Rr

Thuyền trưởng Maguire phản ứng với trò chơi đầu tiên của mùa giải này

Thứ hai Ngày 08 tháng 8 năm 2022 15:07

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire, đã nói chuyện với Sky Sports sau trận thua 2-1 trước Brighton & Hove Albion ở Old Trafford vào Chủ nhật, bày tỏ sự không hài lòng của anh ấy để bắt đầu mùa giải Premier League 2022/23 với một thất bại.

Hai bàn thắng của Pascal Gross trong hiệp một đã cho đội Graham Potter dẫn đầu trong giai đoạn thứ hai và mặc dù United buộc Seagulls phải ghi bàn vào trại của họ trong hiệp hai, Quỷ đỏ không thể đảo ngược tỷ số.
 
Phản ứng với kết quả, Maguire nhấn mạnh sự thất vọng rõ ràng của mình.
 
"Kết quả thật đáng thất vọng," ông nói. "Đây là khởi đầu tồi tệ nhất có thể, được dẫn 2-0 vào giờ nghỉ giải lao tại Old Trafford.
 
"Nó không đủ tốt và chúng tôi đã cố gắng quay lại và chúng tôi có cơ hội cân bằng nhưng nó vẫn là một khởi đầu tồi tệ cho chúng tôi."

United 1-2 Brighton

?Bài báo

Mười Hag và các cầu thủ của nó bắt đầu mùa giải 2022/23 của họ với một thất bại, sau khi có một cú đúp nhanh chóng.

Đội trưởng của chúng tôi đã phát triển, chia sẻ niềm tin của mình rằng để thủng lưới mục tiêu đầu tiên là một thất bại mà Quỷ đỏ nên quản lý tốt hơn.
 
"Tôi nghĩ rằng trong thực tế, chúng tôi đã bắt đầu trận đấu khá tốt," anh nói. "Chúng tôi bắt đầu ở phía trước sân khấu chống lại một đội cố gắng kiểm soát trò chơi và chúng tôi thừa nhận mục tiêu đầu tiên, điều này thực sự khiến chúng tôi quay trở lại.
 
"Chúng tôi đã ngừng chơi từ thời điểm đó và họ nắm quyền kiểm soát trò chơi, vì vậy chúng tôi phải cố gắng không để mục tiêu đầu tiên này khiến chúng tôi quay trở lại nhiều như nó đã làm."
 
Nếu anh ta tin rằng Quỷ đỏ có thể cải thiện ở cấp độ phòng thủ, Maguire cũng nghĩ rằng United phải duy trì tốt hơn việc sở hữu bóng để ngăn các đội không tự tin, như trường hợp ở Brighton.
 
"Chúng tôi phải tốt hơn trên quả bóng," anh nói. "Chúng tôi đã cho quá nhiều quả bóng sau bàn thắng đầu tiên và chúng tôi khuyến khích họ tiến lên và giải quyết chúng tôi."