Người chơi Manchester United trong chiếc áo thứ ba 2022/23

United và Adidas ra mắt chiếc áo thứ ba 22/23

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 09:00

Chúng tôi tự hào chính thức được hợp nhất với chiếc áo thứ ba mới của Manchester United cho mùa giải 2022/23, nơi trình bày một thiết kế độc đáo, chưa từng thấy trước đây, với màu xanh nổi bật.

Chiếc áo hấp dẫn này được phân biệt với áo đấu nhà và ngoài trời của chúng tôi trong mùa này bởi sự sống động và mô típ hình học nổi bật được đưa vào thiết kế.

Nó có một cổ cổ, được thiết kế với một thiết kế đồ họa, lấy cảm hứng trực tiếp từ văn hóa thời trang Zeitgeist của những năm 1990.

Điều này hoàn thành bộ ba ba bộ dụng cụ không chỉ tuyệt vời trên mặt đất, mà còn bên ngoài. Nó hiện có sẵn để bán từ United Direct tại đây.

Anh ấy ở đó! Chiếc áo thứ ba mới của United cho 2022/23.
Thảo luận về câu chuyện đằng sau thiết kế, Inigo Turner, giám đốc thiết kế tại Adidas cho biết: "Sự hội tụ của các biểu tượng văn hóa được phối lại và được tái tạo, chiếc áo thứ ba 22/23 được lấy cảm hứng từ bản sắc đồ họa biểu tượng của Manchester United, trong việc sử dụng hình dạng và mô hình hình học."

"Chúng tôi đã pha trộn chúng với một cách giải thích mới về một màu sắc cổ điển của câu lạc bộ để tạo ra một bộ dụng cụ mới và hấp dẫn."
Từ quan điểm hiệu suất, chiếc áo có sẵn trong hai phiên bản, xác thực và bản sao.

Nếu cả hai được làm từ 100% vật liệu tái chế, đây là một phần trong sứ mệnh của Adidas để chống lại chất thải nhựa, có một số khác biệt tinh tế giữa chúng.
Hãy xem xét kỹ hơn về thương hiệu New Jersey.
Phiên bản xác thực được thiết kế để mặc trong lĩnh vực này và để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình khi bạn cần nó nhất.

Nhờ công nghệ điều chỉnh nhiệt độ adidas sáng tạo mới nhất, bạn có thể tập trung vào trận đấu đang chờ bạn.

Công nghệ Heat.dydy được thiết kế để tối đa hóa lưu thông không khí và tối ưu hóa việc phân phối mồ hôi, cho phép bạn luôn tươi mới, bình tĩnh và tự tin trong trận đấu.
Alessia Russo cho thấy New Jersey của mình.
Bản sao của Jersey cung cấp những lợi thế tương tự và cũng đáng chú ý.

Giống như công nghệ của Adidas Heat.dydy, phiên bản bản sao sử dụng công nghệ Aeroready.

Điều này quản lý mồ hôi của bạn, để cho phép bạn thoải mái trong khi thể hiện sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của bạn.
Bruno Fernandes thích cái nhìn mới này.

Bộ thứ ba mới sẽ được tập trung lần đầu tiên trên sân trong trận đấu đầu tiên vào thứ bảy tuần này với Brentford và Có thể được mua ở đây.

Như mọi khi, chúng tôi muốn xem cách bạn thể hiện sự hỗ trợ của mình và cách bạn trang điểm áo của bạn, vì vậy đừng quên gắn thẻ @Chúng ta là một tập thể Và để sử dụng thẻ #UnitedStyle. Chúng tôi sẽ chia sẻ yêu thích của chúng tôi!

Khuyến khích: