Manchester United mở rộng Quan hệ đối tác của VisitMalta

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 11:53

Manchester United và VisitMalta đã chính thức công bố gia hạn quan hệ đối tác của chúng tôi tại một sự kiện báo chí đặc biệt tại Old Trafford vào thứ Sáu ngày 5 tháng 8.

Tham dự là Hon Clayton Bartolo, Bộ trưởng Bộ Du lịch, ông Anthony Gatt, thư ký thường trực trong Bộ Du lịch, và ông Carlo Micallef, CEO của MTA.

Sự kiện nghi lễ đánh dấu sự đổi mới của mối quan hệ đối tác hiệu quả giữa Manchester United và VisitMalta, nơi Thúc đẩy Malta là một điểm đến du lịch lên 1,1 tỷ người theo dõi trên toàn thế giới.

Huyền thoại United Bryan Robson và Denis Irwin đã tham gia vào việc quảng bá Malta như một điểm đến du lịch.

Sự hợp tác này cung cấp cho thương hiệu VisitMalta tiếp xúc mạnh mẽ trong các trận đấu nhà của Reds và thông qua các nền tảng xã hội và kỹ thuật số chính thức của chúng tôi.

Bộ trưởng Bộ Du lịch, Clayton Bartolo, đã ca ngợi phần mở rộng: "Tái khẳng định VisitMalta là đối tác chính thức của Manchester United sẽ dẫn đến sự gia tăng khả năng tiếp thị và điều phối tiếp thị ở mức độ chưa từng có đối với Quần đảo Malta không chỉ ở châu Âu mà ở các cuộc họp dài khác Các thị trường như Mỹ, Châu Á và Trung Đông. Tôi lạc quan rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ củng cố triển vọng của Malta trong việc thiết lập như một trung tâm trung tâm cho sự xuất sắc của du lịch thể thao trong những năm tới. "

Carlo Micallef, Giám đốc điều hành của Cơ quan Du lịch Malta, đã chia sẻ quan điểm này, phác thảo tiềm năng lớn của mối quan hệ đối tác này sau tác động tàn phá của đại dịch COVID-19.

Ông nói: "Trong những tháng đại dịch, MTA đã phải nghĩ ra khỏi hộp để tối đa hóa tiềm năng của mối quan hệ đối tác này, vào thời điểm thể thao trên toàn thế giới đang đứng yên. Điều này được thực hiện thông qua nhiều sáng kiến ??khác nhau, về bản chất kỹ thuật số nhằm mục đích mang lại khả năng hiển thị, tham gia và tiếp xúc với vẻ đẹp của các hòn đảo Malta trên khắp đội người hâm mộ của Manchester United trên khắp thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á, nơi Manchester United được công nhận là một trong những câu lạc bộ thể thao mạnh nhất. Nhiều năm của thỏa thuận hợp tác này, chúng tôi mong muốn khám phá các cơ hội cho đến trước đây để tiếp tục tối đa hóa quan hệ đối tác quốc tế này. "

Ông nói thêm rằng quan hệ đối tác cũng nhằm mục đích mang lại lợi ích cho các thế hệ cầu thủ bóng đá trong tương lai.

"VisitMalta sẽ mở rộng trải nghiệm của Manchester United để cung cấp cho các cầu thủ bóng đá địa phương và sắp tới nhờ sự hợp tác với các trường bóng đá Manchester United, dựa trên kinh nghiệm mà chúng tôi đã dành cho các cầu thủ bóng đá địa phương trẻ năm ngoái."

Bryan Robson và Denis Irwin học cách làm pastizzi truyền thống của người Malta.

VisitMalta tiếp tục khuyến khích các hỗ trợ của United khám phá vẻ đẹp và tính linh hoạt của Quần đảo Malta nhờ các ưu đãi du lịch được nhắm mục tiêu cụ thể có sẵn trên visitMalta.com.

Giám đốc liên minh và quan hệ đối tác của Manchester United, Ali Edge, đã bày tỏ niềm vui của mình khi mở rộng sự hợp tác này.

Cô nói: Mạnh Manchester United và Malta chia sẻ một lịch sử phong phú như vậy và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với VisitMalta. 

Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong những năm đầu tiên của mối quan hệ đối tác, đặc biệt là trong thời gian mà du lịch quốc tế bị hạn chế và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác thành công này trong nhiều năm tới. 

Liam McManus, giám đốc hiệu suất hợp tác của Manchester United, nói thêm: Kể từ khi ra mắt quan hệ đối tác của VisitMalta, chúng tôi đã cung cấp thành công nhận thức về tâm trí liên tục cho Malta như một điểm đến du lịch cao cấp. Điều này đã giúp xây dựng một nền tảng mạnh mẽ để định vị lý tưởng Malta để hồi phục sau thời kỳ gián đoạn và nhanh chóng phục hồi sau đại học.

Khuyến khích: