Nước hoa

FEI giúp Predon tiến vào vòng hai của Karabao Cup

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 13:01

Trong vòng đầu tiên của Karabao Cup tại Bắc Kinh sáng nay, Alvaro Fernandez lần đầu tiên xuất hiện thay mặt cho Preson.

Thiếu niên Tây Ban Nha đã gửi hai hỗ trợ trong hiệp một. Trước hiệp hai, anh đã được thay thế bằng chấn thương. Cuối cùng, Preson đã đánh bại việt nam đứng thứ mấy Hudsfield 4-1 và tiến vào vòng tiếp theo.

"Chúng tôi biết rằng Fernandez và cựu cầu thủ đào tạo trẻ của Quỷ đỏ) Robby Bredi đã nói sau trận đấu., Nhưng chúng tôi nghĩ rằng tối nay phù hợp để Alvaro chơi."

"Hiệu suất của anh ấy rất tốt, và quả bóng đã được chuyển đến khu vực hình phạt nhiều lần. Tôi nghĩ rằng tại một thời điểm nhất định, anh ấy trông hơi lạc lõng vì anh ấy đã không chơi quá nhiều thời gian việt nam đứng thứ mấy trước đây."

"Đó chỉ là một biện pháp phòng ngừa để thay đổi nó. Chúng tôi chờ đợi tình huống của anh ấy sau khi kết thúc giờ nghỉ giải lao. Anh ấy chắc chắn ổn. Mắt cá chân của anh ấy có thể hơi cứng vào ngày mai, nhưng nó sẽ tốt hơn vào thứ Năm và thứ Sáu. Tôi sẽ Đối xử với anh ấy. Và hiệu suất của người khác ngày nay rất hài lòng. "

Liên quan đến Fernandez, Luo Wei cũng nói: "Anh ấy đang đặt câu hỏi mỗi ngày. Hiện tại anh việt nam đứng thứ mấy ấy đang giữ cánh trái, và lưng trái mà anh ấy từng quen với thói quen của Manchester United có thể là những vai trò khác nhau."

"Anh ấy và Robby Breddy cạnh tranh ở bên này. Anh ấy đang học với một trong những cầu thủ giỏi nhất. Breddy đã dạy anh ấy, ngay cả trước và sau trận đấu. Anh ấy là một phù thủy. Nếu không, anh ấy không thể làm việc cho Real Madrid và Manchester United. Chúng tôi biết anh ấy có thể mang đến cho chúng tôi một cái gì đó khác biệt. Anh ấy đã làm điều việt nam đứng thứ mấy đó tối nay. "

Đây là lần xuất hiện thứ ba của lần ra mắt thứ ba của Alvaro Fernandez thay mặt cho Preston. Trước đây ông đã có hai kinh nghiệm thay thế tại Liên đoàn Anh. Cuối tuần này, Predon sẽ đi đến Ludon đi.