Kinh nghiệm học tập

Kinh nghiệm học tập

Các chuyến thăm giáo dục tại Manchester United

Old Trafford là nơi lý tưởng để tổ chức chuyến đi tiếp theo của bạn. Với giá bắt đầu từ chỉ 7,50 bảng mỗi học sinh, kinh nghiệm học tập từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập kích thích để đưa các đối tượng vào cuộc sống trong một môi trường sôi động và thú vị, với một loạt các hội thảo được thiết kế để bổ sung cho kế hoạch học tập của bạn. Chương trình độc đáo của chúng tôi có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn trên một loạt các lĩnh vực chủ đề.

Chuyến đi của trường

Kinh nghiệm học tập của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ và bổ sung cho các kế hoạch học tập của bạn ở tất cả các giai đoạn chính. Các hội thảo giáo dục tương tác của chúng tôi đã được phát triển xung quanh lịch sử của Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới của chúng tôi và có thể được điều chỉnh và phát triển để bao gồm hầu hết mọi lĩnh vực chủ đề. Các chủ đề mẫu bao gồm tiếng Anh, toán, nghề nghiệp, tài chính, CNTT và tiếp thị.

Các trường trung học

Kinh nghiệm học tập của chúng tôi cho học sinh trung học được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập kích thích, nơi các môn học có thể được đưa vào cuộc sống trong một khung cảnh độc đáo.

Các hội thảo giáo dục tương tác của chúng tôi đã được phát triển xung quanh lịch sử của Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới của chúng tôi. Các chủ đề mẫu bao gồm nghề nghiệp, tài chính, thể dục & dinh dưỡng, CNTT & truyền thông, tiếp thị và thể thao thế giới.

Giáo dục thêm

Đối với các trường cao đẳng, các nhóm đại học, trường ngoại ngữ và trường hè, chúng tôi cung cấp một môi trường độc đáo bên ngoài nhà hát bài giảng để giúp sinh viên tham gia với các lĩnh vực đã chọn của họ.

Nếu có một chủ đề mà bạn thích nhóm của bạn để tìm hiểu thêm, các hội thảo có thể được điều chỉnh và phát triển để bao gồm hầu hết mọi lĩnh vực chủ đề.

Trước chuyến thăm của bạn

Khi bạn ghé thăm Bảo tàng & Tour Manchester United, bạn có thể đỗ xe trong các bãi đỗ xe an toàn của chúng tôi. Nhân viên an ninh sẽ hướng bạn đến bãi đậu xe gần nhất có sẵn đến lối vào bảo tàng.

Chúng tôi may mắn với các cơ sở giao thông công cộng và đường tuyệt vời. Chuyến thăm Manutd.com/gettinghere Để biết thêm thông tin về lập kế hoạch cho chuyến thăm của bạn.

Một chuyến thăm điển hình

Một chuyến thăm đến trải nghiệm học tập của Manchester United có thể hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của nhóm bạn. Một phiên điển hình liên quan đến một chuyến tham quan Old Trafford, một hội thảo tương tác và thời gian cho việc học cá nhân trong bảo tàng. Các nhóm cũng có thể sử dụng sân Apollo 4G độc quyền cho các buổi tập bóng đá phù hợp với huấn luyện viên được công nhận của chúng tôi hoặc tổ chức các giải đấu năm mặt của riêng họ.