Xem trước U21S: United v Crystal Palace

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 16:07

Manchester United, những người dưới 21 tuổi đang trong hành động Premier League 2 vào tối thứ Sáu, tham gia Crystal Palace tại Leigh Sports Village.

Khởi động 19:00 BST là người mở nhà trẻ tuổi 2022/23 và Nhập cảnh miễn phí cho những người ủng hộ nhưng phải được đặt trước tại đây, trong khi bạn cũng có thể xem trò chơi Sống trong ứng dụng United của bạn.

Sự tích tụ của MUTV sẽ bắt đầu 15 phút trước tiếng còi đầu tiên, trong khi cũng sẽ có phân tích nửa thời gian và phạm vi bảo hiểm sau trận đấu. 

Đây là trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu cho các đội của chúng tôi vào cuối tuần này, với đội bóng của Erik Ten Hag tới Brentford ở Premier League vào tối thứ Bảy, trong khi đội nữ của chúng tôi tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải WSL với lần đầu tiên trước mùa giải, tại nhà Liverpool, sớm hơn trong ngày.

Điểm nổi bật của U21S: Video Arsenal V United

Điểm nổi bật của U21S: Arsenal v United

Xem tất cả những khoảnh khắc quan trọng từ trận mở màn dưới 21 tuổi của chúng tôi là của chúng tôi cho Arsenal ...

Những người dưới 21 tuổi của chúng tôi sẽ hy vọng sẽ đăng ký chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới, đã ra mắt sai của tỷ số 3-1 trong trận mở màn chiến dịch của chúng tôi tại Arsenal vào cuối tuần trước. 

Mặc dù có một cú đá phạt sớm tuyệt vời từ Charlie Wellens, Pháo thủ đã cân bằng ngay trước khi nửa thời gian trước khi giành được hai bàn thắng vào đầu hiệp hai để đảm bảo chiến thắng.
Tiền vệ trẻ Charlie Savage, một phần của các buổi chuẩn bị Senior Side Tour 2022 vào mùa hè này, đã làm đội trưởng của United United vào cuối tuần trước và có thể chơi lại vào thứ Sáu.

Sonny Aljofree, Dan Gore, Isak Hansen-Aaroen, Marc Jurado, Kobbie Mainoo, Sam Mather, Charlie McNeill và Logan Pye đều là một phần của đội tuyển chiến thắng cuối cùng của FA FA FA FA FA và cũng được đặt tên trong nhóm khai mạc vào thứ bảy tuần trước.

Huấn luyện viên chơi mới Tom Huddlestone cũng có thể lần đầu tiên có mặt trên sân kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào đầu tháng này, trong trận đấu hôm thứ Sáu với tư cách là một trong năm người chơi ngoài sân khấu được phép.

Cập nhật cố định cho những người dưới 21 tuổi

?Bài báo

Lịch trình United Youngsters?remier League 2 đã bị thay đổi.

Hãy chắc chắn để mắt đến Friday Team News, mà bạn có thể thấy khi nó được phát hành một giờ trước khi khởi động, trong ứng dụng United. 

Ở đó, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các bản cập nhật nửa thời gian và toàn thời gian, cùng với các hình ảnh và điểm nổi bật của khớp sau tiếng còi cuối cùng.

Khuyến khích: