Travis Binnion và Tom Huddlestone.

Cập nhật Nhóm Huấn luyện viên Huấn luyện Thanh niên Manchester United

Thứ Tư 03 tháng 8 năm 2022 15:10

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United vui mừng thông báo rằng Tom Hederstone và David Hughes đã gia nhập đội huấn luyện Giai đoạn Phát triển Chuyên nghiệp của Học viện Huấn luyện Thanh niên (U17-U23).

Trong Premier League trong sự nghiệp của Hederstong trong sự nghiệp của Hederstong. Sau khi vượt qua kỳ thi y tế, anh sẽ đại diện cho U21 của Manchester United trong một số giải vô địch Premier League và Anh với tư cách là một huấn luyện viên và cầu thủ siêu cấp.

Hughes có một kinh nghiệm phong phú trong đào tạo thanh thiếu niên. Ông là giám đốc phát triển của cầu thủ Southampton và huấn luyện viên trưởng của Aston Vera U18. Trước khi gia nhập Manchester United, ông là người đứng đầu đào tạo thanh niên của Cardiff.

"Chúng tôi rất vui vì Tom và David có thể tham gia đội huấn luyện lớp đầu tiên tại Trường Cao đẳng Đào tạo Thanh niên của chúng tôi trong giai đoạn phát triển chuyên nghiệp của Trường Cao đẳng Đào tạo Thanh niên của chúng tôi."

"Phương pháp đổi mới của việc bổ nhiệm các huấn luyện viên và các cầu thủ siêu cấp trong mùa giải trước chứng minh rằng nó thành công, mang lại một loạt lợi ích cho toàn bộ trường cao đẳng đào tạo thanh niên."

"Tom là ứng cử viên tốt nhất cho vị trí quan trọng này. Trong sự nghiệp xuất sắc của anh ấy, anh ấy đã chơi ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, và đã thể hiện khả năng xuất sắc của mình với tư cách là một huấn luyện viên. Sự tồn tại của anh ấy sẽ có lợi cho các cầu thủ của chúng tôi để có lợi cho Shavades."

"David sẽ mang lại kinh nghiệm huấn luyện xuất sắc và lãnh đạo. Trước đây anh ấy đã đào tạo một số lượng lớn các cầu thủ chuyên nghiệp ở Premier League và các giải đấu khác."

"David và Tom sẽ gia nhập đội huấn luyện viên lớp học thế giới do Tel Avis Binnien dẫn đầu. Họ sẽ tiếp tục đào tạo cầu thủ cho đội đầu tiên của chúng tôi và tiếp tục phát triển hệ thống phát triển đào tạo thanh niên hàng đầu thế giới của chúng tôi."