Người chơi Manchester United trong chiếc áo thứ ba 2022/23.

United và Adidas ra mắt bộ dụng cụ thứ ba 22/23

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 09:00

Chúng tôi tự hào khi chính thức tiết lộ bộ dụng cụ thứ ba mới của Manchester United cho mùa giải 2022/23, trong đó ra mắt một thiết kế độc đáo, tất cả - chưa từng thấy trước đây - trong một màu xanh lá cây nổi bật.

Thực sự là một chiếc áo bắt mắt, nó được phân biệt với áo sơ mi nhà và sân khách của chúng tôi trong mùa này nhờ vào mô hình hình học sinh động và nổi bật đã được đưa vào thiết kế.

Nó tự hào có một cổ áo phi hành đoàn, được thiết kế với một thiết kế đồ họa tuyên bố, lấy cảm hứng trực tiếp từ văn hóa thời trang Zeitgeist của 1990 1990.

Cái này hoàn thành một bộ ba bộ ba không chỉ trông tuyệt vời trên sân mà còn tắt nó và nó cũng vậy Bây giờ có sẵn để mua tại United Direct tại đây.
Nó ở đâu! Bộ công cụ thứ ba mới của United cho 2022/23.

Thảo luận về câu chuyện đằng sau thiết kế, Inigo Turner, giám đốc thiết kế tại Adidas cho biết: Sự hội tụ của các biểu tượng văn hóa được phối lại và mã hóa lại, bộ thứ ba 22/23 lấy cảm hứng từ bản sắc đồ họa của Manchester United, sử dụng hình dạng và mô hình hình học.

Chúng tôi đã pha trộn những điều này với một cách giải thích mới về một màu câu lạc bộ cổ điển cho một bộ dụng cụ mới, bắt mắt.

Từ góc độ hiệu suất, chiếc áo có sẵn trong hai phiên bản, xác thực và bản sao.

Trong khi cả hai đều được làm từ 100% vật liệu tái chế, đây là một phần của sứ mệnh của Adidas, để chống lại chất thải nhựa, có một số khác biệt tinh tế giữa chúng.

Hãy xem xét kỹ hơn về chiếc áo hoàn toàn mới.
Phiên bản xác thực được thiết kế để mặc trên sân và để giúp bạn tăng trò chơi khi bạn cần nó nhất.

Nhờ công nghệ điều chỉnh nhiệt độ mới nhất và sáng tạo của Adidas, bạn có thể tập trung vào trò chơi phía trước.

Công nghệ Heat.rdy được thiết kế để tối đa hóa luồng không khí và tối ưu hóa phân phối mồ hôi, từ đó giúp bạn mát mẻ, bình tĩnh và tự tin trong trò chơi. 
Alessia Russo khoe chiếc áo mới của mình.
Chiếc áo bản sao cung cấp các lợi ích tương tự, và trông cũng giống như nổi bật.

Tương tự như công nghệ Adidas xông Heat.rdy, phiên bản bản sao sử dụng công nghệ Aeroready.

Điều này quản lý mồ hôi của bạn, để giữ cho bạn thoải mái trong khi bạn thể hiện sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của bạn.
Bruno Fernandes đang yêu thích cái nhìn mới.
Bộ thứ ba mới sẽ được mặc lần đầu tiên trên sân trong trận đấu Premier League thứ bảy này với Brentford và là Có sẵn để mua ở đây.

Như mọi khi, chúng tôi muốn xem cách bạn thể hiện sự hỗ trợ của bạn và tạo kiểu cho áo của bạn, vì vậy hãy chắc chắn gắn thẻ chúng tôi @chúng ta là một tập thể và sử dụng thẻ #UnitedStyle. Chúng tôi sẽ chia sẻ yêu thích của chúng tôi!

Khuyến khích: