Thống nhất

Câu lạc bộ trình bày bộ thay thế mới của nó

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 09:00

Sáng nay, Manchester United và Adidas đã ra mắt chiếc áo cuối cùng trong ba chiếc áo mà đội sẽ mặc vào năm 2022/23.

Lấy cảm hứng từ những năm 1990, thiết bị thứ ba của Quỷ đỏ được phân biệt với hai thiết bị đầu tiên nhờ màu xanh lá cây rực rỡ và nổi bật của nó, kèm theo một mô hình hình học độc đáo.

Chiếc áo này có một chiếc cổ tròn tròn, được lấy cảm hứng trực tiếp từ văn hóa thời trang Zeitgeist, đã đạt đến sự bùng nổ ở đó vào những năm 1990.

Gặp gỡ đội thay thế mới của đội cho mùa giải hiện tại.

Liên quan đến câu chuyện tồn tại đằng sau thiết kế của trang phục này, I?igo Turner (Giám đốc thiết kế Adidas) cho biết: "Với các hình thức và mẫu hình học của nó, bộ thay thế này được lấy cảm hứng từ bản sắc đồ họa mang tính biểu tượng của Manchester United."

"Chúng tôi đã kết hợp tất cả những điều này để giải thích lại màu sắc cổ điển của câu lạc bộ và tạo ra một đội thể thao tươi mới và nổi bật," ông nói thêm.

Từ góc độ biểu diễn, chiếc áo thay thế của Manchester United có sẵn trong hai phiên bản: "Authentic" và bản sao.

Mặc dù cả hai đều được thực hiện đầy đủ bằng vật liệu tái chế hoặc nguyên thủy, nhưng không có sự khác biệt nhỏ trong công nghệ được sử dụng tại thời điểm xây dựng.

Phiên bản "Authentic" có công nghệ Heat.rdy để giữ cho người dùng tươi mới, khô ráo và an toàn. Ngoài ra, nó có một công nghệ điều chỉnh nhiệt độ sáng tạo, có thể giúp người chơi duy trì sự tập trung trong tòa án.

Mặt khác, bản sao mang lại lợi ích tương tự nhờ Adidas Aeroready, nơi kiểm soát mồ hôi của cơ thể, giữ cho cầu thủ bóng đá thoải mái trong khi nhận được hơi thở ấm áp của người hâm mộ.

Bruno Fernandes là một trong những người đầu tiên tạo dáng với chiếc áo thay thế mới.

Chiếc áo thay thế mới sẽ được sử dụng lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 8, khi Manchester United đến thăm Brentford cho ngày thứ hai của Premier League.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: