Tour 2022: Cách theo dõi United V Crystal Palace

Chủ nhật 17 tháng 7 năm 2022 10:57

Trận đấu thứ ba của Manchester United, của Tour 2022 chứng kiến ??Reds đối mặt với các đối thủ của Premier League Crystal Palace tại sân cricket Melbourne vào thứ ba ngày 19 tháng 7.

Lịch thi đấu này là thứ hai trong số hai ở đấu trường nổi tiếng cho đội bóng Erik Ten Hag, với United đánh bại Melbourne Victory 4-1 ở đó vào thứ Sáu.

Đây cũng là trận đấu cuối cùng, Quỷ đỏ sẽ chơi ở Melbourne trước khi đi đến Perth cho chặng tiếp theo của Tour 2022.

Nhưng trước tiên, hãy đọc tất cả về cách bạn có thể theo dõi hành động vào thứ ba.

Nhận MUTV để xem mỗi video Trận đấu 2022

Nhận MUTV để xem mọi trận đấu 2022

Bạn biết phải làm gì bây giờ: Nhận MUTV để xem mỗi chuyến lưu diễn 2022 Trận đấu trực tiếp ...

Nó khởi động lúc mấy giờ?

Cuộc đụng độ của United với Cung điện ở Melbourne bắt đầu lúc 20:10 giờ địa phương, đó là 11:10 BST.

Cách xem United V Palace

Trận đấu thứ ba tại Úc sẽ được phát trực tiếp MUTV*, hiện có sẵn trong ứng dụng United và trên Manutd.com. Bảo hiểm bắt đầu lúc 10:10 BST, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn điều chỉnh sau đó cho tất cả các bảo hiểm trước khi phù hợp không thể chấp nhận được của chúng tôi.

Người xem MUTV cũng sẽ có quyền truy cập vào các điểm nổi bật của trận đấu ngắn và mở rộng trước bất kỳ ai khác, cũng như phát lại trận đấu đầy đủ. Ghé thăm MUTV ngay bây giờ Để đảm bảo bạn đã đăng ký đầy đủ trước trò chơi.

*Phạm vi bảo hiểm trực tiếp của trận đấu Crystal Palace của chúng tôi không có sẵn ở Úc do quyền phát sóng trong nước.

Thống nhất cập nhật

Mười Hag, bên tham gia trận đấu này đã thắng hai trong số hai trong chuyến lưu diễn cho đến nay. Quỷ đỏ đã ghi được tổng cộng tám bàn thắng, chỉ để thủng lưới một. Sau chiến thắng vào thứ Sáu trước Melbourne Victory, United sẽ trở lại sân tập trước trận đấu thứ ba, với mười Hag tiếp tục đưa đội bóng của mình qua bước đi của họ.

Ngoài việc đào tạo, mười HAG sẽ tiến hành cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Hai, xem trước cuộc đụng độ của chúng tôi với Eagles. Cuộc giao dịch truyền thông dự kiến ??sẽ bắt đầu lúc 03:30 BST và bạn có thể theo dõi tất cả các điểm nói chuyện chính trên các kênh câu lạc bộ của chúng tôi.

Điểm nổi bật: Melbourne Victory v United Video

Điểm nổi bật: Melbourne Victory v United

Xem các điểm nổi bật của trận đấu ngắn trong trận đấu thứ hai của chúng tôi trong trận đấu 2022 của chúng tôi: Một buổi tập luyện hàng đầu trước Melbourne Victory tại MCG ...

Người chơi Palace

Crystal Palace bắt đầu chuyến lưu diễn trước mùa giải của họ với trận đấu với Liverpool tại Sân vận động Quốc gia Singapore vào thứ Sáu. The Eagles đã chơi các trận đấu với Millwall và Accrington Stanley ở Anh trước khi đi ra ngoài. Một số cầu thủ cao cấp của Palace, bị mất tích trong đội hình du lịch của họ, ở lại Anh để đào tạo trong nước và trò chơi thay thế. Điều này đã khiến Patrick Vieira chỉ có tám cầu thủ cao cấp cho cuộc đụng độ của Eagles, với United vào thứ ba.

Đội du lịch của Palace: Vicente Guata, Jack Butland, Remi Matthews, Joachim Andersen, Nathaniel Clyne, Tyrick Mitchell, Joel Ward, Tayo Adaramola, Jake O'Brien, Cardo Siddik, Dan Quick, Kaden Rodney Malcolm Ebiowei, Jadan Raymond, Malachi Boateng, David Ozoh, Killian Phillips, Scott Banks, Jean-Philippe Mateta, Odsonne Edouard, Jordan Ayew, Rob Street, Victor Akinwale, Ademola ola-Adebomi.

Ghé thăm Mutv Bây giờ để đảm bảo bạn có thể xem trò chơi vào thứ ba và theo dõi tất cả các bản dựng, bao gồm các cuộc phỏng vấn độc quyền với người chơi.

Khuyến khích: