Harry Maguire

Maguire: Đó là khởi đầu tồi tệ nhất có thể

Chủ nhật Ngày 07 tháng 8 năm 2022 20:00

Đội trưởng của Manchester United Harry Maguire đã nói chuyện với Sky Sports Channel sau khi chúng tôi đánh bại 2-1 trước Brighton tại Old Trafford vào Chủ nhật, bày tỏ sự không hài lòng của anh ấy từ khi bắt đầu giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2022/23 với một trận thua.

Pascal Gross đã ghi hai bàn thắng trong nửa đầu của đội Graham Potter, và mặc dù United buộc các vị khách phải ghi bàn thắng trong bàn thắng của họ trong hiệp hai, United không thể chuyển kết quả.

Đáp lại kết quả, Maguire giải thích sự thất vọng rõ ràng của mình với kết quả.

"Kết quả thật đáng thất vọng." Đó là khởi đầu tồi tệ nhất có thể, trận thua 2-0 trong hiệp một ở Old Trafford. "

"Nó không đủ tốt và chúng tôi đã làm một công việc mạnh mẽ để trở lại kết quả và chúng tôi có cơ hội để đạt được một trận hòa. Đó là một khởi đầu tồi tệ cho chúng tôi."

Nhà lãnh đạo của chúng tôi đã nói chi tiết, và niềm tin của anh ấy đã tham gia rằng bước vào mục tiêu đầu tiên là một thất bại mà Quỷ đỏ phải đối phó tốt hơn.

Anh ấy nói: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu trận đấu tốt với một đội cố gắng kiểm soát trận đấu và nhận được mục tiêu đầu tiên, điều này khiến chúng tôi thực sự xuất hiện tồi tệ", anh nói.

"Chúng tôi đã ngừng chơi kể từ đó và có rất nhiều quyền kiểm soát trong trận đấu, vì vậy chúng tôi cần xem xét không nhận được mục tiêu đầu tiên khiến chúng tôi quay trở lại như đã xảy ra."

Trong khi anh ấy cảm thấy rằng đội có thể cải thiện phòng thủ, Maguire cũng cảm thấy rằng United cần giữ lại việc mua lại tốt hơn để tránh tăng sự tự tin của các đội cạnh tranh, như Brighton đã làm.

Anh ấy nói, "Chúng tôi phải tốt hơn trong việc đối phó với bóng." "Chúng tôi đã cho họ bóng rất nhiều sau bàn thắng đầu tiên và chúng tôi đã cho họ khuyến khích tiến bộ và tấn công chúng tôi."

Khuyến khích: