Lịch trình mùa miễn phí

Thông báo lịch trình tổng thống

Thứ ba 22 tháng 6 năm 2021 10:00

Manchester United đã xác nhận bốn trận đấu trước khi chuẩn bị cho mùa giải 2021/22.

Các cầu thủ của Olle Gunnar Solshare và Manchester United trở lại sân tập AON để đào tạo trước mùa và chơi với Hạt Derby tại Fried Park vào ngày 18 tháng 7. Nó sẽ được tái hợp với huyền thoại Wayne Rooney.

Khóa huấn luyện pin của Anh sẽ dẫn đến các kiểm lâm viên của Công viên Nữ hoàng tại Sân vận động Kiyan Prince Foundation vào ngày 24 tháng 7 và trở về Old Trafford vào ngày 28 để chơi với Brent Ford. Vào ngày 7 tháng 8, anh sẽ đối mặt với Everton.
 
Collet Roche, giám đốc điều hành của Manchester United, cho biết.

"Chúng tôi sẽ cung cấp solshar và đội cho sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

Hai trận đấu trước mùa giải ở Old Trafford sẽ là cơ hội để người hâm mộ trở lại sân vận động một cách an toàn trước mùa giải Premier League mới.
Người hâm mộ sẽ được phép đến Old Trafford, và tất cả các trò chơi miễn phí sẽ được phát trực tiếp như MUTV như một phần của chuyến lưu diễn của Manchester United. Huấn luyện hàng ngày, các cuộc phỏng vấn của vận động viên và tin tức mới nhất của đội cũng cung cấp các chương trình độc quyền trước và sau trận đấu, nơi cung cấp quyền truy cập độc quyền phía sau -các cảnh sát cho người hâm mộ cho các hoạt động mùa sơ bộ.

Để xem trò chơi trên MUTV, bạn có thể đăng ký ngay hôm nay và thưởng thức nó với mức giá sáu tháng trong 12 tháng. Để có quyền độc quyền, hãy truy cập mutv.manutd.com và nhập mã mutvtour21.

Doanh số bán vé ở Brent Ford và Everton của Old Trafford hiện chỉ được bán cho vé United Season và các thành viên câu lạc bộ đặc biệt, được gia hạn vào mùa giải 2021/22. Các vé còn lại sẽ được bán cho các thành viên chính thức có thể được mua từ 6 giờ tối vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 6 và sẽ đủ điều kiện tham gia với tư cách là thành viên chính thức.
 
Vé bao gồm 30 pound người lớn, £ 18 đến 20 đến 20 tuổi, 17 pounds 16 đến 17 tuổi, 17 pound 65 tuổi và 17 pounds, và 10 pounds. Ghế cao cấp cho các thành viên đặc biệt cũng có sẵn. Bạn có thể mua nó bằng cách đăng nhập vào vé.manutd.com.

Số liệu phân bổ người hâm mộ viễn chinh cho Old Trafford sẽ được thông báo dựa trên các hướng dẫn của chính phủ. Nếu các hướng dẫn thể thao được cập nhật, nó sẽ có thể được xem xét. Tất cả các hướng dẫn liên quan đến Corona 19 để tham gia trận đấu Old Trafford có thể được tìm thấy trong www.yby5.com/reunited. Cần lưu ý rằng thông tin này có thể được thay đổi.
lịch

Quận Derby so với Manchester United
Công viên tự hào
Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 KO: 13:00

QPR so với Manchester United
Sân vận động Kiyan Prince Foundation 
Thứ Bảy, ngày 24 tháng 7 KO: 15:00

Manchester United vs Brent
Old Trafford
Thứ Tư, ngày 28 tháng 7 KO: 20:00

Manchester United vs Everton
Old Trafford
Thứ Bảy, ngày 7 tháng 8 KO: 17:00

Tất cả thời gian khởi động dựa trên thời gian của Anh

giới thiệu: