Sân vận động Brentford

Làm thế nào để tiếp tục đối mặt với Brentford và United?

Thứ Tư Ngày 10 tháng 8 năm 2022 15:36

Manchester United đang chơi trò chơi đầu tiên ra khỏi sân vận động vào mùa giải 2022/23 của Premier League vào cuối tuần này, nơi đội Eric Ten Hag tới West London để đối mặt với BRIVEFford.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về trận đấu thứ bảy ...

Làm thế nào bạn có thể theo dõi trận đấu?

Sân vận động trận đấu được xác định tại sân vận động Kuminte lúc 19:30 thời gian Mecca vào thứ Bảy và chương trình MUTV MUTV sẽ bắt đầu lúc 16:25.

Người dùng đã đăng ký có thể xem các ưu đãi pre -match trong ứng dụng Man UTD và Manutd.com. Nhận xét âm thanh cũng có sẵn trên các nền tảng của chúng tôi trong trận đấu.

Trận đấu cũng được phát trực tiếp trên các kênh BN Sputs ở Trung Đông và Bắc Phi.

Khi nào thì bản tóm tắt của trận đấu được nhìn thấy?

Các bức ảnh ngắn nổi bật nhất sẽ ket qua ti so có sẵn thông qua ứng dụng United và trên Manutd.com sau hai giờ của cuộc họp.

Tóm tắt dài nhất có thể được nhìn thấy vào Chủ nhật lúc 02:00. Người xem MUTV cũng có thể xem toàn bộ trận đấu cùng một thời gian.

Tin tức của đội là gì?

Anthony Marcial đã vắng mặt vào Chủ nhật tại Premier League với Brighton vì chấn thương và vẫn còn để xem liệu anh ấy có sẵn sàng lựa chọn kịp thời cho United đến London trong tuần này hay không.

Eric Ten Hag có những lo ngại về thể dục khác, vì Luke ket qua ti so Shao và Jadon Sancho đã hồi phục sau chấn thương và bệnh tật để bắt đầu chống lại đội Graham Potter trong cuộc họp cuối cùng.

Thomas Frank, Christopher và Ethan Pinoc, trận hòa 2-2, đã vắng mặt vào Chủ nhật với Leicester do chấn thương.

Sergey Canos đã bị loại khỏi trận đấu này vì việc đình chỉ, nhưng người Tây Ban Nha hiện đang bị các vấn đề về thể lực và dự kiến ??sẽ không trở lại cuộc đối đầu của chúng tôi vào thứ Bảy.

Điều ket qua ti so gì đã xảy ra mùa trước?

United đã đánh bại Brentford mùa trước trong giải đấu, giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà vào tháng 1 và giành chiến thắng 3-0 trong tháng 5 trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi tại Old Trafford mùa này.

Anthony Illanga đóng vai chính trong trận đấu tháng 1 và thực hiện một đường chuyền tuyệt vời cho bàn thắng mở màn của Bruno Fernandez trong cuộc họp thứ hai, trong khi Raphael Varane ghi bàn thắng đầu tiên của mình với United trong trận đấu cuối cùng.

Làm thế nào ket qua ti so họ bắt đầu mùa giải?

BRITEDFORD đã phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn tới Leicester trong trận mở màn của anh ấy trong mùa giải 2022/23 tại Premier League Anh và giành được tỷ số 2-2.

Đội của Frank cho thấy sự linh hoạt tuyệt vời trong việc trở về sau hai bàn thắng muộn và rời sân vận động King Power tại một thời điểm. Các mục tiêu được ghi bởi Ivan Tony và Josh Dasselva.

Những gương mặt mới nào?

Cho đến nay, Bringford đã thêm bốn hợp đồng mới vào đội của mình, khi trái tim uy tín của quốc phòng Bin Mai gia nhập Burnley, sau khi đội Lancashire rơi vào mùa ket qua ti so giải trước.

Ngoài Mai, Frank thêm bộ đôi trẻ Ken Louis Potter và Aaron Hikki từ Hull và Bolonia Ali. Đội cũng củng cố các thủ môn, nơi Thomas Stracosha đến từ Lazio để cạnh tranh với David Raya.

Người chơi quan trọng nhất còn lại là Mitchford là ket qua ti so tiền vệ mới Christian Eriksen. Hợp đồng Đan Mạch với họ đã kết thúc vào cuối mùa giải trước và United đã có được hàng tiền vệ trong một thỏa thuận chuyển nhượng miễn phí.

Một cuộc đối đầu vào thứ Bảy có thể chứng kiến ??cuộc họp của Eriksen với câu lạc bộ cũ của anh ấy lần đầu tiên kể từ khi anh ấy chuyển đến Old Trafford.

 

Nhóm trọng tài là ai?

Phán quyếtStewart Atwell

Trợ lýMark Perry, Eddie Smart.

Phán quyết thứ tưket qua ti so: Anthony Taylor

Phán quyết video: Paul Terney

Trợ lý trọng tài video: Gary Bisoyk.

Ai cũng chơi?

Vào đầu trận đấu đầu vào thứ Bảy, Aston sẽ tổ chức Villa Everton, với Stephen Gerrard và Frank Lampard trên đường may. Trước khi đối mặt với United với BRIVEFORD, có năm trận đấu khác vào lúc 17:00 Mecca, trong đó, Arsenal, Manchester City và Leeds chơi.

Chelsea và Tottenham sẽ gặp nhau vào Chủ nhật tại Stamford Bridge, trong khi Liverpool tổ chức Crystal Palace trong trận đấu đầu tiên vào tối thứ Hai trong mùa giải 2022/23.

Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8

Aston Villa - Everton (15:30 giờ Mecca).

Arsenal - Leicester

Brighton - Newcastle

Thành phố Man - Bournemouth

Southampton - Leeds

Wolverhampton - Fulham

Brentford - United (19:30 giờ Mecca)

Chủ nhật, ngày 14 tháng 8

Rừng Nottingham - West Ham (16:00 giờ Mecca)

Chelsea - Tottenham (18:30 giờ Mecca)

Thứ Hai ngày 15 tháng 8

Liverpool - Crystal Palace (22:00 giờ Mecca)

Khuyến khích: