Shaw

Shaw: Những người chơi mới là một phần của "gia đình" của United

Thứ bảy 06 tháng 8 năm 2022 14:36

Luke Shaw, bên trái của Manchester United, tin rằng những người chơi mới đến vào mùa hè đã thêm vào "bầu không khí gia đình" trong phòng thay đồ, và hy vọng rằng sự liên kết chặt chẽ giữa đội bên ngoài sân sẽ giúp đội bóng tham gia đội cái đó.

Shao đã nói chuyện với trang web chính thức của câu lạc bộ trước khi bắt đầu mùa giải 2022/23 và ca ngợi phòng thay đồ tích cực.

Anh ấy nói, "Điều đó thật tốt. Tôi nghĩ rằng nó luôn luôn tốt. Tất cả chúng tôi thực sự đối phó tốt như một gia đình."

Huấn luyện viên mới Eric Ten Hag đã thực hiện ba bổ sung cho đội của anh ấy cho đến mùa hè này, với sự xuất hiện của Terrell Malassia, Lisandro Martinez và Cristian Ericen để củng cố cấp bậc của lịch bóng đá vn 2020 Quỷ đỏ.

Shaw đã chia sẻ sự thật rằng anh ấy và các đồng đội của anh ấy đã chào đón các hợp đồng mới với sự chào đón của Open Arms, và anh ấy tin rằng mối quan hệ chặt chẽ giữa các cầu thủ, cùng với hướng dẫn cho Ten Hag sẽ giúp United trong thời gian dài.

Ông nói thêm: "Chúng tôi nhằm mục đích tạo ra một bầu không khí gia đình, và do đó, mọi người đều cảm thấy gần gũi với nhau, và điều này làm cho mọi thứ tốt hơn trên sân." "Chắc chắn lịch bóng đá vn 2020 có một cảm giác tốt và thực sự rất vui với huấn luyện viên mới và ý tưởng của anh ấy."

United bắt đầu sự nghiệp Premier League của mình với Brighton tại Old Trafford vào Chủ nhật ngày 7 tháng 8. Vào lúc 16:00 giờ Mecca, với việc bắt đầu phát sóng qua MUTV lúc 15:00 giờ Mecca.

Ngoài nội dung trước, bạn có thể xem các phản ứng bài đăng thông qua ứng dụng United, ngoài việc truy cập số liệu thống kê, phỏng vấn người chơi và nhiều hơn nữa. Truy cập MUTV ngay bây giờ để tìm hiểu làm thế nào lịch bóng đá vn 2020 bạn có thể làm theo quy trình.

Khuyến khích: