Thống nhất

United và Adidas thông báo 22-23 bộ dụng cụ thứ ba

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 09:00

Bộ thứ ba của Manchester United chiến đấu mùa giải 2022-23 đã được chính thức công bố. Với một thiết kế độc đáo bao gồm toàn bộ toàn bộ chưa từng có, màu xanh lá cây là ấn tượng.

Một mô hình hình học sống động và ấn tượng, làm cho nó khác biệt với những chiếc áo sơ mi nhà và sân khách của mùa này được kết hợp vào thiết kế, và nó là một chiếc áo rất bằng mắt.

Cổ áo phi hành đoàn có một thiết kế đồ họa lấy cảm hứng từ văn hóa thời trang những năm 1990.

Ba loại bộ dụng cụ tỏa sáng bên ngoài sân, không chỉ trên sân, bây giờUnited DirectCó thể được mua trong.
Bộ thứ ba 2022-23!

Giám đốc thiết kế của Adidas Inigo Turner nói: "Bộ thứ ba 22-23 được lấy cảm hứng từ bản sắc đồ họa mang tính biểu tượng của Manchester United, các bản phối lại và các biểu tượng văn hóa mã hóa lại bằng cách sử dụng các hình dạng và mẫu hình học."

"Chúng tôi pha trộn những thứ này với cách giải thích mới về màu sắc câu lạc bộ cổ điển và hoàn thành chúng là bộ dụng cụ mới và trong mắt."

Về hiệu suất, có hai loại xác thực và bản sao.

Cả hai đều sử dụng vật liệu tái chế 100 % và chúng là một phần của nhiệm vụ Adidas được gọi là các biện pháp chất thải nhựa, nhưng có sự khác biệt tinh tế trong hai loại uni.

Bran New Uni

Phiên bản xác thực được thiết kế để mặc trên sân và cải thiện chơi ở mức cần thiết nhất.

Công nghệ kiểm soát nhiệt độ mới nhất và sáng tạo của Adidas cho phép bạn tập trung vào trò chơi trước mặt bạn.

Công nghệ Heat Lady được thiết kế để tối đa hóa luồng không khí và tối ưu hóa phân phối mồ hôi. Do đó, nó rất tuyệt, bình tĩnh và tự tin trong trò chơi.

Alessia Lasso mặc một uni thứ ba mới

Chiếc áo bản sao có hiệu ứng tương tự và trông ấn tượng.

Giống như Công nghệ Heat Lady của Adidas, phiên bản bản sao áp dụng công nghệ Aerodydy.

Với công nghệ này, bạn có thể hấp thụ mồ hôi và duy trì sự thoải mái thoải mái trong khi duy trì sự thoải mái thoải mái.

Tôi cũng thích Bruno Fernandez

Bộ thứ ba mới sẽ được mặc trên sân lần đầu tiên trong trò chơi Away với Brentford vào thứ bảy này. Mua, tựa vào, bám vàoNơi đâytừ.

Như thường lệ, làm thế nào để bạn hỗ trợ câu lạc bộ và phong cách áo?@chúng ta là một tập thể Tôi muốn bạn đăng một hình ảnh với #UnitedStyle.

sự giới thiệu: