Cuộc tranh luận: Làm thế nào mười Hag đang quản lý các phương tiện truyền thông

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 08:53

Trong tập phim mới nhất của chúng tôi về cuộc tranh luận, hai nhà báo có kinh nghiệm từ The British Press Pack cung cấp những quan điểm độc đáo của họ về Erik Ten Hag và cách anh ấy quản lý giới truyền thông.

Paul Hirst của Thơi gian và Laurie Whitwell từ Thể thao Cả hai được giao nhiệm vụ bao gồm United cho các ấn phẩm tương ứng của họ, và họ đã ở Old Trafford vào chiều Chủ nhật cho trận mở màn Premier League của chúng tôi với Brighton & Hove Albion. 

Như bạn đã biết, trận đấu đã không đi lên kế hoạch. Nhưng trong các cam kết sau trận đấu của mình, ông chủ đã bình tĩnh nói và truyền đạt sự tự tin vào tầm nhìn dài hạn của mình cho đội.

Trong khi xuất hiện trong cuộc tranh luận, mà bạn có thể xem đầy đủ bên dưới, Hirst đã được chủ nhà Stewart Gardner hỏi về cách anh ta tìm thấy. Mười Hag trong chuyến lưu diễn và đặc biệt trong cuộc họp báo sau trận đấu vào Chủ nhật.

Tôi đã tìm thấy anh ấy tốt và anh ấy đã rất tốt cho chúng tôi, Paul nói. Trong chuyến lưu diễn, khi chúng tôi ở Melbourne, anh ấy đã ngồi xuống với chúng tôi, báo chí Anh đi du lịch ở đó, và không phải lúc nào Chúng tôi có thể xử lý những gì anh ấy muốn, và điều đó cũng tốt cho các mối quan hệ truyền thông. 

Chúng ta có thể mong đợi gì ở Brentford vào thứ bảy? Video

Chúng ta có thể mong đợi gì ở Brentford vào thứ bảy?

Cuộc tranh luận | Bảng điều khiển của chúng tôi tiêu hóa thất bại Brighton và nhìn về phía trước trò chơi đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải, tại Brentford,

Khi anh ấy rời khỏi máy ảnh, anh ấy đã thư giãn hơn một chút, tôi nghĩ, và anh ấy biểu cảm hơn một chút, chi tiết hơn trong câu trả lời của anh ấy và tự tin hơn với tiếng Anh của anh ấy. Vì vậy, anh ấy chắc chắn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ đó với chúng tôi và đưa ra sự hiểu biết đó về những gì anh ấy đang cố gắng làm. 

“Những cuộc họp báo sau trận đấu, tôi thường nghĩ về việc tôi có ở trong tình huống đó với tư cách là người quản lý không, bạn đã đứng trên đường chạm đó, bạn đã có việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch 75.000 người ở đây xem trò chơi mở đầu của mình, bạn đã có tất cả adrenaline này Và cảm xúc chạy qua bạn, và sau đó bạn phải bình tĩnh và không nói điều gì đó có thể gây khó chịu cho người chơi, hoặc bắt gặp rất tệ với người hâm mộ. Nó phải là một điều khá khó để làm.
Whitwell đã bao gồm tất cả bảy trận đấu của Ten Hag, cho đến nay và nhà báo cho môn thể thao đồng ý rằng người Hà Lan đang truyền đạt một cơ quan tự nhiên, đáng chú ý là trong khi nói một ngôn ngữ thứ hai. 

Tôi việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch chỉ lặp lại những gì Paul đang nói, Laurie nói. Trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy ở đây, tôi đã nghĩ rằng điều này có thể gây khó xử bởi vì sự giao tiếp của anh ấy rất nhỏ trong những gì anh ấy nói, nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn kiểm soát ngôn ngữ của mình trong cuộc họp báo mở đầu đó. 

Ở Melbourne, tôi nghĩ anh ấy biểu cảm hơn nhiều trong những gì anh ấy nói với chúng tôi và vào Chủ nhật, có lẽ anh ấy đã cho chúng tôi những câu trả lời đầy đủ nhất mà chúng tôi từng nghe từ anh ấy. Anh ấy việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch luôn kiểm soát những gì anh ấy nói, anh ấy không nói sai, mặc dù anh ấy đang nói bằng một ngôn ngữ khác không phải là tiếng mẹ của anh ấy, và bạn có cảm giác từ anh ấy rằng [anh ấy] có quyền .

Rõ ràng, anh ta phải nói những thứ đằng sau cánh cửa đóng kín khác với những gì anh ta cho chúng ta. Nhưng dù sao, những gì anh ta nói vẫn còn nhiều thông tin và truyền tải từ đâu đến. Tôi đã bị ấn tượng bởi anh ấy và anh ấy là dấu hiệu đáng khích lệ nhất từ ??chuyến lưu diễn trước mùa giải, cả trên các sân đào tạo và trong các cuộc họp báo.
Xem video hội nghị Mười Hag?press

Xem mười hội nghị Hag?press

Erik đã nói chuyện với các phóng viên tại Old Trafford sau Chủ nhật ...

Cựu hậu vệ của United Wes Brown cũng xuất hiện trong tập phim mới nhất của chúng tôi về cuộc tranh luận và anh ấy đã cung cấp cho các cầu thủ quan điểm về cuộc họp báo sau trận đấu của người quản lý, thừa nhận Sir Alex Ferguson thường chỉ trích đội của anh ấy trong nội bộ trước khi bảo vệ họ lên giới truyền thông. 

Có những lúc chúng tôi chơi khủng khiếp và sau đó người quản lý sẽ tham gia cuộc họp báo và anh ấy sẽ không nói cùng lúc anh ấy nói với chúng tôi, anh ấy đã cười Wes. Đó chỉ là một câu chuyện có thật. Anh ấy đã nói với bạn những gì đã sai nhưng anh ấy không đưa bạn vào vị trí trong cuộc họp báo.

Xem cuộc họp báo tiếp theo của Ten Hag vào thứ Sáu, trực tiếp trong ứng dụng United, trên Manutd.com và thông qua MUTV.

Khuyến khích: