Harry Mae

Mới, lịch sử của hậu vệ quân đoàn ba bên

Thứ ba 16 tháng 11 năm 2021 09:36

Harry Mae và Eul đã trở thành những người bảo vệ được ghi điểm nhiều nhất trong lịch sử của Anh trong trận đấu của Đội tuyển quốc gia Anh 10-0 của đội tuyển Anh vào tối thứ Hai.

Trung tâm Manchester United trở lại Mae và Lord đã ghi bàn trong năm phút bằng cách kết nối Cross của Philoden với một tiêu đề. Gareth Southgate đã huấn luyện các bằng cấp 2022 FIFA World Cup.

Mục tiêu là mục tiêu thứ hai của hai trận đấu mà Mae và Ear đã chơi ba ngày một lần trong đội tuyển quốc gia Anh và bàn thắng thứ năm vào năm 2021. Chỉ có Harry Kane ghi nhiều bàn thắng trong đội tuyển quốc gia Anh năm nay hơn là các mối nguy hiểm.

Mae, người đã ghi được bảy bàn thắng trong 41 trận đấu, đã viết một lịch sử mới của các hậu vệ của Anh.
John Terry và Go Jack Charlton là những người nắm giữ nhiều nhất của trung tâm trước đó. Ông đã ở trên bảng điểm sáu lần với tư cách là một đại diện của Anh.

Em trai của Barbie, Jack Charlton, người chiến thắng World Cup và Legend of United đã ghi được sáu bàn thắng sau 35 trận.

Terry, người chúc mừng anh thông qua Twitter, đã tham gia 78 đội tuyển quốc gia.

Harry Mae và Eul đã ghi bàn thắng đầu tiên khi họ giành chiến thắng 2-0 tại Thụy Điển trong trận tứ kết World Cup 2018.

Sáu bàn thắng còn lại là một trong ba bàn thắng của nước Anh vào tháng 11. Phần còn lại đã xuất hiện trong 12 tháng qua.

Mae và Ear ghi bàn vào tháng 3 tại Ba Lan, không phải tiêu đề.

6/7 -Six trong bảy bàn thắng của Harry Maguire cho tiếng Anh đã được hướng tới, ghi được năm bàn thắng quốc tế vào năm 2021 -at 1-0, chỉ Harry Kane (12) ghi bàn trong năm này. Sự hiện diện.

- Optajoe (@optajoe) Ngày 15 tháng 11 năm 2021

Đội trưởng của Manchester United Mald và EUL đã thành công trong Euro 2020 và đóng một vai trò quan trọng trong trận chung kết Wembley trong một trận tứ kết giải đấu khác giành chiến thắng 4-0 với Ukraine trong Euro 2020.

Ngoài đội của Gareth Southgate, anh đã kết thúc giải đấu với người chạy bộ với Ý. Tôi hy vọng sẽ đạt được hiệu suất tốt hơn trong World Cup vào năm tới. Mae và Ear đã đóng một vai trò quan trọng trong trận chung kết của trận chung kết Qatar. Trong vòng loại, anh đã ghi bàn trước Hungary, Albania và San Marino.

Manchester United đã ăn mừng mục tiêu của Mae và Ear và để lại một thông điệp nói rằng: "Làm thế nào để kết thúc năm nay, hãy đến với Qatar!"

giới thiệu: