Thống nhất

22-23 Bản xem trước vòng mở màn

thứ năm 04 tháng 8 năm 2022 12:04

Mùa giải Premier League 2022-23 của Manchester United bắt đầu với Brighton & Hove Albion ở Old Trufford lúc 22:00 giờ Nhật Bản vào Chủ nhật.

Đây là trận đấu đầu tiên trong giải đấu hàng đầu trong 77 ngày, nhưng trận đấu mở màn sẽ sớm được đưa ra khi chúng tôi đang cố gắng tích lũy trước thời gian tích cực dưới thời huấn luyện viên mới Eric Ten Huff.

Những gì bạn cần biết về trận đấu với Seagulls như sau ...

Làm thế nào để xem trò chơi?

Chương trình trực tiếp của Match Day Live bắt đầu lúc 20:55 Thời gian Nhật Bản vào Chủ nhật và người dùng đã đăng ký có thể xem các chương trình chính thức của ứng dụng và bài đăng trên ứng dụng chính thức và Manut.com. Bạn có thể nghe âm thanh trên nền tảng câu lạc bộ trong trò chơi.

Trò chơi sẽ được phát trực tiếp trong sự kiện chính của Sky Sports ở Anh.

Khi nào bạn có thể thấy những điểm nổi bật?

Nếu bạn không thể xem trò chơi vào Chủ nhật, bạn có thể thấy những điểm nổi bật của trò chơi trên ứng dụng chính thức và Manut.com hai giờ sau trận đấu.

Điểm nổi bật của 20 phút có thể được xem lúc 8:01 sáng thứ Hai.

Thông tin nhóm?

Đạo diễn Eric Ten Huff đã sử dụng 34 người chơi trong thời gian trước mùa. Tất nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia vào các trò chơi vào Chủ nhật, nhưng do các quy tắc của Premier League, đạo diễn có thể sử dụng năm ca. Mặc dù Christiano Ronaldo đã trở lại trong một trò chơi trước thời gian với Ragio Bajakano, Luke Show và Jaydn Sancho đã bỏ lỡ hai trận đấu vào cuối tuần trước. Đạo diễn sẽ xuất hiện trước các phóng viên tại cuộc họp báo đầu tiên của Premier League vào thứ Sáu, và sau đó nói về kế hoạch của đội.

Người mẫu Yakubu của Brighton vẫn rời khỏi mặt trận do chấn thương dây chằng trước đó, đã là vào cuối mùa giải trước. Theo giám đốc kỹ thuật của Albion David Weir, người mẫu đã phẫu thuật thứ hai và rất khó để trở về cuối năm 2022.

Trận đấu mùa trước là gì?

Vào tháng Hai, khi anh chơi Brighton ở Old Trafford, anh đã giành chiến thắng 2-0 với các bàn thắng của Ronaldo và Bruno Fernandez. Trò chơi ban đầu dự kiến ??sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái, nhưng đã bị hoãn lại do sự gia tăng người dân mới bị nhiễm bệnh ở United. Với chiến thắng, Seagulls đã được thăng hạng vào giải đấu hàng đầu năm 2017, và anh đã giành được năm chiến thắng liên tiếp trước đội bóng. Trong trò chơi Away được tổ chức tại Amex vào đầu tháng 5, anh thua 4-0.

Phiên bản mở rộng nổi bật: Video của United 2-0 Brightton

Phiên bản mở rộng nổi bật: United 2-0 Brighton

Hãy nhìn lại Brighton, người đã giành được ngôi nhà ở nhà, với phiên bản mở rộng bằng ánh sáng

Presleg là gì?

Brighton đã chơi năm trò chơi trong thời gian trước. Đầu tháng 7, anh đã chơi một trò chơi riêng với Royal Union Sanjoers và bắt đầu thời gian trước với một trận hòa trong phòng trưng bày. Sau đó, Potter đã thắng Etrille 4-1 ở Bồ Đào Nha. Trong trò chơi, Neil Mopei đã ghi hai bàn thắng.

Sau đó, anh thua Brentford 1-0 trên sân nhà, và cũng giành được 5-1 trước Espanyol của Liga Espanola ở Amex. Trong trò chơi, Reandro Trosal đã đạt được một cú hat -trick và thu hút sự chú ý.

Lực mới là gì?

Mùa hè này, Seagulls chuyên về thị trường thanh niên và giành chiến thắng ở phía trước Paragua 18 tuổi từ Liberta Asuncion, Fruio Ensiso.

Tiền đạo người Đức Denniz Undava đã ghi được 25 bàn thắng trong Royal Union Sanjozers ở Bỉ vào mùa giải 2021-22, giành được vị vua ghi bàn hàng đầu và gia nhập đội. Ở tuổi 26, anh đã bị Seagulls rút ra vào tháng 1, nhưng vẫn ở trong một câu lạc bộ Brussels và đóng góp cho kết thúc thứ hai và quyền tham gia Champions League, cùng với một cầu thủ chạy cánh chuyển nhượng hạn chế, Kaoru Mt.

Một trong những người ngoài việc của công ty mùa trước là đại diện của Mali, Eve Bisma, người đã ký hợp đồng với Tottenham.

Undav đã giành được giải thưởng cầu thủ hay nhất trong năm tại Bỉ

Trọng tài là gì?

Chúa ơi: Paul Tianey
Trợ lý: Constantine Hazidakis, Neil Davis
Thẩm phán thứ 4 Michael Salesberry
VAR: John Brooks
Trợ lý var: Timothy Wood

Còn các trò chơi khác thì sao?

Crystal Palace và Arsenal sẽ bắt đầu mùa giải Premier League 2022-23 tại Công viên Cell Hurst vào tối thứ Sáu. Sáu trò chơi sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, với Liverpool, Tottenham và Chelsea xuất hiện. Leicester City chào đón Brentford cùng lúc với trận đấu Chủ nhật của chúng tôi. Manchester City sẽ cạnh tranh với Westham United trong một lãnh thổ của kẻ thù.

Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8
Crystal Palace vs Arsenal

Ngày 6 tháng 8 (Thứ bảy)
Flam vs Liverpool
Bournemass vs Aston Villa
Ries vs sói
Newcastle vs Nottingham Forest
Tottenham vs Southampton
Everton vs Chelsea

Ngày 7 tháng 8 (Mặt trời)
Leicester vs Brentford
United v Brighton
Westham vs Manchester City

sự giới thiệu: