Người chơi Mancher United trong chiếc áo thứ ba 2022/23.

Jersey mùa thứ hai của mùa giải thứ hai của Manchester United đã được phát hành chính thức!

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 11:00

Chúng tôi đã chính thức ra mắt Jersey Away of Manchester United 2022/23 thứ hai, sử dụng thiết kế màu xanh huỳnh quang hệ thống chưa từng có. Green có ý nghĩa văn hóa độc đáo trong lịch sử của câu lạc bộ. Một số thiết kế áo biểu tượng đã sử dụng màu xanh lá cây và chứng kiến ??nhiều khoảnh khắc lịch sử. Do đó, trong quá trình tiến hóa Jersey, chiếc áo màu xanh lá cây được thiết kế lại là sự lựa chọn của nước cho kênh.

Chiếc áo thứ hai mới của chúng tôi kết hợp các mẫu hình học sôi động và mắt trong thiết kế, cho thấy một phong cách rất khác với chiếc áo nhà và sân khách, rất phù hợp. Jersey áp dụng một thiết kế cổ tròn, được lấy cảm hứng từ các mẫu khác nhau trên đỉnh của những năm 1990. Ba áo trong mùa mới không chỉ nhìn vào tầm mắt trên sân, mà còn điều tương tự cũng đúng bên ngoài tòa án.


Nói về câu chuyện đằng sau thiết kế áo này, Giám đốc thiết kế Adidas Inigo Turner cho biết: "Mùa 22/23 của chiếc áo đi thứ hai của Manchester United là một sự kết hợp và mã hóa logo văn hóa. -Giải thích các yếu tố văn hóa và màu sắc cổ điển của câu lạc bộ, tạo ra một chiếc áo mới lạ và rực rỡ. "

Về hiệu suất của Jersey, chiếc áo thứ hai cũng được chia thành phiên bản người chơi và người hâm mộ, và có một số khác biệt nhỏ giữa họ. Adidas đã thực hành hành động và sứ mệnh từ chối chất thải nhựa, sử dụng 100%vật liệu tái chế để sản xuất những chiếc áo này.

Phiên bản người chơi được thiết kế để mặc trên sân và có thể giúp cải thiện mức độ của trò chơi ở mức độ lớn nhất. Do công nghệ điều chỉnh nhiệt độ đổi mới mới nhất của Adidas, bạn có thể tập trung vào trò chơi trước mặt mà không bị xáo trộn. Công nghệ Heat.rdy nhằm mục đích tối đa hóa việc phân phối luồng khí và tối ưu hóa phân phối mồ hôi, để bạn có thể duy trì sự mát mẻ, bình tĩnh và tự tin trong trò chơi.

Phiên bản fan cũng có các đặc điểm tương tự và có vẻ như phiên bản người chơi. Tương tự như công nghệ Heat.Rdy của Adidas, phiên bản Fan sử dụng công nghệ Aeroready, điều khiển mồ hôi của cơ thể và mang lại cảm giác khô khan và somatosensory trong và ngoài tòa án, giúp dễ dàng mặc và thoải mái.

Vào lúc 00:30 ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Manchester United sẽ đi đến Brent Ford. Vào thời điểm đó, đội sẽ xuất hiện trong chiếc áo thứ hai mới lần đầu tiên.