Ff

Làm thế nào mười hag quản lý phương tiện truyền thông

Thứ Tư Ngày 10 tháng 8 năm 2022 15:51

Trong tập phim mới nhất của chúng tôi về cuộc tranh luận, hai nhà báo có kinh nghiệm từ nhóm báo chí Anh mang đến quan điểm độc đáo của họ về Erik Ten Hag và quản lý truyền thông của nó.

Paul Hirst Du Times và Laurie Whitwell từ Athletic đều chịu trách nhiệm bao gồm United cho các ấn phẩm tương ứng của họ, và họ đã ở Old Trafford vào chiều Chủ nhật cho trận đấu đầu tiên của chúng tôi với Brighton & Hove Albion. 
 
Như bạn đã biết, trận đấu đã không diễn ra như kế hoạch. Nhưng trong các cam kết sau trận đấu của mình, ông chủ đã bình tĩnh nói và bày tỏ sự tự tin vào tầm nhìn dài hạn của mình cho đội.
 
Khi anh ấy xuất hiện trong chương trình của cuộc tranh luận, mà bạn có thể nhìn đầy đủ bên dưới, người dẫn chương trình Stewart Gardner đã hỏi Hirst làm thế nào anh ấy đã tìm thấy mười hag trong chuyến lưu diễn và đặc biệt hơn trong cuộc họp báo sau trận đấu sau ngày.
 
"Tôi đã tìm thấy anh ấy tốt và anh ấy rất tốt cho chúng tôi," Paul nói. "Trong chuyến lưu diễn, khi chúng tôi ở Melbourne, anh ấy đã ngồi với chúng tôi, báo chí Anh đi du lịch đến đó, và không phải lúc nào Các phương tiện truyền thông cũng vậy. " 

Mười Hag làm rõ tình hình của những kẻ tấn công

?Bài báo

Erik thảo luận về các lựa chọn của mình với tư cách là trung tâm neo, với Anthony Martial bên lề.

"Khi anh ấy ở xa các máy ảnh, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã thư giãn hơn một chút, một chút biểu cảm, chi tiết hơn trong câu trả lời của anh ấy và tự tin hơn với tiếng Anh của anh ấy. Do đó anh ấy cố gắng xây dựng mối quan hệ này với chúng tôi và làm cho chúng tôi hiểu những gì Anh ta cố gắng làm. " 
 
"Tôi thường nghĩ rằng nếu tôi ở trong tình huống này với tư cách là một người quản lý, bạn sẽ đứng bên lề, bạn có 75.000 người tham dự trận đấu đầu tiên của bạn, bạn có tất cả adrenaline này và cảm xúc này vượt qua bạn, và sau đó bạn phải bình tĩnh lại Và không nói điều gì đó có thể làm phiền người chơi, hoặc bị người hâm mộ cảm nhận xấu. Nó phải khá khó thực hiện. "
Whitwell đã bao gồm bảy trận đấu mười mười trận đấu cho đến nay và nhà báo của môn thể thao đồng ý rằng người Hà Lan tạo ra thẩm quyền tự nhiên, đặc biệt là khi anh ta nói một ngôn ngữ thứ hai. 
 
"Tôi lặp lại những gì Paul nói," Laurie nói. "Trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy ở đây, tôi nghĩ rằng nó có thể gây phiền nhiễu bởi vì giao tiếp của anh ấy rất tối thiểu trong những gì anh ấy nói, nhưng tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn kiểm soát ngôn ngữ của mình trong cuộc họp báo đầu tiên này." 
 
"Ở Melbourne, tôi thấy rằng nó biểu cảm hơn nhiều trong những gì anh ấy nói với chúng tôi và vào Chủ nhật, có lẽ anh ấy đã cho chúng tôi những câu trả lời đầy đủ nhất mà chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy từ anh ấy. Anh ấy luôn kiểm soát những gì 'anh ấy nói, anh ấy không phạm sai lầm của biểu hiện, ngay cả khi anh ta thể hiện bản thân bằng một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của anh ta, và người ta cảm thấy như ở nhà rằng anh ta có thẩm quyền. "
 
"Rõ ràng là anh ấy phải nói những thứ đằng sau những cánh cửa đóng kín khác với những gì anh ấy cho chúng tôi. Tuy nhiên, những gì anh ấy nói vẫn là thông tin và truyền tải quan điểm của anh ấy. , cả trên cơ sở đào tạo và trong cuộc họp báo. "

Mười nhiệm vụ Hag vẫn giữ nguyên

?Bài báo

Thất bại của chúng tôi ở Brighton không thay đổi sứ mệnh của huấn luyện viên mới và sự hỗ trợ của chúng tôi là nhiều hơn mức cần thiết ...

Cựu hậu vệ của United, Wes Brown, cũng xuất hiện trong tập mới nhất của chúng tôi về cuộc tranh luận. Anh ấy đã đưa ra quan điểm của người chơi trong cuộc họp báo sau trận đấu của người quản lý, thừa nhận rằng Sir Alex Ferguson thường chỉ trích đội của anh ấy trong nội bộ trước khi bảo vệ nó trước các phương tiện truyền thông. 
 
"Có những lúc chúng tôi chơi rất tệ và sau đó người quản lý đã đến một cuộc họp báo và anh ấy không nói điều tương tự như những gì anh ấy nói với chúng tôi", Wes cười nói. "Đây là một câu chuyện có thật. Anh ấy nói với bạn những gì đã sai nhưng anh ấy đã không đưa bạn vào yên trong một cuộc họp báo."