Maguire mong chờ tương lai

Thứ hai 11 tháng 7 năm 2022 15:00

Đội trưởng của Câu lạc bộ Manchester United Harry Maguire đang mong chờ tương lai dưới sự quản lý mới, Erik Ten Hag.

Đội trưởng câu lạc bộ của chúng tôi đã ngồi lại với chúng tôi tại khách sạn Team ở Bangkok và chúng tôi đã hỏi anh ấy về mười phương pháp đào tạo của HAG, mục tiêu của chúng tôi về trước mùa giải và hơn thế nữa, trong một cuộc trò chuyện chuyên sâu để đánh dấu sự khởi đầu của chuyến lưu diễn năm 2022.

Người đội trưởng rất muốn nhấn mạnh những người làm việc chăm chỉ ở Thái Lan, và anh ấy cũng đề cập đến việc anh ấy vui mừng như thế nào khi thấy sự hỗ trợ nhiệt thành của chúng tôi ở đó, cũng như cung cấp một từ về cách ký kết mới Tyrell Malacia phù hợp.

Đọc và xem, cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Harry bên dưới ...

Kỳ nghỉ hè của bạn thế nào? Bạn có cảm thấy được làm mới và hồi sinh trước chiến dịch trước mùa giải không?
Tôi đã có một mùa hè tốt, không quá dài, nhưng tôi cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng để đi. Thật tuyệt vời khi gặp lại tất cả các chàng trai, nhân viên, và rõ ràng là người quản lý mới và huấn luyện viên của anh ấy cũng vậy. Đó là một tuần thực sự thú vị, một tuần thực sự khó khăn [đào tạo] nhưng tôi đã mong chờ được xem những gì tương lai mang lại.

Mùa trước là một thời gian dài và bạn đã hoàn thành việc chơi cho đến giữa tháng 6, vậy bạn đã dành thời gian nghỉ ngơi như thế nào?
Mùa trước là một mùa giải dài, khó khăn, khó khăn nhưng chúng tôi đã phải đặt nó phía sau chúng tôi bây giờ và mong chờ tương lai dưới sự quản lý mới. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã phải cải thiện mùa trước và chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ. Các chàng trai đã trở lại trong hình dạng tuyệt vời. Tôi đã kết hôn vào mùa hè nên đó là một mùa hè tốt cho tôi và tôi đã đi và thư giãn trong tuần trăng mật với vợ vì vậy đó là một mùa hè tuyệt vời đối với tôi. Tôi cảm thấy thư giãn và sảng khoái và sẵn sàng cho một mùa giải lớn.

Maguire: Đây là một khởi đầu mới cho mọi người

Maguire: Đây là một khởi đầu mới cho mọi người

Harry ca ngợi bản hợp đồng mới của chúng tôi, Ten Hag, đào tạo, người hâm mộ Thái Lan của chúng tôi và nhiều hơn nữa trong video phải theo dõi này

Xin chúc mừng cuộc hôn nhân! Bạn đã đề cập đến người quản lý mới ở đó ... Tôi cá là tất cả các bạn không thể chờ đợi để trở lại đào tạo?
Thông thường khi bạn rời đi vào mùa hè, bạn đã mong chờ giờ nghỉ của mình nhưng khi bạn nghỉ ngơi, bạn đã luôn luôn có một con mắt quay trở lại và muốn quay lại. Tôi đã trở lại một tuần sau đó, [là một trong] các chàng trai quốc tế, vì vậy khi bạn thấy các chàng trai [khác] trở lại Carrington làm việc chăm chỉ, bạn biết họ đang làm việc chăm chỉ về thể lực của họ và bạn muốn quay lại ngay khi Có thể và tham gia. Đó là một tuần đầu tiên tuyệt vời và thật tuyệt khi được ở đây trong chuyến lưu diễn.

Có ý nghĩa gì sau đó đội hình thực sự muốn gây ấn tượng với người quản lý mới và đội ngũ huấn luyện của anh ấy?
Tất nhiên, vâng, tất nhiên. Tôi nghĩ rằng mọi mùa trước bạn luôn muốn gây ấn tượng. Bạn luôn muốn trở lại phù hợp và bạn luôn muốn thể hiện bản thân, nhưng không bao giờ hơn so với khi bạn có một người quản lý mới phụ trách. Các chàng trai đã trở lại trong hình dạng tuyệt vời và tất cả chúng tôi đều làm việc chăm chỉ và phấn đấu cho cùng một điều, đó là thành công cho câu lạc bộ này.

Đào tạo thế nào cho đến nay? Rõ ràng tất cả các bạn giữ được hình dạng tuyệt vời trong mùa hè nhưng đến những nơi như thế này, bạn phải mong muốn được xuống làm việc?
Tôi nghĩ rằng đào tạo là khó khăn. Là một nhóm người chơi, chúng tôi hiểu chúng tôi ở đâu về thể chất. Chúng tôi đã trở lại trong tình trạng tốt, nhưng chúng tôi cần phải có được người khỏe mạnh. Tôi nghĩ, thay mặt chúng tôi năm ngoái, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải làm nhiều hơn: chúng tôi cần trở thành người khỏe mạnh hơn, chúng tôi cần phải tốt hơn về thể chất và chúng tôi cần phải tốt hơn về mặt tinh thần. Vì vậy, đây là một tour du lịch hoàn hảo để chúng tôi cho phép điều đó và cải thiện thể lực và phong cách chơi của chúng tôi.

Đó có phải là trọng tâm chính cho đến nay, thể dục?
Tôi nghĩ rằng vài tuần đầu tiên là tất cả về khối lượng và tự làm việc về thể chất. Chúng tôi cũng đã có rất nhiều ý tưởng chiến thuật được ném vào đó. Chúng tôi biết mùa này là bốn tuần nữa và nó xuất hiện nhanh chóng, vì vậy bạn đã phải làm việc trên cả hai vì [nhiều] như bạn có thể nhưng trong vài tuần đầu tiên, [làm việc] về thể chất là quan trọng nhất.

Về chiến thuật, chúng tôi biết ông chủ đã nói rằng anh ta thích tấn công bóng đá, vì vậy đây có phải là thứ bạn đã thấy không?
Tất nhiên, vâng, tất nhiên. Anh ấy có nhu cầu cao và đó là những yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi mong muốn và chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và học hỏi và cải thiện. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có một tác động lớn tại câu lạc bộ này và, như tôi đã nói, tất cả chúng tôi đều mong muốn được làm việc dưới quyền anh ấy và chúng tôi mong chờ những gì tương lai mang lại.

Làm thế nào để phong cách chơi của anh ấy ăn vào bạn như một hậu vệ? Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi hoặc yêu cầu khác nhau đối với những gì bạn đã từng sử dụng không?
Tôi nghĩ rằng nhu cầu chung của trò chơi, trong mọi khía cạnh. Tôi có thể thực sự chọn một hoặc hai khía cạnh, nó ở mọi khía cạnh mà anh ấy đòi hỏi rất nhiều. Như tôi nói, anh ấy đã rất xuất sắc trong tuần đầu tiên này. Tôi đã mong chờ phần còn lại của mùa giải và sau đó bắt đầu mùa giải.

Những gì mà nó giống như làm việc với các nhân viên huấn luyện mới? Rõ ràng là Steve McClaren có nhiều kinh nghiệm vì anh ấy đã ở đây trước khi
Tất nhiên, Steve, có rất nhiều kinh nghiệm và anh ấy đã có rất nhiều công việc trên khắp thế giới, [bao gồm] quản lý đất nước của mình, vì vậy anh ấy sẽ mang đến trải nghiệm Premier League đó và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ giúp đỡ trên đường đi. Rõ ràng, ông chủ đã đưa anh ta vào và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giúp chúng tôi về kinh nghiệm đó, nhưng tất nhiên chúng tôi sẵn sàng học hỏi từ tất cả các huấn luyện viên mới.

Nói về những gương mặt mới, chúng tôi đã mang đến Tyrell Malacia. Anh ấy là một người có thể chơi ở phía bên trái của bạn để phòng thủ, vậy những gì là ấn tượng đầu tiên của bạn và anh ấy phù hợp như thế nào cho đến nay?
Ngay bây giờ, anh ấy rất phù hợp. Anh ấy có một nụ cười lớn trên khuôn mặt và anh ấy là một chàng trai thực sự phù hợp. Anh ấy chỉ được đào tạo một vài lần vì vậy tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ quen với việc chơi theo người quản lý mới, giống như tất cả chúng tôi. Anh ấy sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho chúng tôi. Nó có nhiều sự cạnh tranh hơn cho các địa điểm và đó là những gì chúng ta cần tại câu lạc bộ này.

Nó có hai tuần xa nhà và gia đình nhưng đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ gắn kết với nhau và thực sự đưa vào công việc đó trên sân tập?
Tôi đã chắc chắn rằng mọi người sẽ bỏ lỡ gia đình của họ ở quê nhà nhưng đó là một cơ hội thực sự tốt để xây dựng tinh thần đồng đội của chúng tôi và xây dựng hóa học của chúng tôi trong nhóm trong khi chúng tôi làm việc về thể lực và chiến thuật của chúng tôi trong trò chơi. Đó là chuyến lưu diễn đầu tiên của tôi tại câu lạc bộ này. Tôi đã ở đây ba năm nay vì vậy tôi đã mong muốn được xem những gì nó mang lại. Tôi đã có một sự chào đón tuyệt vời từ tất cả những người Thái Lan ở đây, vì vậy, đó là một dịp thực sự thú vị cho bản thân tôi, để xem những người hâm mộ trên toàn thế giới của câu lạc bộ này và tôi đã mong chờ được xem những gì xảy ra trong vài tuần tới.

Đó thực sự sẽ là câu hỏi tiếp theo của tôi, bởi vì khi bạn quay lại, chúng tôi thấy tất cả người hâm mộ đang chờ bạn ở sảnh khách sạn. Những gì mà nó thích, thấy sự phổ biến của United trên quy mô toàn cầu như thế nào, bởi vì bạn đã giành được điều đó trước đây?
Ngay bây giờ, nó thật tuyệt vời so với quy mô của câu lạc bộ. Bạn cảm thấy nó ở Anh nhưng sau đó khi bạn đến những nơi như thế này, bạn biết thế nào trên quy mô toàn cầu, trên toàn thế giới, câu lạc bộ này. Nó có những người hâm mộ tuyệt vời, không chỉ ở Anh, mà trên toàn thế giới, và chúng tôi mãi mãi biết ơn điều đó.

Chúng tôi đã có 31 cái tên trong đội hình du lịch của chúng tôi và rất nhiều người trong số họ là những cầu thủ trẻ, vậy họ sẽ như thế nào khi trải nghiệm sự chú ý đó trên quy mô toàn cầu và những người hâm mộ yêu thích United rất nhiều ở đây?
Một vài dịp tuyệt vời đối với họ, một trải nghiệm tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng họ sẽ học được rất nhiều từ nó, nhưng họ cũng ở đây để gây ấn tượng. Họ ở đây để gây ấn tượng trong đào tạo và họ ở đây để chiến đấu cho những nơi, đó là lý do tại sao họ ở đây. Tôi chắc chắn rằng họ muốn gây ấn tượng ở một cấp độ sẽ gây ấn tượng với người quản lý, giống như tất cả chúng ta làm, vì vậy, đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho họ, đặc biệt là ở tuổi của họ, để đi với Manchester United trong một tour du lịch và, như bạn nói, Xem người hâm mộ trong một khía cạnh toàn cầu. Nó rất lớn đối với họ.

McTominay: Triết lý mười Hag keo nha cai vin Hag là rõ ràng để xem

?Bài báo

Tiền vệ của Manchester United Scott McTominay rất khen ngợi Erik Ten Hag và cách anh ấy muốn chơi.

Chúng tôi đã có bốn trận đấu trong khi chúng tôi ở đây trong chuyến lưu diễn. Tôi cá là bạn có thể chờ đợi để chạm đất trở lại và quay trở lại với bóng đá cạnh tranh đó?
Tất nhiên, đào tạo, một phần thực sự quan trọng của sự cải thiện và sau đó bạn đã phải đưa nó vào các trò chơi. Các trò chơi sẽ có nhiều hơn về hiệu suất và khía cạnh thể chất của trò chơi. Chúng tôi đang làm việc trên thể lực của chúng keo nha cai vin tôi cho trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng tất nhiên có không có gì giống như chơi các trận đấu bóng đá và chúng tôi sẽ tham gia các trò chơi muốn giành chiến thắng trong các trò chơi.

Liverpool là người đầu tiên lên. Chúng tôi biết nó rất thân thiện nhưng có cách nào tốt hơn để có được các loại nước ép cạnh tranh chảy hơn là một trò chơi chống lại các đối thủ của chúng tôi không?
Tất nhiên, không, trận đấu đầu tiên bạn tìm kiếm ở Premier League là chống lại Liverpool, tiếp theo là keo nha cai vin Manchester City. Vì vậy, nó có những trò chơi lớn, nó là những đối thủ lớn. Chúng tôi biết ý nghĩa của nó với người hâm mộ. Chúng tôi biết nó cũng rất thân thiện và nó là trò chơi đầu tiên của chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi trong trò chơi, vì chúng tôi đang làm việc về thể lực của mình, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu bóng đá.

Ba trong số bốn trận giao hữu trong khi chúng tôi ở đây là trận đấu với Premier League, vì vậy điều đó cũng giúp chuẩn bị cho mùa giải. Các đội của họ thực sự biết từ trong ra ngoài nhưng đó là một bài kiểm tra tốt về việc chuẩn bị thể chất quá
Tất nhiên, chúng tôi biết những gì Premier League mang lại bây giờ. Mỗi đội chơi ở Premier League đều khó khăn, chúng tôi có những đối thủ tuyệt vời có khả năng tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng họ sẽ là những thách thức tốt [nhưng] như tôi đã nói rằng chúng tôi tập trung vào chính mình. Chúng tôi không thực sự tập trung vào những người mà chúng tôi đang chơi vào lúc này, chúng tôi đã phải cải thiện bản thân về mặt chiến thuật, thể chất, tinh thần, trong tất cả các khía cạnh. Chúng tôi sẽ tập trung vào bản thân và chỉ đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng.

Cuối cùng, với tư cách là một người chơi, bạn hy vọng sẽ thoát khỏi chuyến lưu diễn này trước trận mở màn mùa giải mới với Brighton vào tháng 8?
Tôi đã hy vọng rằng tôi đã sẵn sàng về thể chất và sẵn sàng về mặt tinh thần cho trận đấu đầu tiên của mùa giải. Đó là những gì mọi người ở đây trong tour diễn là như thế nào. Rõ ràng, những trải nghiệm khác về việc gặp gỡ tất cả người hâm mộ và nhìn thấy người hâm mộ toàn cầu cũng rất tuyệt và một điều tôi đã mong chờ. Điều quan trọng nhất là đảm bảo chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Hội nghị mười Hag?press | Video United v Liverpool

Hội nghị mười Hag?press | United v Liverpool

Xem cuộc họp báo đầu tiên của Erik

Khuyến khích: