Luke Show

Manchester United, 2 người, một cột trận đấu

thứ hai 15 tháng 11 năm 2021 10:39

Luke Show của Manchester United và Scott McTomini đã từ chức từ các đội tuyển quốc gia Anh và Scotland, tương ứng.Cả hai người chơi đã không đóng bất kỳ vai trò nào trong vòng loại World Cup tối nay.

Hiệp hội bóng đá Scotland tuyên bố vào tối thứ Hai rằng McTomini đã từ chức tại trại Scotland.

Tiền vệ của Manchester United McTomini cho thấy các triệu chứng cổ họng ở Moldo Bar. Vào thời điểm đó, Scotland đã thực hiện một trận playoffs với chiến thắng 2-0. 

McTomini hy vọng rằng anh sẽ có thể tham gia đội một lần nữa trước trận đấu cuối cùng với Hamden Park tối nay. Tuy nhiên, cuối cùng, McTomini đã xuống xe, và Ryan Portube số 39 của Brielsien sau đó đã rời khỏi đội và Ryan Portus ở Hibernians đã được chọn.

McTomini trở thành người chơi thứ hai thoát khỏi A -Match sau khi Luke Show rời khỏi đội tuyển quốc gia Anh.  

Chương trình đã được thử nghiệm và điều trị sau khi chấn động tại Manchester Derby một tuần trước. 

Gareth Southgate nói rằng rất khó có thể cạnh tranh trong nhóm I nhóm I ở Anh, sau trận đấu Wembley Home mà Anh đã đánh bại Albania 5-0 tối nay. 
Chương trình đã được xác nhận rằng Anh là nhóm số 1 và không cạnh tranh ở San Marino, đòi hỏi ít nhất là một chiến thắng để đảm bảo trình độ World Cup Qatar. 

Hai cầu thủ trở lại Carrington trước khi đến thăm Đường Bikerage vào thứ Bảy để đối mặt với Watford ở Premier League. 
Hai người đàn ông, bao gồm Harry Mae và Ear, đại diện cho Anh trong trận đấu thứ Sáu với Albania. Trong trận đấu cuối cùng ở San Marino, anh sẽ xác nhận vé cho Qatar. 

Vào thứ Hai, một cầu thủ khác của Manchester United đóng vai trò là đội tuyển quốc gia. Đó là một tiền vệ trẻ Galbrace. Tuần trước, tôi đã xem trò chơi đại diện của Bắc Ireland trên băng ghế giành 1-0 trước Litva. Anh hiện đang chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng với nhà vô địch châu Âu Ý ở Công viên Windsor.

Đội tuyển quốc gia tháng 11 còn lại sẽ giới thiệu tình hình của các cầu thủ Manchester United.

Thứ Hai ngày 15

Bắc Ireland (Galbrace) Ý lớn -19: 45 GMT 
San Marino vs. Anh (MAE) - 19:45 GMT

Thứ ba ngày 16 

Cameroon vs Kotudi Buy (By) - 19:00 GMT 
Argentina vs Brazil (Fred) - 23:30 GMT
 

giới thiệu: