Peter Schmeickel và Caster Schmeichel

Manchester United ? và con trai '

Chủ nhật 19 tháng 6 năm 2022 00:01

Manchester United có nhiều ví dụ về con bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu trai của họ, những người đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi người cha nổi tiếng.

Thủ môn huyền thoại Peter Schmeickel của chúng tôi đã giành chiến thắng tại Premier League ở United, và 20 năm sau, con trai Kasper Schmeickel đã chứng kiến ??tính năng tương tự ở Leicester City.

Từ quan điểm của United, lịch sử của John Aston Senior và John Aston Jr. giành được chức vô địch bên cạnh.

Aston Senior đã nâng FA Cup bốn mùa và tham gia Anh tại World Cup 1950, và đóng góp cho mùa giải 1951/5bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu2 Manchester United. Fullback Aston Senior trở lại Old Trafford với tư cách là một nhà lãnh đạo. Vào thời điểm đó, con trai ông đã chơi bóng đá ở United. 

John Aston Jr. đã giành chức vô địch giải đấu tại Manchester United, dẫn đầu là Matt Busby trong mùa giải 1966/67, và chơi như một người đàn ông của trận đấu khi anh đánh bại Benfica trong trận chung kết Cúp châu Âu năm 1968.
John Aston Jr.
Cầu thủ chạy cánh Aston Jr. đã nói chuyện với chúng tôi về cuộc sống của anh ấy dưới quyền bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu cha anh ấy, người đã chết năm 2003.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sự tồn tại của cha tôi là một sự can thiệp. Đó là điều tôi muốn làm theo mà tôi có một người cha đã hoạt động như Chester United và Anh."

"Tôi là một người ủng hộ đam mê của Manchester United. Rất khó để trở thành con trai của huấn luyện viên. Bên cạnh đó, sẽ khó khăn hơn khi cha tôi trở thành đạo diễn."  
"Tôi nghĩ rằng vấn đề là từ những người khác nghĩ rằng tôi có thể được đối xử thuận lợi. Cha tôi là một ông chủ và cha."

"Alec Heard (Manchester City năm bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu 1937) và David Heard (1965 và 1967 Manchester United) đều giành chức vô địch, nhưng tôi nghĩ thật tự hào khi giành chức vô địch với cha tôi và tôi." 
John Aston cao cấp
"Cha tôi đóng vai một hậu vệ trái, và ông ấy là một trung bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu tâm về phía trước khi đội khó khăn. Cha tôi là một cầu thủ khác. Ông ấy lớn hơn tôi và là một người chơi theo phong cách trường học rất cũ."

"Là một nhà lãnh đạo, đó là một phong cách cũ hơn tôi nhiều. Thời đại đủ khác để trở thành một trò chơi khác. Thời đại của cha là trong Thế chiến II. Một trong những người dân ở trong câu lạc bộ.
John Aston Senior và Jr.
Một người cha và con trai khác chơi ở Manchester United là cựu bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu giám đốc học viện Neil Ryan và cha Jim. Jim đã chơi 27 trận khi Manchester United. Sau đó, anh trở thành một thành viên nổi bật của đội ngũ huấn luyện của Sir Alex Ferguson.

Cựu vận động viên của Học viện Harvey Neville có một người cha đã giành chiến thắng sáu lần tại United. Phil Neville, người lớn lên tại Học viện United, là cha của anh.

Nhìn lại lịch sử của Manchester United, Wilf McGwanes là một đứa trẻ bận rộn, được chơi như một người chơi lớp đầu tiên trong mùa giải 1969/70, và là một nhà lãnh đạo từ khi con trai của bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu anh ấy, Paul, và dưới 18 tuổi. Tôi Cũng phụ trách.

Đồng đội của Wilf Dennis Violet có một cô con gái trở thành một tay vợt chuyên nghiệp. Rachel Violet kể từ khi tiếp tục làm nhà làm phim. Một bộ phim tài liệu cảm động về cha cô, người đã qua đời năm 1999, đã được phát hành vào năm 2016.
 
Peter Schmeickel và Kasper
Nhiều trẻ em khác từ những người chơi United nổi tiếng đã trở nên nổi tiếng ở nơi khác. Ví dụ, con trai của Nobi Style John đã chơi trong tiền vệ và chơi ở Leeds United và Doncaster Rovers. Con trai của Andy, Divent Call, được chơi như một người chơi bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu đội tuyển quốc gia theo độ tuổi khi chơi ở Manchester City. Gần đây, anh đã ghi rất nhiều bàn thắng trong các câu lạc bộ như thành phố Bradford và thị trấn Plitwood.

Không có Sideboard có con trai Ryan, người đóng vai trò là đại diện của môn cricket Anh.  

Harry McShen chịu trách nhiệm về phía bên trái của Quỷ đỏ vào đầu những năm 1950, và con trai của ông, Ian, đã trở thành một diễn viên yêu thích trong các chương trình như Love Joy, Deadwood và Thrones.

Ngược lại, một số cầu thủ từ Manchester có những người cha nổi tiếng. Jordi Cruyff (huyền thoại Ajax Barcelona Hà Lan John), Dalele Blind (huyền thoại Ajax Hà Lan Danny), Gary Bailey (thủ môn thị trấn của thị trấn IIS), và Juan Sebastian Veron (tiền vệ tennis của Ethian Juan Ramon).

giới thiệu: