Thống nhất

Kỹ thuật viên và mối quan hệ của anh ấy với báo chí

Thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 14:00

Hai nhà báo người Anh đã chia sẻ ý kiến ??của họ về vấn đề này sau thất bại vào Chủ nhật trước Brighton.

Paul Hirst of the Times và Laurie Whitwell của The Athletic, thường bao gồm cả ngày của câu lạc bộ cho các phương tiện truyền thông tương ứng của họ, đã chứng kiến ??đội bóng chống lại Brighton vào cuối tuần trước tại Old Trafford.

Mặc dù kết quả cuối cùng, tạo ra sự bất mãn lớn trong số những người hâm mộ, Erik Ten Hag không bao giờ mất bình tĩnh trước báo chí, truyền tải nhiều niềm tin vào tương lai, vì cả hai nhà báo đều đảm bảo.

Thứ Sáu tuần trước, Erik Ten Hag đã có một cuộc họp báo ở Carrington.

"Anh ấy đã cư xử rất tốt với chúng tôi, bởi vì anh ấy đã tham dự chúng tôi trong chuyến lưu diễn và giúp chúng tôi hiểu những gì anh ấy muốn, điều đó thật tốt khi tạo mối quan hệ với giới truyền thông", Paul nói trong tập gần đây nhất của cuộc tranh luận.

Khác xa với các máy ảnh, tôi nghĩ rằng nó biểu cảm hơn một chút, chi tiết và an toàn với tiếng Anh của nó. Sau đó, tôi nghĩ rằng anh ấy đang cố gắng xây dựng mối quan hệ với chúng tôi, giúp chúng tôi hiểu những gì anh ấy đang cố gắng làm [ở Manchester United], anh ấy nói thêm.

Whitwell, người bao gồm bảy trận mà anh chỉ đạo Ten Hag cho đến nay, cho biết huấn luyện viên đang thể hiện một thẩm quyền tự nhiên, đặc biệt là khi nói bằng ngôn ngữ thứ hai của mình.

Trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy, tôi nghĩ mọi thứ sẽ hơi khó chịu, bởi vì giao tiếp của anh ấy là tối thiểu, nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn kiểm soát tiếng Anh của mình. Ở Melbourne, tôi thấy anh ấy biểu cảm hơn nhiều, và Chủ nhật tuần trước, anh ấy đã cho chúng tôi những câu trả lời rất đầy đủ. Anh ta không bao giờ sai, và đó là một dấu hiệu khác của quyền lực của anh ta, anh nói.

Tôi chắc chắn rằng nó nói những điều khác bên trong, nhưng nó đã cho chúng tôi rất nhiều thông tin, và điều đó đã gây ấn tượng với tôi. Tôi nghĩ rằng đó là tín hiệu đáng khích lệ nhất mà tôi đã thấy trong chuyến lưu diễn, đặc biệt là trong các hội nghị đào tạo và báo chí, ông nói thêm.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: