Thống nhất

Câu lạc bộ giới thiệu đội địa phương mới của nó

Thứ sáu Ngày 8 tháng 7 năm 2022 09:00

Sáng nay, Manchester United và Adidas đã ra mắt một trong ba chiếc áo sẽ mặc đội vào năm 2022/23.

Nhân dịp này, Quỷ đỏ sẽ sử dụng một bộ quần áo với cổ polo lần đầu tiên kể từ năm 2015, khi công ty Đức bắt đầu liên kết gần đây nhất với tổ chức này.

Với màn trình diễn, sự thoải mái và kế thừa của một thiết kế cổ điển, chiếc áo địa phương 2022/23 thể hiện một chiếc cổ cực in thanh lịch, giống như một số bộ đồng phục cổ điển nhất trong lịch sử bóng đá. Cũng tôn trọng những người chơi tuyệt vời, những người biết cách bảo vệ phong cách của họ cả trong và ngoài tòa án.

Phiên bản "xác thực" được thực hiện hoàn toàn với các vật liệu tái chế hoặc nguyên mẫu, và có công nghệ nhiệt.

Nhiệt. Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, tối đa hóa luồng không khí và loại bỏ mồ hôi dễ dàng.

Về phần mình, phiên bản bản sao của người Viking trình bày các đặc điểm thiết kế tương tự và mang lại những lợi ích tương tự như tính xác thực trực tuyến nhờ Aeroready - giữ công nghệ khô ráo của Adidas. Công nghệ này kiểm soát mồ hôi của cơ thể, giữ cho người dùng bị khô cả và ngoài tòa án.

Trong những năm qua, Manchester United đã chơi với một số áo sơ mi cổ và nhiều người chơi đã cố gắng củng cố thành công của họ bằng cách mặc những tác phẩm kinh điển này. Do đó, cổ polo bắt nguồn sâu sắc trong di sản của câu lạc bộ.

Một chiếc áo không chỉ nhiều so với tổng số các bộ phận của nó, bởi vì nó đại diện cho những khoảnh khắc trong thời gian và thậm chí cho phép bạn tạo ra những ký ức khó quên cho người hâm mộ.

Lấy cảm hứng từ danh mục thiết bị tuyệt vời của chúng tôi, cổ áo trắng trình bày một thiết kế hình học màu đỏ, trong đó đề cập đến chữ "M" xuất hiện trong chiếc áo thay thế của mùa trước.

Sau khi khám phá thêm thiết kế của bộ địa phương này, I?igo Turner (Giám đốc thiết kế Adidas) cho biết: Cổ Polo cổ đồng nghĩa với Manchester United. Cúi ra lên hoặc xuống, tôi nghĩ rằng anh ấy đã đóng một vai trò hàng đầu trong nhiều khoảnh khắc quan trọng nhất của câu lạc bộ.

"Với một câu chuyện phong phú như vậy, chúng tôi muốn vinh danh một số đồng phục huyền thoại nhất và người chơi của tổ chức, nắm bắt được bản chất của ngôi nhà bằng một quan điểm trực quan mới liên quan đến DNA của câu lạc bộ", ông nói thêm.

Chiếc áo địa phương mới cũng trình bày một mẫu sọc tông màu tinh tế được thể hiện trong vải màu đỏ của nó, và chi tiết mang tính biểu tượng của ba sọc adidas nằm trên vai để cho nó một sự tương phản đơn giản và sạch sẽ.

Tấm khiên câu lạc bộ nằm ở phía trên bên trái và logo Adidas ở phía bên phải. Đổi lại, TeamViewer's ở trung tâm, trong khi công nghệ DXC trông ở một trong những tay áo.

Cổ polo có một nút duy nhất, và các đường nối và tay áo thấp hơn cung cấp một sự điều chỉnh an toàn, thoải mái và chức năng.

Chiếc áo địa phương mới sẽ được sử dụng lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 7, khi Manchester United trước Liverpool ở Bangkok.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: