Thống nhất

Câu lạc bộ giới thiệu đội ngũ tham quan mới của nó

Thứ bảy Ngày 16 tháng 7 năm 2022 09:00

Chiều nay, Manchester United và Adidas đã ra mắt chiếc áo thứ hai trong ba chiếc áo mà đội sẽ mặc vào năm 2022/23.

Sau thông báo của tuần trước, câu lạc bộ đã trình bày đội ngũ tham quan mới, lấy cảm hứng từ giới trẻ, sự can đảm và thành công của tổ chức.

Thiết bị này có một liên kết đặc biệt với các bộ t -shirts của các mùa 86/88, 1991 và 1996, vì nó có một cơ sở màu trắng và vật liệu tối trong khiên, cung cấp một số chiều sâu và phong cách cho vải.

Giống như địa phương, chiếc áo thăm có hai phiên bản. Mặc dù cả hai đều được sản xuất đầy đủ bằng vật liệu tái chế hoặc nguyên thủy, nhưng không có sự khác biệt nhỏ trong công nghệ được sử dụng để xây dựng.

Phiên bản "Authentic" có công nghệ Heat.rdy để giữ cho người dùng tươi mới, khô ráo và an toàn. Ngoài ra, nó có nắm đấm với một thiết kế xoắn ốc, mang lại cho nó bản chất cao cấp và hiệu ứng lụa bằng hai tông màu.

Mặt khác, bản sao mang lại lợi ích link mu tối nay tương tự nhờ Aeroready - giữ khô Adidas, điều khiển mồ hôi của cơ thể và có một mô cứu trợ.

Tận dụng lịch sử phong phú của câu lạc bộ, chiếc áo mới đến thăm có sự kết hợp cổ điển của màu trắng, không được nhìn thấy kể từ mùa 2015/16. Bộ này có một dải màu đen và đỏ gồm hai tông màu trên vai, tập hợp ba màu chính của tổ chức với nhiều phong cách và độc đáo.

Hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, áo sơ mi ghé thăm được làm bằng một mẫu tinh tế, được thiết link mu tối nay kế trong vải may mặc. Mô hình này phản ánh ba trụ cột của triết học câu lạc bộ: thanh niên, lòng can đảm và thành công.

Lấy cảm hứng từ DNA đồ họa của những chiếc áo dài trước đây, các dòng chất lỏng của quần áo này có các yếu tố của những năm 1990, như cổ và còng thấm nhuần nhờ vào bản sắc hình ảnh mạnh mẽ của tổ chức.

I?igo Turner (Giám đốc thiết kế Adidas) cho biết: Chúng tôi giải quyết bộ thăm này với một viễn cảnh mới mẻ để nắm bắt niềm tin link mu tối nay tập thể và mục đích chung. Chúng tôi muốn nhóm có cơ hội du lịch mang theo tuổi trẻ, can đảm và thành công bên cạnh họ.

Chiếc áo mới tham quan sẽ được sử dụng lần đầu tiên link mu tối nay vào ngày 19 tháng 7, khi Manchester United trước Crystal Palace ở Úc.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: