Thống nhất

Fernández tỏa sáng trong Cup League

Thứ Tư Ngày 10 tháng 8 năm 2022 13:00

Álvaro Fernández đã đăng ký hai hỗ trợ trong chiến thắng của Preston North End trên thị trấn Huddersfield.

Thứ ba tuần trước, người Tây Ban Nha 19 tuổi, hiện đang chơi cho vay trong đội của Ryan Lowe, bắt đầu tại sân vận động của John Smith, nơi đội của anh giành được 4-1 trước chủ nhà 4-1 cho vòng đầu tiên của Cup của liên đoàn.

Sau khi là người thay thế trong trận hòa trước Wigan Athletic và Hull City, bên trái đã có cơ hội được chú ý ngay từ đầu chống lại thị trấn Huddersfield, vì vậy anh không ngần ngại tận dụng cơ hội này, đăng ký hai hỗ trợ trong tình trạng của du khách.

 

Mặc dù có màn trình diễn tốt, Fernández đã phải rời khỏi tòa án trong giờ nghỉ giải lao do khó chịu mắt cá chân, như huấn luyện viên đã xác nhận sau khi kết thúc trò chơi.

Càng Álvaro thật tuyệt vời, và anh ấy biết rằng đây sẽ là đêm của anh ấy. Tôi nghĩ rằng tôi thấy anh ấy hơi buồn, vì anh ấy không chơi nhiều phút. Tương tự như vậy, điều đó tốt, chỉ có mắt cá chân bị xoắn. Tôi đã coi đó là một biện pháp phòng ngừa, ông Low Lowe giải thích.

Có thể tiếp tục với sự khó chịu vào ngày mai, nhưng nó sẽ ổn cho Thứ Năm hoặc Thứ Sáu. Tôi rất hài lòng với hiệu suất của bạn, như với những người khác. Tôi nghĩ rằng họ thật tuyệt vời, anh ấy nói thêm.

Trong một cuộc họp báo, huấn luyện viên trở lại khen ngợi Álvaro, người sẽ chơi cho vay tại Preston North End cho đến cuối mùa giải hiện tại.

Anh ấy hỏi chúng tôi mỗi ngày, bởi vì bây giờ anh ấy không chơi như một bên trái, mà là một mẹo. Anh ấy sẽ cạnh tranh với Brady trong lĩnh vực đó, và tôi nghĩ đó là điều tốt, bởi vì anh ấy sẽ học hỏi từ một trong những người giỏi nhất trong chức vô địch, anh ấy nói.

Chúng tôi liên tục giáo dục nó, ngay cả trước và sau các trận đấu. Bạn không thể chơi ở Real Madrid và Manchester United nếu bạn không có tài năng, và cậu bé này có nó. Chúng tôi biết rằng tôi sẽ đóng góp một cái gì đó khác nhau tối nay, và chắc chắn đã làm, anh ấy nói thêm.

Fernández có thể thêm phút vào thứ bảy này, khi Preston North End đến thăm Luton Town cho ngày thứ ba của chức vô địch.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: