Eric Tenhh

Phản hồi truyền thông của Tenhh

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 08:53

Ở khía cạnh mới nhất của The Divate, hai phóng viên có kinh nghiệm từ truyền thông Anh đã giải thích quan điểm độc đáo của Eric Tenhh và cách ông phản ứng với giới truyền thông.

Phóng viên Lori Whitwell của Paul Hurst và Athletics của Times đã tham gia trận đấu khai mạc Premier League với Brighton & Hove Alvian ở Old Trafford vào chiều Chủ nhật.

Như bạn đã biết, trò chơi đã keo ca cuoc bong da anh hom nay không đi như Manchester United muốn. Nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu, Tenhh nói một cách bình tĩnh và truyền đạt sự tự tin của anh ấy vào tầm nhìn dài hạn cho đội.

Phóng viên Hearst, người xuất hiện trong cuộc tranh luận có thể thấy dưới đây, đã hỏi người dẫn chương trình, Stewart Gardner, và trả lời những gì Tenhh đã xem trong cuộc họp báo sau trận đấu Chủ nhật.

"Tôi đã học được rằng anh ấy là một người tốt. Anh ấy là một người rất tốt cho các phóng viên. Khi chúng tôi ở Melbourne, anh ấy đã có một nơi keo ca cuoc bong da anh hom nay với chúng tôi và dành thời gian. Đó là một điều tốt để biết nếu tôi muốn nó. Đó là một Điều tốt cho các phương tiện truyền thông. "
 
"Anh ấy nói rằng khi anh ấy rời khỏi máy ảnh, anh ấy keo ca cuoc bong da anh hom nay nói rằng anh ấy thoải mái hơn, biểu cảm, trả lời chi tiết và tự tin bằng tiếng Anh. Vì vậy, anh ấy chắc chắn đã cố gắng tạo mối quan hệ với các phóng viên và hiểu những gì anh ấy đang cố gắng làm."

Trong trường hợp của một cuộc họp báo sau trận đấu, tôi thường nghĩ rằng nếu tôi ở trong tình huống như một người quản lý. Nó phải bình tĩnh, và bạn không nên nói rằng người chơi sẽ khó chịu.
 keo ca cuoc bong da anh hom nay

Whitwell đã bao gồm tất cả bảy trò chơi của Tenhh. Di -a -a -slecticia đồng ý rằng Tenhh, một người đàn ông Hà Lan, đặc biệt nói bằng tiếng nước ngoài thứ hai, truyền tải thẩm quyền tự nhiên.

"Paul chỉ lặp lại những gì Paul nói. Trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy, tôi nghĩ rằng nó có thể gây khó xử vì anh ấy rất không đáng kể, nhưng anh ấy chỉ muốn kiểm soát ngôn ngữ của mình trong keo ca cuoc bong da anh hom nay cuộc họp báo đầu tiên."

"Ở Melbourne, tôi nghĩ rằng nó biểu cảm hơn nhiều với những gì anh ấy đang nói, và Chủ nhật, và có lẽ anh ấy đã có câu trả lời đầy đủ nhất mà chúng tôi đã nghe từ anh ấy, và anh ấy luôn kiểm soát lời nói của mình. Mặc dù anh ấy đang nói bằng ngôn ngữ khác ngoài Ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy không nói sai chút nào, và bạn sẽ biết rằng anh ấy keo ca cuoc bong da anh hom nay có thẩm quyền. "

Rõ ràng, anh ấy sẽ đóng cửa với những gì anh ấy nói với chúng tôi, nhưng tuy nhiên, anh ấy vẫn có lợi và nơi nó đến từ nơi anh ấy nói. "

 
Cựu hậu vệ của Manchester United Wes Brown cũng đã xuất hiện trong cuộc tranh luận mới nhất của chúng tôi. Anh ta thừa nhận rằng Sir Alex Ferguson thường chỉ trích đội của anh ta trước khi bảo vệ keo ca cuoc bong da anh hom nay đội của anh ta, cung cấp quan điểm của người chơi cho cuộc họp báo sau người quản lý.

"Chúng tôi đã có một trò chơi tồi và sau đó đi đến cuộc họp báo và đôi khi không nói với chúng tôi cùng lúc khi anh ấy nói với chúng tôi," Wes Brown cười. "Đã có một thời gian. Anh ấy nói với tôi điều gì là sai, nhưng tại cuộc họp báo đã không làm cho người chơi khó khăn."

Xem cuộc họp báo của Tenhh vào thứ Sáu tại ứng dụng United, Manutd.com và MUTV!

giới thiệu: