Alvaro

Fernandes với một lần ra mắt sống động

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 14:28

Alvaro Fernandez, người đã được chuyển từ Manchester United sang Preston North End với thời gian giới hạn, có tác động lớn ngay từ khi bắt đầu đầu tiên ở Xintiandi.

DF trẻ người Tây Ban Nha đã chơi trong hai trận đấu sau buổi khai mạc mùa giải với Weaegan Athletic và Hal City, người đã vẽ 0-0, và bắt đầu Karabao Cup với Hadasfield Town. Được chọn làm thành viên.

Fernandez, được sử dụng trong wingback, đã gửi một quả bóng cao từ bên cạnh đến hộp, cung cấp một hỗ trợ tinh tế cho Ali McCan.

Preston, người giành chiến thắng 4-1, tiến đến vòng thứ hai. Tuy nhiên, Fernandez đã nghỉ hưu trong nửa thời gian do chấn thương.

"Tôi biết anh ấy và sảnh bên trái (Reds trước đây) (Brady) sẽ cạnh tranh với nhau trong suốt mùa giải," Row nói trên trang web chính thức của Preston. "Nhưng chúng tôi có cảm giác rằng Alvaro sẽ đến vào tối nay."

"Quả bóng tôi cung cấp trong hộp thật tuyệt vời. Có vẻ hơi mệt mỏi vì tôi không chơi nhiều trong trò chơi."

"Nhưng anh ấy vẫn ổn. Anh ấy bị đau mắt cá chân một chút, nhưng anh ấy đã xem cho đến khi anh ấy nửa giờ chỉ trong trường hợp, nhưng anh ấy vẫn ổn chút nào."

"Nó có thể hơi cứng vào ngày mai, nhưng thứ năm và thứ sáu vẫn ổn," Row nói thêm. "Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của anh ấy và tôi nghĩ những người chơi khác thật tuyệt vời."

Trong cuộc họp báo, chỉ huy Northend dường như đã đạt được một người chơi chất lượng cao trong hợp đồng cho thuê này với United.

"Anh ấy là một chàng trai trẻ rất tốt," Rowe nói. "Anh ấy luôn hỏi các câu hỏi, và anh ấy chịu trách nhiệm cho cánh trái trở lại, chứ không phải phía sau bên trái, điều này sẽ quen thuộc với Manchester United."

"Để cạnh tranh với Lobby Brady là học hỏi từ một trong những cầu thủ giỏi nhất đã chơi với Premiere."

"Anh ấy đang dạy anh ấy trong mọi tình huống, chẳng hạn như trước và sau trận đấu. Anh ấy (Fernandez) có một tài năng tuyệt vời. Nếu anh ấy không có khả năng, chơi ở Real Madrid hoặc Manchester United. Tôi không thể làm điều đó. Nhìn thấy anh ấy, tôi biết điều đó. Tôi là một người chơi đã mang đến một điều gì đó đặc biệt cho chúng tôi, và tôi thực sự đã cho nó xem nó tối nay. "

Trận đấu tiếp theo ở Preston là trận đấu vô địch với Luton Town vào thứ Bảy trên đường Kenylworth.

sự giới thiệu: