DD

Brentford - United: Hướng dẫn trận đấu

Thứ Tư Ngày 10 tháng 8 năm 2022 15:38

Manchester United lần đầu tiên di chuyển vào mùa giải Premier League 2022/23 vào cuối tuần này, trong khi L?uipe D?ik Ten Hag đi đến phía đông London để đối mặt với Brentford.

 Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cú sốc vào thứ bảy ...

Quỷ đỏ phải vượt qua chính họ ở Brentford

?Bài báo

Các nhà báo và người chơi trình bày chuyến đi vào thứ Bảy tới L?est ở London, tại Premier League.

Tin tức nhóm là gì?
 
Anthony Martial đã bỏ lỡ trận đấu Chủ nhật vào Chủ nhật với Brighton vì chấn thương và anh vẫn được nhìn thấy nếu anh có thể được chọn đúng lúc cho chuyến đi của Quỷ đỏ đến London vào cuối tuần này.
 
Erik Ten Hag không có mối quan tâm về hình dạng vật lý nào khác cho chuyến thăm Seagulls, Luke Shaw và Jadon Sancho đã hồi phục sau những chấn thương và bệnh tật tương ứng để bắt đầu chống lại đội Graham Potter.
Điều gì đã xảy ra mùa trước?
 
United đã đạt được chiến thắng gấp đôi trên Brentford mùa trước, với thành công 3-1 vào tháng 1 và 3-0 vào tháng Năm, trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Old Trafford.
 
Anthony Elaga đã tỏa sáng trong trận đấu tháng 1 và cung cấp một hỗ trợ ấn tượng cho việc mở điểm của Bruno Fernandes trong cuộc họp thứ hai, trong khi Rapha?l Varane đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Quỷ đỏ trong cuộc họp cuối cùng này.

Mười nhiệm vụ Hag vẫn giữ nguyên

?Bài báo

Thất bại của chúng tôi ở Brighton không thay đổi sứ mệnh của huấn luyện viên mới và sự hỗ trợ của chúng tôi là nhiều hơn mức cần thiết ...

Làm thế nào họ bắt đầu mùa giải?
 
Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải Premier League 2022/23, Brentford đã phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn với Leicester và có thể có được trận hòa 2-2.
 
Đội của Frank đã thể hiện khả năng phục hồi tuyệt vời để đi từ hai bàn thắng trở lại và rời sân vận động King Power với một điểm. Ivan Toney và Josh Dasilva đã ghi các bàn thắng.
 
Những gương mặt mới?
 
Cho đến nay, Brentford đã thêm bốn tân binh vào đội của mình, với trung vệ ước tính Ben Mee, người đã rời Burnley, sau khi Câu lạc bộ Lancashire xuống hạng mùa trước.
 
Ngoài Mee, Frank đã thêm Keane Lewis-Potter và Aaron Hickey trẻ tuổi từ Hull và Bologna tương ứng. Những con ong cũng củng cố ở thủ môn, với sự xuất hiện của Thomas Strakosha, từ Lazio, để thay thế David Raya trong các lồng.
 
Sự khởi đầu lớn nhất của Brentford là tiền vệ Christian Eriksen mới của chúng tôi. Hợp đồng của người Đan Mạch với những con ong đã hết hạn vào cuối mùa giải trước và United đã mua lại Midstro của tiền vệ để chuyển nhượng miễn phí.
 
Cú sốc của thứ bảy có thể lần đầu tiên gặp Eriksen gặp câu lạc bộ cũ của mình kể từ khi anh chuyển sang Old Trafford.