trò chơi gia đình 2022/23 của chúng tôi hiện có.

Khuyến khích: