Công viên Ji-Sung

Park Ji -sung: Tôi yêu người hâm mộ, nhưng sự cổ vũ phải dừng lại

Chủ nhật 03 tháng 10 năm 2021 16:30

Truyền thuyết của Manchester United, Park Ji -sung, đã được phỏng vấn trong một thời gian dài. Park Ji -sung xuất hiện trong podcast ?D của Manchester United và thú nhận những câu chuyện khác nhau. Đặc biệt, anh mở miệng về sự cổ vũ của mình.

'Utd Podcast', được sản xuất bởi United, là một chương trình nói chuyện với Jeon Hyun -jik, Legend và nhân viên huấn luyện thông qua ứng dụng di động chính thức. Gần đây, cựu huấn luyện viên Alex Ferguson đã xuất hiện. 

Sự sắp tới là Park Ji -sung là nhân vật chính. Giới thiệu một trong nhiều câu chuyện mà Park Ji -sung chia sẻ trước câu chuyện chính.
 
Park Ji -sung: Bây giờ, khi bạn cần nói

Park Ji -sung: Bây giờ khi nào nên nói

Park Ji -sung, người xuất hiện trong podcast UTD, đã ném một thông điệp quan trọng về sự cổ vũ của anh ấy. (Phỏng vấn tiếng Anh)

Đây là câu chuyện về sự cổ vũ của Park Ji -sung. Park Ji -sung được công nhận là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất, làm việc tại United từ năm 2005 đến 2012. Sau khi nghỉ hưu, anh đóng vai trò là đại sứ toàn cầu của United.

Người hâm mộ của Old Traford vẫn còn nhớ và cổ vũ cho Park Ji -sung. Những người cổ vũ của Park Ji -sung thường xuất hiện trong trò chơi gần đây. Và vào tháng 8, tôi cũng dừng lại trong trò chơi Wolverhampton Away. Ngay khi Hwang Hee -chan vào cuộc thám hiểm của Wolverhamton đã được công bố, người hâm mộ Manchester United, người đã rời khỏi đoàn thám hiểm, Sang Park Ji -sung cổ vũ. 

Tuy nhiên, có một phản ứng khác với khi Park Ji -sung lái xe trong đá banh tối nay mấy giờ bộ đồng phục màu đỏ của Manchester United. Bây giờ thời gian đã thay đổi, và nhận thức của mọi người đã thay đổi. Park Ji -sung bây giờ đã nói với người hâm mộ của mình với một trái tim chân thành. 

Video được phát hành bằng tiếng Anh. Giới thiệu cuộc phỏng vấn cho người hâm mộ Hàn Quốc. 

Chủ nhà: Đây là một câu chuyện về sự cổ vũ. Một người cổ vũ rất nổi tiếng đã lấp đầy cái bẫy cũ đá banh tối nay mấy giờ của người hâm mộ của Manchester, và người hâm mộ vẫn đang gọi. Nhưng tôi nghe nói rằng có một cái gì đó để nói về điều này. Đặc biệt, nó là một phần của việc ăn thịt chó trong lời bài hát. Bạn cảm thấy gì với tư cách là một người chơi và bạn nghĩ gì?

Park Ji-Sung: Thành thật mà nói, tôi muốn nói rõ hơn về đá banh tối nay mấy giờ cơ hội này. Nó sẽ là khoảng 15 năm trước. Tất cả đều thay đổi từ Hà Lan sang Anh. Đó là một tình huống mà tôi phải bắt đầu lúc '0' và thích nghi. Khi tôi đã tham gia PSV, tôi biết môi trường đã thay đổi điều gì. Khi tôi lần đầu tiên nghe thấy tiếng reo hò, tôi cảm thấy rất đá banh tối nay mấy giờ tự hào. Bởi vì người hâm mộ đã làm một bài hát cho tôi. Nó rất tốt và tự hào khi có sự cổ vũ riêng cho người chơi. Và khi tôi nghe về lời bài hát ăn thịt chó, nó thật bất tiện. Tôi nghĩ rằng lời bài hát đã được phép, được, hoặc nó có thể là thứ tôi phải thích nghi. Đó là một tuổi trẻ, và tôi không biết văn hóa của nước Anh. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trong nhiều điều tôi phải chấp nhận. Điều này là do người hâm mộ sẽ không làm cho những người cổ vũ xấu cho tôi. Tôi nghĩ đó là vì người hâm mộ đang cổ vũ, cho năng lượng và tự hào về các cầu thủ của họ khi họ cổ vũ cho các vận động viên. Vì vậy, tôi đã chấp nhận phần đó như một người chơi. Và tôi đã tự hào.
Park Ji-Sung: Nhưng thời gian đã trôi qua và thế giới đã thay đổi. 15 năm đã trôi qua. Và thông qua thị trường chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái, các cầu thủ Hàn Quốc đã tham gia Wolverhampton vào ngày họ có một trận đấu với United. Và người hâm mộ United đã hát tiếng cổ vũ của tôi. Lúc đó, tôi nghĩ tôi nên làm điều đó. Bởi vì người chơi có thể cảm thấy không thoải mái với từ này. Như tôi cảm thấy 15 năm trước. Thời gian đã thay đổi và mọi thứ đã thay đổi. Đã có nhiều thay đổi ở Hàn Quốc. Có lẽ nó không tồn tại ở Hàn Quốc, nhưng nó cũng là một khuôn mẫu (chỉ ở đây). Cũng đúng là anh ta đã ăn thịt chó ở Hàn Quốc trong quá khứ. Tuy nhiên, nhiều thế hệ trẻ không thích hành động ăn thịt chó. Ngoài ra, hầu hết những người không tưởng tượng ra việc gieo hạt bán thịt chó. Những điều như vậy thực sự rất khó để tìm thấy những ngày này. Văn hóa cũng đã thay đổi. Tất nhiên, người hâm mộ Manchester United sẽ không có ý nghĩa tích cực vào thời điểm đó. Nhưng tôi nghĩ rằng người hâm mộ Manchester United nên nói với tôi rằng họ sẽ không sử dụng nó nữa. Có lẽ nó có thể là những lời lăng mạ chủng tộc cho người Hàn Quốc. 

Trong văn hóa Hàn Quốc gần đây, có rất nhiều điều mà tôi tự hào. Ngoài ra còn có một BTS, và Son Heung -min cũng đang làm tốt như một người chơi. Các bộ phim truyền hình Hàn Quốc của Netflix cũng đang trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, và có nhiều công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Điều này là do nó không còn hỗ trợ ai đó. Có lẽ nó khó chịu hơn.
 

MC: Tóm lại, tôi biết trái tim của người hâm mộ (cổ vũ), nhưng bạn có muốn chứa nội dung nữa không?

Công viên Ji-Sung : Đúng. Bảy năm đã trôi qua kể từ khi tôi nghỉ hưu, nhưng tôi vẫn cảm thấy như mình đang ở trên mặt đất khi tôi lắng nghe người hâm mộ. Tôi vẫn tự hào về thực tế rằng người hâm mộ đã làm điều đó. Tôi vẫn nghe bài hát 10 năm sau. Tôi xin lỗi vì tôi khi tôi chỉ cố gắng chịu đựng sự bất tiện của thời gian. Anh ta vẫn cảm thấy có trách nhiệm với những người trẻ tuổi vẫn sống với sự bất tiện như một Ashin hoặc Hàn Quốc. Thế hệ hiện tại hoàn toàn khác nhau, vì vậy tôi không biết nhiều về văn hóa thời đại của mình. Bây giờ là lúc để ngăn chặn từ này. 

Manchester United sẽ hỗ trợ đầy đủ cho ý kiến ??của Park và hy vọng người hâm mộ sẽ tôn trọng ý kiến ??của anh ấy.

Podcast UTD của Park Ji -sung sẽ được phát hành trên ứng dụng di động chính thức vào ngày 4 tháng 10 giờ địa phương. 


 

giới thiệu: