Wayne Rooney hài lòng với Park Ji -sung trước trận đấu La Mã năm 2008.

Park Ji -sung nói

thứ hai 18 tháng 5 năm 2020 14:25

Huyền thoại của Manchester United Wayne Rooney khẳng định rằng Park Ji -sung là Park Ji -sung, người cũng quan trọng không kém đối với Cristiano Ronaldo, người đã chơi từ năm 2006 đến 2009.

Rooney, người đã viết một chuyên mục trên tờ Thời báo Chủ nhật, đã so sánh đội bóng quá cố của Lord Alex Ferguson và đội bóng rổ Chicago Bulls trong kỷ nguyên của Michael Jordan, chủ đề của bộ phim tài liệu mới của Netflix The Last Dance.

Rooney, người ghi bàn nhiều nhất của Manchester United, giải thích rằng nếu Ronaldo và Carlos Tevez được ca ngợi trong giai đoạn này, thì sự thành công của những người chơi như Park Ji -sung và Darren Fletcher sẽ là không thể nếu sự tập trung và quy tắc vô cùng vô cùng không được lặp lại. làm.
 
"Nếu bạn nói với một cậu bé 12 tuổi về Cristiano Ronaldo, anh ấy sẽ ngay lập tức nói:" Phải, anh ấy là một cầu thủ rực rỡ của Manchester. " Rooney đã viết.

"Nhưng bạn có thể không biết 'Park Ji -sung' là ai. Nhưng tất cả những người chơi đã chơi Park Ji -sung đều biết rằng anh ta cũng quan trọng như Ronaldo vì thành công của Manchester United."

"Park Ji -sung đã làm những gì anh ấy đã làm cho đội. Tôi muốn nói về đội. Những người chơi như vậy, không phải sao, là những yếu tố quan trọng nhất trong các môn thể thao đồng đội."
Cựu đội trưởng của Anh Rooney nói về trải nghiệm ban đầu của Everton, và đôi khi anh ta rời khỏi vị trí của mình (đặc biệt viết.

Nhưng Manchester United nhận thấy rằng Rooney và các đồng nghiệp của mình có thể dựa vào vở kịch khiêm tốn của các đồng nghiệp ít nổi tiếng hơn. Sinh ra ở Mergeside, Rooney đã trích dẫn trò chơi với AC Milan vào năm 2010.

"Flyer và Park Ji -sung đã đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của United Manchester United. Tôi nhớ AC Milan và một đội nói chuyện trước trận đấu. Anh ấy thực sự nói với Park Ji -sung. Nó không phải là một đường chuyền, mà là một khối pirlo. Đó là nó. 'Pirlo'. "
 
"Andrea Pirlo có trung bình 110 đường chuyền mỗi trận. 60-70 trong số đó là những đường chuyền về phía trước, có thể gây hại cho đội của chúng tôi. Anh ấy đã sử dụng thủ thuật này.

"Vì vậy, Ferguson nói với Park Ji -sung," không cho phép Pirlo vượt qua. Tôi không thể bỏ lỡ một sân, hoặc tôi không thể bỏ lỡ một giây. Tôi nhớ rằng Pirlo chỉ vượt qua 45 lần trong trò chơi. 95%là một backpass. Người chơi rất biết ơn.
 
United giành chiến thắng trong tổng số 7-2 và Park Ji-Sung ghi bàn ở trận lượt về. Pirlo sau đó đã viết rằng đó là một trải nghiệm bực bội khi đối mặt với Park Ji -sung trong cuốn tự truyện của mình.

"Khi tôi còn là Milan, Ferguson đã làm Park Ji -sung như cái bóng của tôi. Anh ấy chạy nhanh như điện. Anh ấy chạy đến ngăn tôi. Anh ấy luôn ở phía sau tôi và cố gắng ngăn tôi ngay lập tức."
Rooney nói rằng khi công chúng nhớ đến những ngày của United, kế hoạch trò chơi chủ yếu là những người chơi siêng năng, sức mạnh tổ chức và tốc độ.

"Mọi người nói rằng có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời ở United vào thời điểm đó." Rooney nói, "Thực tế là điều mạnh mẽ nhất là chúng tôi là một cỗ máy phản công thuần túy. Chúng tôi đã tấn công ngay lập tức khi chúng tôi có bóng trong trại của chúng tôi."

Park Ji -sung hoặc Flyer luôn tham gia. Hai người đã chết vì chúng tôi. Nana Ronaldo, Tevez trang trí các tiêu đề, nhưng Park Ji -sung và Fletcher cũng quan trọng như chúng tôi. Người chơi xuất sắc. Họ w88 ca cuoc truc tuyen có đủ khả năng cá nhân. "

Manchester United News trong tay của bạn! Tải xuống ứng dụng! 

giới thiệu: