Galton? đã cho các đồng đội mới của cô ấy

thứ năm 04 tháng 8 năm 2022 15:00

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United Phụ nữ Leah Galton đã rất ấn tượng với nhân vật mà các bản hợp đồng mới của Quỷ đỏ đã mang đến cho nhóm trong suốt quá trình trước mùa giải.

Đội bóng của Marc Skinner, đã được củng cố bởi năm bổ sung cho đến mùa hè này, với phần lớn những người tham gia vào vài tuần đầu tiên của đội ngũ chuẩn bị mùa giải tại Carrington. 

Adriana Leon và Lucia Garcia vẫn sẽ tham gia với đội do kết quả của sự tham gia gần đây của họ vào Giải vô địch nữ CONCACAF và Euro 2022, nhưng Rachel Williams, Grace Clinton và Maya Le Tissier đều phải làm việc với đội mới của họ -Mhates trong vài tuần qua. 

Galton nói một cách rực rỡ về những tân binh của chúng tôi chuyển đổi ban đầu sang cuộc sống tại United trong một cuộc phỏng vấn trước mùa giải độc quyền mà bạn có thể xem đầy đủ bên dưới.
Galton: Tôi đã sẵn sàng để đi lại video

Galton: Tôi đã sẵn sàng để đi lại

United Women?leah Galton báo cáo về kỳ nghỉ hè của cô, làm thế nào trước mùa giải đã đi xa, các bản hợp đồng mới của chúng tôi và hơn thế nữa ...

Họ thực sự đang ổn định] thực sự rất tốt, tôi nghĩ rằng có một nhóm tốt đến, anh ấy giải thích số 11 của chúng tôi.

Rõ ràng, chúng tôi vẫn đang chờ đợi mọi người đến từ Euro và những gương mặt mới từ Euro nhưng tất cả những người đã ở đều thực sự dễ dàng để hòa đồng. 

[Họ là] những người thực sự tốt và tôi rất hào hứng khi biết họ nhiều hơn một chút.

Ba cầu thủ mà Galton đã biết rất nhiều về Mary Earps, Alessia Russo và Ella Toone - bộ ba sư tử chiến thắng của chúng tôi đã giúp Anh giành chức vô địch châu Âu vào Chủ nhật. 

Khi được hỏi về thành công của đồng đội của cô ấy tại giải đấu, Galton nói: Họ đã chơi rất tốt, họ đã làm tất cả chúng tôi tự hào. 

Họ sẽ tận hưởng bản thân ngay bây giờ, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi đưa họ trở lại và được đào tạo!

Tôi không ngạc nhiên vì tôi biết họ rõ ràng như thế nào, nhưng tôi nghĩ khi bạn đến như một phụ [trong trường hợp của Russo và Toone], nó sẽ khác rất nhiều khi bắt đầu một trò chơi và tôi nghĩ họ đã đến , cả hai người mỗi lần, và họ chắc chắn đã thay đổi các trò chơi nên tôi thực sự tự hào về họ.

Ba màu đỏ đã tạo nên lịch sử Euro

?Bài báo

Earps, Russo và Toone đều đóng góp rất nhiều cho giải vô địch châu Âu đầu tiên của Anh vào mùa hè này.

Về chủ đề đào tạo, đội đã trở lại Carrington gần bốn tuần nay khi các chuẩn bị tiếp tục cho chiến dịch mới, bắt đầu vào tháng Chín.

Trước đó, lịch trình trước mùa giải của Reds bắt đầu vào thứ Tư tới (10 tháng 8), với trang phục vô địch Blackburn Rovers đến thăm Carrington. 

Trước trận đấu đầu tiên đó, Leah cho chúng ta biết phần mở đầu của mùa giải trước hậu trường. 

Tôi không nói dối, nó rất khó khăn! Một vài đôi chân nặng nề tôi nghĩ, nhưng có vẻ như chúng tôi sẽ phù hợp với mùa giải và tôi nghĩ rằng đó là mục tiêu: chỉ để giữ thể lực ở đó để chúng tôi có thể vượt qua nhiều đội và giữ bóng tốt hơn. Vì vậy, nó trông tốt.

Được xác nhận: Lịch trình trước mùa giải của phụ nữ thống nhất

?Bài báo

Marc Skinner, Reds sẽ chơi năm trận đấu vào mùa hè này để chuẩn bị cho chiến dịch 2022/23.

Ngay bây giờ, nó chắc chắn ở đó cho một trong những buổi trước khó khăn nhất mà tôi đã làm cho đến nay và, khi tôi già đi, nó không dễ dàng như vậy! Tôi chỉ cần tiếp tục vượt qua và sau đó sẽ là thời gian cho mùa giải, vì vậy tôi đã phấn khích vì điều đó.

Tôi nghĩ rằng nếu tôi là người khỏe mạnh nhất có thể, chơi dễ dàng hơn nhiều đối với tôi, vì vậy tôi chỉ muốn đến đó và rõ ràng những người còn lại cũng có thể ở đó, vì vậy chúng tôi có thể thưởng thức bóng đá mà chúng tôi chơi.

Bảo vệ chỗ ngồi của bạn tại United Women Home Home Games trong WSL 2022/23 với vé hiện có.

Khuyến khích: