Thống nhất

United và Adidas ra mắt đồng phục thứ ba cho mùa giải 2022-2023

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 09:26

Chúng tôi vui mừng ra mắt Zina thứ ba cho mùa giải 2022-2023, được đặc trưng bởi thiết kế đặc biệt của nó - lần đầu tiên - với màu xanh lá cây.

Trang phục thứ ba khác với đồng phục thứ nhất và thứ hai của mùa mới với màu sắc tươi sáng và phong cách kỹ thuật trong thiết kế của nó.
Trang phục thứ ba cũng khác với trang phục đầu tiên dưới dạng cổ áo, được lấy cảm hứng từ văn hóa của thời trang "zeitagest" có từ những năm 1990.
Với trang phục này, bộ ba của chúng tôi đã hoàn thành cho mùa giải 2022-2023 và bây giờ bạn có thể mua nó thông qua United Direct.

Nhận xét về thiết kế của chiếc áo thứ ba, Enigue Turner, giám đốc thiết kế Adidas, cho biết: "Thiết kế của chiếc áo thứ ba cho mùa 2022-2023 được đặc trưng bởi hình dạng và hoa văn hình học của nó, và nó đại diện cho điểm gặp gỡ cho một số nền văn hóa, và được truyền cảm hứng từ đặc điểm của Manchester United về thiết kế, "Giám đốc thiết kế Adidas nói ở Adidas.

"Chúng tôi đã pha trộn tất cả các nền văn hóa này, và chúng tôi đã xuất hiện với một thiết kế rực rỡ và mới với màu sắc đặc biệt."

Như thường lệ, chiếc áo thứ ba sẽ có sẵn trong hai phiên bản, thứ nhất là phiên bản của người chơi và thứ hai là phiên bản của người hâm mộ.

Mặc dù hai phiên bản giống hệt với việc được làm đầy đủ từ các vật liệu tái chế phù hợp với xu hướng của Adidas nhằm giảm sử dụng nhựa, có một số khác biệt giữa chúng.

Phiên bản của người chơi được thiết kế để phù hợp với những người mặc nó trong sân vận động và giúp họ chạy thoải mái mọi lúc.

Nhờ công nghệ Adidas tiên tiến để đối phó với nhiệt độ, trọng tâm của người mặc áo sẽ chỉ tập trung mà không bận rộn với sức nóng của cơ thể và chủng tộc.

Công nghệ Heat.

Người hâm mộ sao chép phù hợp với phiên bản người chơi trong nhiều đặc điểm này.

Tuy nhiên, nó khác với nó trong công nghệ được sử dụng, vì nó được sản xuất bằng công nghệ aeroready, rất giống với công nghệ nhiệt.

Công nghệ Aeroready cũng có mồ hôi để giữ cho người mặc áo thoải mái khi chơi.

Manchester United dự kiến ??sẽ mặc chiếc áo thứ ba lần đầu tiên trong trận đấu vào ngày mai với Brighton ở vòng thứ hai của Premier League.

Chờ đợi sự tham gia của bạn vào ảnh của bạn trong chiếc áo mới. Chúng tôi sẽ đăng những hình ảnh tốt nhất, đừng quên đề cập đến tài khoản @WearEnited và sử dụng thẻ #UnitedStyle.

Khuyến khích: