Công viên Ji-Sung

Park Ji -sung: Trải nghiệm Chung kết Champions League

Thứ ba Ngày 5 tháng 10 năm 2021 14:00

Manchester United Hero Park Ji -sung đã xuất hiện trong Podcast UTD trong tuần này và nói về những gì anh không thể thi đấu trong Chung kết Champions League 2008.

United ghi 1-1 trong trận đấu 120 phút và sau đó đánh bại Chelsea 6-5 bằng một loạt đá luân lưu và trở thành nhà vô địch châu Âu thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ.

Nhìn lại đêm tượng trưng tại Moscow Nga, nơi tổ chức chiến tranh dưới nước, bạn sẽ nhớ rằng Park Ji -sung đã mặc một bộ đồ màu xám vào thời điểm giành chức vô địch.

Tiền vệ Park Ji -sung đã xem trò chơi trong khán giả vì anh không thể vào trận chung kết.
Đại tá của Park Ji -sung, người đã chơi ở Rome, tứ kết, Barcelona và bán kết, là một quyết định gây sốc cho Park Ji -sung 13 năm trước và nhiều người.

Park Ji -sung, người xuất hiện với tư cách là khách mời trong tập mới nhất của Utd Podcast, nơi anh có thể nghe phiên bản đầy đủ trong ứng dụng chính thức, nhìn lại lúc anh thông báo cho anh về danh sách của Sir Alex Ferguson.

"Tôi đã không tin điều đó trước tiên. Tôi đã gọi cho tôi sáng hôm đó, và sau đó tôi nghe nói rằng tôi không thể chơi trong trò chơi."

"Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe điều đó. Tôi không nhớ những gì anh ấy đã nói.

"Khi tôi đến sân vận động, tôi đến phòng thay đồ và không tìm thấy đồng phục."

"Tôi không biết làm thế nào để nói. Tôi đã rất thất vọng. Tôi là tất cả về gia đình tôi, và tôi đã mong chờ tất cả Hàn Quốc ở Hàn Quốc vì tôi đã chơi trước trận bán kết. Ngay cả khi tôi ở trên băng ghế dự bị.

"Tôi chỉ nghĩ 'Bạn nên làm gì.' Tôi không biết cách xem trò chơi. Tôi đã ở đó, nhưng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi đã có thể trở lại đầu trong hiệp hai và Tập trung vào trò chơi. "
"Người chơi không có lựa chọn nào khác. Quyết định là người quản lý đang ngã và phải tuân theo."

"Tôi chỉ nghĩ, 'Vấn đề của tôi là gì? Tại sao tôi lại rơi vào trò chơi này? Tôi đã suy nghĩ về những gì cần làm để đi vào.'

"Anh ấy giải thích lý do tại sao tôi mất tích vào buổi sáng. Owen Hargribs sẽ chơi vì anh ấy có kinh nghiệm trong trận chung kết Champions League."

"Tôi đã không đi vì tôi không chạy. (Tiếng cười) nhưng tôi không thể phàn nàn. Thực tế, anh ấy đã giành được Champions League, vì vậy quyết định của anh ấy là đúng."
Park Ji -sung, người làm việc chăm chỉ, đã bắt đầu trận chung kết Champions League tại Rome mùa tới. 

Nhưng khi Barcelona giành chức vô địch, đó là một buổi tối mờ nhạt.

"Tôi đã chơi trận chung kết năm 2009 nhưng tôi không thích nó. Tôi đã chơi trò chơi nhưng chúng tôi thua."

"Thật khó để giải thích. Tôi không thể chơi năm ngoái (2008), nhưng tôi đã giành được Champions League. Năm nay (2009) đã chơi, nhưng tôi đã không thắng."

"Đó là một chút phức tạp. Tôi đã nhảy vào trận chung kết Champions League, đó là một ý nghĩa tuyệt vời với tôi. Tôi đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở châu Á chơi trong trận chung kết Champions League."

"Nhưng tôi không thể giành chức vô địch.
Công viên Ji-Sung
Park đã gặp Barcelona một lần nữa trong trận chung kết bốn năm tại Wembley vào năm 2011. Đội đã giành chiến thắng lần này là Barcelona của Pep Guardiola. Tôi đã thắng 3-1.

Park Ji -sung một lần nữa trong danh sách bắt đầu và tham gia vào việc phát triển cách suy nghĩ.

"Mỗi khi bạn đối mặt với Barcelona, ??tất cả các cầu thủ và đội nên suy nghĩ tích cực." Chúng tôi có thể giành chiến thắng. Có một kế hoạch. Tôi đã chuẩn bị tốt. ' Chúng tôi không chuẩn bị để mất. "

"Tôi nghĩ lần này tôi sẽ giành chiến thắng. Nhưng kết quả thì không. Chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi có thể làm. Thật đau đớn và thất vọng khi chúng tôi thua cùng một đội. Nhưng điều đó xảy ra. Đó là những gì xảy ra."

"Có lẽ tôi là đội tốt nhất để đối phó. Nó sẽ hoàn hảo cho chúng tôi tại sân vận động Wembley ở Anh, nhưng cuộc sống không nhất thiết phải đúng như chúng tôi tưởng tượng."

"Nhưng tôi thực sự rất biết ơn vì tôi đã có thể chơi ba trận chung lịch bóng đá việt nam world cup 2022 kết Champions League trong bốn năm. Nhưng nó không đủ để giành chức vô địch."

Nghe phiên bản đầy đủ của Utd Podcast Park Ji -sung trong ứng dụng chính thức!

giới thiệu:

lịch bóng đá việt nam world cup 2022