Mata

Mata rời đi hợp nhất vào mùa hè này

thứ năm 02 tháng 6 năm 2022 10:49

Manchester United nói rằng Juan Mata sẽ rời khỏi câu lạc bộ với thời gian hết hạn vào mùa hè này.

Tiền vệ 34 -y -y đã gia nhập Quỷ đỏ vào tháng 1 năm 2014 và tham gia 285 trận đấu. Anh ấy đã ghi được 51 điểm và có bốn chiếc cúp.
Vòng cuối cùng của mùa giải 2021-22, vào ngày 22 tháng 5, là trận đấu cuối cùng với Crystal Palace ở Mata's United.
Tất cả 51 video mục tiêu của mata

Tất cả 51 mục tiêu của mata

Mata, người đã ký hợp đồng mới, nhìn lại mục tiêu mà anh ấy đã quyết định cho đến nay

Khi anh ký hợp đồng với Reds vào ngày 26 tháng 1 năm 2014, Mata đã giành được Champions League, FA Cup và Châu Âu League ở Chelsea.
Ngoài ra, anh đã giành được World Cup 2010 với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Năm 2012, anh đã giành chức vô địch châu Âu.
Tham gia Mata, người tích lũy những thành tựu này, kích thích những người ủng hộ United.

Trận đấu đầu tiên của Mata tại Mata's United là trận đấu thành phố Cardiff vào ngày 28 tháng 1. Trong trò chơi, giành chiến thắng 2-0, Mata ngay lập tức thể hiện sự sáng tạo của mình, tạo ra mục tiêu đầu tiên của Robin Van Persie, xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là Midder Maestro.

Trong mùa giải 2014-15, MATA đã cho thấy một hoạt động đáng chú ý dưới thời huấn luyện viên mới Lewis Van Halt. Một trong những trò chơi đáng nhớ nhất là UMFIELD vào ngày 22 tháng 3 năm 2015 (sau này được gọi là "Juan Field"), và quyết định một điểm cuối cùng tuyệt vời chống lại Riverpool. Đó là một trận chiến.

Trong trò chơi này, giành chiến thắng 2-1, Mata đánh dấu điểm thứ hai bằng một cú đá xe đạp táo bạo. Cú sút đã giành chiến thắng trong câu lạc bộ của mùa giải.

bộ phim
Hãy xem chiếc xe đạp đá lại bởi Juan trong trận đấu với Liverpool vào tháng 3 năm 2015

Chiếc cúp đầu tiên của Mata ở United là FA Cup 2015-16. Và Mata cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của nó.

Trong trận chung kết với Crystal Palace, anh đã ghi một chiếc cà vạt ở phút thứ 81 và ngay lập tức hủy bỏ bàn thắng đầu tiên của Jason Puncheon ba phút trước.

Reds đã giành chiến thắng trong trận chung kết với một bàn thắng cao siêu mà Jesse Lingd đã quyết định thêm một thời gian.

bộ phim
Mata quyết định trong trận chung kết FA Cup 2016!

Trong mùa giải 2016-17, Mata đã giành chiến thắng trong cộng đồng Shield, League Cup và Liên đoàn châu Âu, dưới thời cựu huấn luyện viên Jose Mourinho, và tăng số lượng cúp tại United tại một thời điểm. Rice Field.

Bắt đầu trong trận chung kết Cup League Cup với Southampton, góp phần dẫn đầu 2-1 Reds. Vào phút thứ 87, tiêu đề Zlatan Ibrahimovic là trong trận chung kết và United giành chiến thắng 3-2.

Sau đó, Reds đã thi đấu với Ajax ở Hà Lan trong trận chung kết Liên đoàn Châu Âu. Trong trò chơi, Henrik Muhtarian và Paul Pogba đã thắng 2-0.

Mata cũng đã chơi trong trận đấu này trong 90 phút. Anh ấy đã thay thế Wayne Rooney trong thời gian chấn thương.

Gracias, Juan! bộ phim

Gracias, Juan!

Nhờ 8 năm rưỡi của United, người đã quyết định rời đi, 8 năm rưỡi của Juan Mata.

Trong năm mùa tiếp theo, United đã rời khỏi chiếc cúp, nhưng Mata rất thích bóng đá của mình mỗi khi anh có cơ hội tham gia.

Trong mùa giải 2017-18, 2018-19, 2019-20, đã tham gia vào hơn 30 trận đấu. Trong hai mùa giải trước, nó đã giảm xuống dưới 20 trận, nhưng được đánh giá cao như một thành viên của đội. Đối với đồng đội và nhân viên của anh ấy, thái độ chuyên nghiệp và tích cực của anh ấy là không thể tin được.

Victor Linderov cho biết đầu năm nay: "Là một người chơi, chất lượng của Juan thật tuyệt vời. Thật tuyệt vời là khả năng bỏ qua mọi thứ theo quan điểm, chạm và sân của anh ấy. Là một người, anh ấy luôn hạnh phúc và tích cực. Anh ấy chỉ là một người tuyệt vời."

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2022, chính Mata nói: "Tôi vẫn có rất nhiều niềm đam mê và động lực để giữ bóng đá. Tôi muốn chơi nhiều nhất có thể bởi vì giấc mơ trở thành một người chơi hồ sơ đã trở thành sự thật."

Juan, cảm ơn bạn đã cống hiến 8 năm sự nghiệp cho United. Tất cả các quan chức câu lạc bộ đang cầu nguyện cho thành công trong tương lai của bạn!

sự giới thiệu: