Công viên Ji-Sung

Park Ji -sung: Lý do tôi rời United vào năm 2012

Thứ Tư 06 tháng 10 năm 2021 13:55

Park Ji -sung, người xuất hiện trong Podcast UTD, giải thích rằng năm đại quý liên tiếp đã ảnh hưởng đến lý do tại sao ông rời Manchester United vào năm 2012.

Park Ji -sung rời United để nhân giống thường xuyên trên các đội khác. Vào thời điểm đó, tập Podcast UTD Doison về ý định của Alex Ferguson.

Park Ji -sung, người đã đạt được 100 lần với tư cách là một cầu thủ Hàn Quốc, đã chơi ở United trong bảy năm và đóng góp cho lịch sử của United.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đã đến lúc rời khỏi Trapod cũ sau khi giữ băng ghế dự bị trong năm trận đấu liên tiếp.
Park Ji -sung đã giải thích trong một cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Podcast UTD David May, Sam Home Wood và Helen Evans rằng "trong mùa giải trước, anh đã bỏ lỡ năm trận liên tiếp mà không bị thương."

"Tôi đã luôn đóng góp cho nó bây giờ. Trước đó, đó là ba trò chơi, nhưng thật khó để bỏ lỡ năm trận đấu từ người chơi. Có vẻ như đã đến lúc rời khỏi câu lạc bộ."
"Câu lạc bộ muốn tôi ở lại. Tôi đã nói chuyện với Alex Ferguson. Lần đầu tiên tôi trải qua điều đó, vì vậy một số người chơi biết tôi sẽ rời đi."

Đây không phải là một biện pháp phòng thủ mà Park Ji -sung có thể dễ dàng. Ông là người lâu nhất trong sự nghiệp của mình ở United.

"Thật khó có thể ở trong một đội trong bảy năm. Đó là lần đầu tiên."

"Mọi thứ đều ở đó. Bạn bè, gia đình, mọi thứ đều ổn định. Thật thoải mái, giống như một ngôi nhà. Nhưng tôi đã ba mươi tuổi và có thể là người chuyển nhượng cuối cùng. Vào cuối cuộc đời của người chơi.
Công viên Ji-Sung

"Ngài Alex Ferguson hiểu tâm trạng của tôi. Ông ấy đã viết một lá thư cho tôi và vẫn có một lá thư có ý nghĩa. Cảm ơn bạn rất nhiều, và tôi thực sự tự hào khi đóng vai Manchester United dưới thời Sir Ferguson."

"Tôi đã không nói nhiều về tình huống khuôn mặt. 'Tôi hy vọng bạn sẽ tốt trong tương lai, và tôi muốn trở nên tốt.' Các chi tiết được viết trong bức thư. Ông nói rằng cháu trai của ông đã làm không muốn rời đi. Thật tốt. Tôi rất vui khi được làm việc cùng nhau. "

Park sau đó gia nhập Queens Park Rangers ở Premier League, nhưng khi đội bị xuống hạng, anh đã đến câu lạc bộ châu Âu PSV Eindhoburn, người đầu tiên chơi cho hợp đồng thuê một năm. Ở tuổi 33, anh không có lựa chọn nào khác ngoài việc nghỉ hưu do chấn thương đầu gối. Anh ấy đã trở thành người chơi châu Á thành công nhất trong lịch sử, và đó là danh hiệu của anh ấy. 

giới thiệu: