Công viên Ji-Sung

Park Ji -sung, Cuộc chiến giành bóng đá

thứ hai 04 tháng 10 năm 2021 16:11

Huyền thoại của Manchester United, Park Ji -sung đã nói về những gì anh đã cố gắng chơi bóng đá khi còn nhỏ.

Park Ji -sung xuất hiện trong Podcast UTD của United. Park Ji -sung, người đã chơi 100 trận trong đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, đã có một câu chuyện thú vị.

Park là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá châu Á. Kể từ khi còn ở tuổi thiếu niên, cuộc sống chuyên nghiệp của anh đã cricket world cup bắt đầu tại Trung tâm mua sắm Kyoto ở Nhật Bản, chứ không phải Hàn Quốc.

Park Ji -sung nói, "Tôi không chơi bóng đá chút nào.

"Tôi đã có một đội bóng đá ở trường, và tôi đã học bóng đá ở đó."
Park Ji -sung: Video câu chuyện bóng đá khi còn nhỏ

Park Ji -sung: Câu chuyện về bóng đá khi còn nhỏ

Park Ji -sung đã nói về cơ hội, khủng hoảng và làm thế nào để vượt qua nó khi còn nhỏ.

Park Ji -sung nói, "Tôi không chắc cricket world cup tôi đã làm tốt hay có nghĩa là khi tôi mới bắt đầu bóng đá. Tôi rất khô và nhỏ. Nhưng tôi rất thích nó."

"Trường là tốt vì đội bóng đá. Nhưng một năm sau, đội bóng đá của trường đã biến mất. Có một thành phố mới, và bố mẹ tôi không muốn trẻ em chơi bóng đá. Tôi muốn học."

"Và đạo diễn đã đưa năm người chơi đến một trường khác. Một trong số đó là tôi. Tôi là người duy nhất ở cùng tuổi. Ba người anh em hơn tôi. Thật tốt khi được.
Và Park Ji -sung nói.

"Cha tôi muốn dừng trục, tôi không muốn trở về nhà quá muộn mỗi ngày. Tôi muốn tiếp tục chơi bóng đá, vì vậy tôi đã hứa sẽ chơi bóng đá nếu tôi không bỏ cuộc. Vì vậy, tôi nói tôi sẽ không từ bỏ. "

"Ông tôi cũng không muốn chơi bóng đá. Nhiều người nói rằng họ không thể học đại học khi họ tập thể dục, và tôi đã làm rất nhiều câu chuyện khác xung quanh tôi. Tôi đã cố gắng ngăn chặn bóng đá, nhưng tôi yêu bóng đá. Tôi sẽ không ăn nếu tôi không thể làm điều đó.
Công viên Ji-Sung
Quyết định của Park cuối cùng đã đúng. Sau ba năm ở Nhật Bản, anh vào châu Âu thông qua Ein Hoven. Ở đó, anh đã giành được Eredi Visi và lọt vào mắt những trinh sát của Manchester. Sau khi chuyển đến Old Traford, anh đã trải nghiệm bốn danh hiệu Premier League và một Champions League.

giới thiệu: