Thống nhất

Chương trình đã giành được hai tháng liên tiếp

Thứ hai 29 tháng 3 năm 2021 17:06

Sau tháng trước, The Great Luke Show đã giành giải thưởng Người chơi hàng tháng của kq bong ro truc tuyenManchester United vào tháng 3.

Chương trình hiện đang gia nhập đội tuyển quốc gia Anh, đã giành được một cuộc bỏ phiếu vượt quá Dean Henderson và Victor Linderov, trong một cuộc bỏ phiếu được thực hiện bởi ứng dụng chính thức của câu lạc bộ.

Như vào tháng Hai, chương trình, có hình dạng tuyệt vời, là một trận derby với Manchester City. Anh ấy cũng đã kq bong ro truc tuyen chơi một vở kịch ấn tượng ở Liên đoàn Châu Âu, quyết định tiến lên.

Sự gia tăng từ phía bên trái cũng rất quan trọng trong kế hoạch tấn công của Olle Gunner Surchal. Chương trình là điểm khởi đầu của cuộc tấn công trong set play.

Sự đóng góp trong phòng thủ, Gareth South Gate, huấn luyện viên của Anh, nói, "Có những cầu thủ rất thích chơi. Luke là hậu vệ tuyệt vời đầu tiên, điều này cũng rất quan trọng đối với đội. Tôi phải tiếp tục. Anh ấy đang mỉm cười."

Người đại diện, Harry Magwire, cũng tuyên bố, "Tôi thực sự hạnh phúc với Luke. Tôi đang gửi một mùa tuyệt vời và tạo ra nhiều cơ hội ở cấp độ câu lạc bộ."

Chương trình ghi lại các hỗ trợ trong trận đấu với Albania, 2-0.

Đã đến lúc quyết định giải thưởng cầu thủ hay nhất cho năm câu lạc bộ. Chương trình, được chọn làm giải thưởng cầu thủ hàng tháng của câu lạc bộ trong hai tháng, có khả năng sẽ cạnh tranh với Bruno Fernandez cho giải thưởng Surmat Buzzby cho người chơi giỏi nhất.

Xin chúc mừng, Luke!

6 bức ảnh để chứng minh sức mạnh tấn công của chương trình

6 bức ảnh để chứng minh sức mạnh tấn công của chương trình

Luke Show, người có động lực cho mục tiêu đang phát triển

Kết quả bỏ phiếu

Luke Show: 63%
Dean Henderson: 26%
Victor Linderov: 11%

Video được hỗ trợ về phía

Bộ sưu tập hỗ trợ phía sau

Trong mùa giải 2020-21, Luke Show, Alex Teres và Aaron One Visaka nhìn lại 10 bàn thắng trong giải đấu.

Người chiến thắng giải thưởng cầu thủ giỏi nhất 2020-21 tháng

Tháng 9: Juan Mata
Tháng 10: Marcus Rushford
Tháng 11: Bruno Fernandes
Tháng 12: Bruno Fernandez
Tháng 1: Paul Pogba
Tháng 2: Luke Show
Tháng 3: Luke Show

sự giới thiệu: