Cập nhật chấn thương Fernandez sau khi ra mắt rực rỡ

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 09:04

Người cho vay của Manchester United Alvaro Fernandez đã tạo ra một tác động rất lớn trong lần khởi đầu đầu tiên của mình cho Preston North End.

Người Tây Ban Nha trẻ tuổi được người quản lý Ryan Lowe đặt tên trong XI cho cà vạt Carabao Cup tại thị trấn Huddersfield, sau khi ra khỏi băng ghế dự bị trong hai trận đầu tiên của mùa giải: 0-0 hòa với Wigan Athletic và Hull City.

Fernandez đã cung cấp hai hỗ trợ tương tự cho Ali McCann với những quả bóng chính xác vào hộp từ các khu vực rộng trong vai trò hậu vệ cánh của mình. 

Preston đã hết 4-1 những người chiến thắng để thoải mái tiến vào vòng thứ hai nhưng người đàn ông thống nhất đã rút lui sau một nửa thời gian do chấn thương.

 

Chúng tôi biết anh ấy và [cựu Red] Robbie [Brady] xuống bên tay trái sẽ thách thức nhau ngay trong mùa giải, "Lowe nói với trang web chính thức của Preston." Họ cung cấp cho bạn hai điều khác nhau, nhưng chúng tôi luôn luôn Cảm thấy đây sẽ là đêm của Alvaro tối nay để giải phóng anh ta.

Anh ấy thật tuyệt vời, những quả bóng của anh ấy vào hộp. Tôi nghĩ, tại một thời điểm, anh ta trông hơi tan vỡ vì anh ta đã chơi nhiều thời gian trò chơi.

"Anh ấy ổn, anh ấy lăn mắt cá chân một chút, nó có biện pháp phòng ngừa nhiều hơn, chúng tôi đợi đến nửa thời gian và đánh giá anh ấy, anh ấy sẽ hoàn toàn ổn.

Ngày mai anh ấy có thể hơi cứng nhưng anh ấy sẽ ổn vào thứ năm, thứ sáu, "Lowe nói thêm." Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của anh ấy, cùng với những người khác, thành thật với bạn, tôi nghĩ họ thật tuyệt vời.

Trong cuộc họp báo của mình, ông chủ North End thừa nhận anh ta cảm thấy mình có một người chơi chất lượng trong tay sau khi đưa ra thỏa thuận cho vay với United.

"Anh ấy là một đứa trẻ vô nhiễm, phải không?" Lowe nói. "Tất cả mọi thứ về anh ấy. Anh ấy đã đặt câu hỏi hàng ngày, đang đóng một vai trò khác với những gì anh ấy có thể đã quen ở Manchester United-như một hậu vệ cánh trái cho chúng tôi, không phải là hậu vệ trái.

"Cuộc thi với anh ấy và Robbie Brady ở bên đó, hãy để đúng, anh ấy đang học hỏi một trong những người giỏi nhất - người đã chơi ở giải Ngoại hạng.

"Anh ấy đang giáo dục anh ấy mọi lúc, ngay cả trước trận đấu và sau trận đấu. Anh ấy là một tài năng tuyệt vời - bạn không chơi cho Real Madrid và Manchester United nếu bạn không tốt. Chúng tôi biết rằng khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy, Chúng tôi biết anh ấy sẽ mang một cái gì đó khác biệt cho chúng tôi và anh ấy chắc chắn đã làm điều đó tối nay. "

Tiếp theo cho Lilywhites là một cuộc đụng độ vô địch với Luton Town, tại đường Kenilworth vào thứ Bảy.

Khuyến khích: