Một tiêu đề bài viết với Ronaldo, Fred, Scott McTominay và Victor Lindelof trong bộ dụng cụ nhà mới của Manchester United.

United và Adidas ra mắt áo sơ mi nhà mới

Thứ sáu 08 tháng 7 năm 2022 09:00

Hôm nay, Manchester United tự hào ra mắt bộ dụng cụ nhà câu lạc bộ cho mùa giải 2022/23. Thiết kế polo mang tính biểu tượng lần đầu tiên trở lại kể từ năm 2015, khi mối quan hệ đối tác mới nhất của chúng tôi với Adidas bắt đầu.

Với hiệu suất, sự thoải mái và di sản của câu lạc bộ đi đầu trong thiết kế của nó, chiếc áo gia đình 2022/23 có cổ áo polo có hoa văn sành điệu, giống với một số bộ dụng cụ đáng nhớ nhất của câu lạc bộ trong suốt lịch sử.

Nó cũng là một cái gật đầu tinh tế cho một số người vĩ đại cũ của chúng tôi, người có phong cách độc đáo trong và ngoài sân cỏ làm cho bộ dụng cụ của họ trở thành của riêng họ. Bạn có thể Mua nó ở đây ngay bây giờ từ United Direct.

 
Chiếc áo sơ mi nhà mới của Manchester United Adidas cho năm 2022/23.

Chiếc áo xác thực được xây dựng hoàn toàn từ Primegreen, điều đó có nghĩa là nó được làm hoàn toàn từ các vật liệu tái chế. Bên cạnh Kỹ thuật Primegreen sáng tạo, Jersey có công nghệ Heat.rdy, giữ cho người đeo mát, khô ráo và tự tin.

Nhiệt. Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn bằng cách tối đa hóa luồng không khí, dễ dàng đổ mồ hôi.

Phiên bản bản sao của Jersey Home 2022/23 có các đặc điểm thiết kế tuyệt đẹp tương tự và mang lại lợi ích tương tự như phiên bản xác thực, nhờ vào Aeroready mới nhất của Adidas, - giữ công nghệ khô. Công nghệ này giúp bạn mát mẻ bằng cách quản lý mồ hôi cơ thể, giữ cho bạn khô cả và ngoài sân cỏ. 

Trong suốt những năm qua, một số bộ dụng cụ thống nhất đã có các vòng cổ polo, và nhiều bộ đã củng cố vị thế của họ là tác phẩm kinh điển của họ. Cổ áo bắt nguồn sâu sắc vào di sản của câu lạc bộ tuyệt vời này, và nhiều người chơi huyền thoại cũng đã mặc chúng.

Bạn thấy đấy, áo có rất nhiều so với tổng số phần của họ. Họ là những khoảnh khắc trong thời gian và cho phép những ký ức được thực hiện được ấp ủ mãi mãi. 

Lấy cảm hứng từ danh mục bộ dụng cụ tuyệt vời của chúng tôi, The White Collar có thiết kế hình học màu đỏ phát triển, trong đó đề cập đến chi tiết biểu tượng ‘M, đặc trưng trong bộ thứ ba của chúng tôi từ mùa trước, và chiếc áo‘ Snowflake nổi tiếng từ mùa giải 1990-1992. 

Khám phá thiết kế của bộ dụng cụ hơn nữa, Inigo Turner, giám đốc thiết kế tại Adidas cho biết: Cổ áo Polo đồng nghĩa với Manchester United. Tắt hoặc gấp xuống, nó đã đóng một vai chính trong nhiều khoảnh khắc lớn nhất của câu lạc bộ.

Với một lịch sử phong phú như vậy, chúng tôi muốn tỏ lòng tôn kính với một số bộ dụng cụ và người chơi huyền thoại nhất của câu lạc bộ, trong khi nắm bắt được bản chất của ngôi nhà được đưa vào ngày nay với một viễn cảnh mới về bản sắc và mô hình hình ảnh mạnh mẽ chạy qua DNA của câu lạc bộ. ”

Cận cảnh áo cho thấy một số chi tiết tốt hơn.
New Jersey cũng có một mô hình sọc âm thanh tinh tế đã được thiết kế thành vải áo, và trong một màu đỏ đậm, vẫn đúng với những chiếc áo nhà cổ điển từ nhiều năm qua. Chi tiết ba sợi mang tính biểu tượng của Adidas, nằm trên vai, cung cấp một sự tương phản đơn giản và sạch sẽ. 

Câu lạc bộ Crest nằm một cách tự hào ở phía bên trái của ngực trên và đi kèm với logo của Adidas, ở phía bên trái, với logo Teamviewer ở trung tâm của chiếc áo và logo công nghệ DXC trên tay áo. Cổ áo Polo sử dụng một nút đóng một nút, và các đường nối được khâu ở viền dưới và tay áo cung cấp một sự phù hợp an toàn, thoải mái và chức năng.
Chúng tôi yêu cổ áo mới.

Chiếc áo nhà mới sẽ được mặc lần đầu tiên trên sân khi đội của Erik Ten Hag thi đấu với Liverpool ở Bangkok vào thứ ba ngày 12 tháng 7, sống trên mutvvà hiện có sẵn cho Mua tại đây từ United Direct.

Chiếc áo thủ môn 2022/23 sẽ có sẵn để mua tại United Direct và Adidas.com từ thứ Tư ngày 3 tháng 8.

Để chào mừng sự ra mắt của chiếc áo gia đình Adidas Manchester United 2022/23 mới vào thứ Sáu ngày 8 tháng 7 năm 2022, chúng tôi đang cho người hâm mộ cơ hội giành được một số tiền độc quyền không thể mua kinh nghiệm! Những người ủng hộ mua áo sơ mi nhà bản sao hà lan 2 1 mexico thông qua United Direct và đăng ký thông qua biểu mẫu tham gia cuộc thi sẽ tham gia một lá phiếu để giành được trải nghiệm đào tạo của đội theo dõi và trận đấu với bốn người trong mùa giải 2022/23 (trận đấu sẽ được xác nhận). Cộng với 100 vận động viên sẽ giành được một phiếu mua hàng trực tiếp £ 50. Bạn có thể nhập nơi đây.

Chúng tôi muốn xem phong cách United của bạn và cách bạn tạo kiểu cho bộ này, vì vậy hãy chắc chắn gắn thẻ chúng tôi trên Instagram qua @chúng ta là một tập thể!


Khuyến khích: