Mười Hag ca ngợi tinh thần Martinez??ghting '

Thứ hai 18 tháng 7 năm 2022 12:56

Mỗi trò chơi trước mùa giải - bao gồm Crystal Palace (11:10 BST Thứ ba ngày 19 tháng 7) - sẽ được hiển thị Sống trong ứng dụng của chúng tôi và trên Manutd.com.

Lisandro Martinez là một chiến binh, người sẽ được những người ủng hộ Manchester United, ngưỡng mộ, theo Erik Ten Hag.

Câu lạc bộ tuyên bố vào Chủ nhật rằng việc chuyển nhượng đã được đồng ý với Ajax cho hậu vệ Argentina 24 tuổi.

Martinez sẽ sớm được đoàn tụ với ông chủ cũ của mình từ Eredivisie, với Động thái vẫn phải tuân theo các điều khoản y tế, người chơi đang được hoàn thiện và các yêu cầu thị thực của Vương quốc Anh.

Anh ấy là một chiến binh và tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy có một thái độ, tinh thần chiến đấu, Ten Ten Hag nói với chúng tôi.

Mười Hag: Video của chúng tôi đang tiến triển như thế nào

Mười Hag: Làm thế nào chúng ta đang tiến bộ cho đến nay

Ông chủ đưa ra một bản cập nhật tour từ đào tạo, ca ngợi nhân vật của người chơi của anh ấy và có cái nhìn sâu sắc về các bản hợp đồng mới của chúng tôi ...

Anh ấy mang đến sự tích cực trong trò chơi, theo một cách tốt. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần điều đó.

Ngoài ra, anh ấy cũng khéo léo và anh ấy có thể đối phó với quả bóng và anh ấy đã chân trái.

Ông chủ cảm thấy Martinez có nhân vật phù hợp để điều chỉnh bóng đá Premier League và có những lợi thế khi được quen với các phương pháp của mình, từ thời của họ ở bên nhau trong Eredivisie.

Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng, yeah. Tôi nghĩ rằng Premier League là cường độ cao, rất nhiều thử thách. Chúng tôi cần những người chơi như vậy [với tinh thần chiến đấu], anh ấy nói thêm.

Một số ý tưởng nhất định, anh ấy biết chúng. Đó là một lợi thế, rõ ràng.

Tuy nhiên, anh ấy cũng phải thích nghi, với một đất nước mới, một câu lạc bộ mới, các đồng đội mới. Vì vậy, rất nhiều thứ sẽ khác.

Truy cập tất cả các khu vực: Melbourne Victory v United Video

Truy cập tất cả các khu vực: Melbourne Victory v United

Truy cập tất cả các khu vực | Tại trận đấu thứ sáu, máy ảnh của chúng tôi đã lăn lộn, tại đường hầm và trong Phòng trưng bày MUTV ...

Mười Hag cũng xác nhận rằng cả Martinez hoặc Christian Eriksen, người đã tham gia câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ miễn phí vào ngày thứ Sáu ba năm tuần trước, sẽ tham gia vào chuyến lưu diễn trước mùa giải ở Úc.

Thật không may, chúng tôi không thể có chúng ở đây trong tour du lịch, bởi vì hiện tại họ đến đây, chúng tôi sẽ bay trở lại. Vì vậy, điều đó không có ý nghĩa.

Chúng tôi không thể chờ đợi để tham gia vào đội hình của chúng tôi và người hâm mộ cũng không thể chờ đợi.

Mỗi năm, nó giống như một huấn luyện viên: Bạn muốn đội của mình hoàn thành càng sớm càng tốt. Nhưng người hâm mộ cũng mong đợi những người chơi mới và đội hình là gì và những gì họ có thể đóng góp và họ muốn có một nhận dạng.

Khuyến khích: