Ai sẽ là người chiến thắng trong tháng?

Thứ Tư 30 tháng 3 năm 2022 13:00

Bỏ phiếu cho giải thưởng Manchester United?goal của lm fifa online 3 tháng cho tháng 3 năm 2022 hiện đã mở.

Mười nỗ lực tuyệt vời ghi điểm trên toàn câu lạc bộ đã được đề cử, bao gồm các cuộc đình công cho đội nam, đội nữ, dưới 23 tuổi và dưới 18 tuổi.

Bạn có thể xem từng mục tiêu trong video dưới đây. lm fifa online 3 Cuộn xuống để biết thêm thông tin về mỗi cuộc đình công và cũng để xem cuộc thăm dò của chúng tôi, nơi bạn có thể bỏ phiếu cho mục tiêu yêu thích của mình ...

Xem tất cả 10 mục tiêu của video ứng cử viên tháng

Xem tất cả 10 mục tiêu của các ứng cử viên tháng

Mục tiêu của tháng 3 trong các đề cử tháng của tháng bao gồm các bánh quy từ những người đàn ông của chúng tôi, phụ nữ của chúng tôi, phụ nữ, dưới 23 tuổi và dưới 18 tuổi

McNeill v Dortmund (U19s)

Tiền đạo trẻ cho thấy sự điềm tĩnh tuyệt vời trong hộp để liên lạc và rẽ, trước khi bắn vào khi United Und-19 đã đưa Dortmund đến các hình phạt trước khi khởi hành.

Zelem v Leicester (Phụ nữ)

Thật đáng kinh ngạc, Katie đã ghi được ba góc trong không gian của hai trò chơi dành cho phụ nữ của United, mặc dù điều này được cho là lựa chọn của nhóm khi đội trưởng United ra mắt một góc từ bên trái kết thúc ở phía sau mạng, qua bài sau.

Sancho v Man City

Mặc dù đó là một buổi chiều derby để quên đi tại sân vận động Etihad, Sancho đã nắm lấy cơ hội của mình với sự bất ngờ khi anh ta bám vào Paul Pogba thông qua bóng trước khi uốn cong một cú sút xa hơn Ederson.

Garnacho v sói (U18s)

Cầu thủ 17 tuổi đã nhân đôi vị trí dẫn đầu của United trong trận bán kết Thanh niên Cup với cú sút chính xác bằng laser vào góc trên cùng.

Ronaldo v Tottenham (1)

Số 7 của chúng tôi đã cho chúng tôi khởi đầu hoàn hảo trong một trận đấu phải thắng với bốn người thách đấu hàng đầu khi ổ đĩa 25 yard của anh ấy bay ra ngoài Hugo Lloris.

Ronaldo v Tottenham (3)

Cristiano sau đó đã hoàn thành một hat-trick giật gân, nhảy lên trên cao hơn hậu vệ của Spurs Cristian Romero và về nhà để đưa Old Trafford vào Raptures. 

Ai nhận được phiếu bầu của bạn cho giải thưởng mục tiêu tháng ba của tháng?Thăm dò ý kiến

Ai nhận được phiếu bầu của bạn cho giải thưởng mục tiêu tháng ba của tháng?

Russo V Reading (phụ nữ)

Cú sút của Ona Batlle xuất hiện để vượt qua hàng sau khi bật lại đồ gỗ, nhưng Quỷ đỏ vẫn tiếp tục chơi và Alessia Russo cuối cùng đã ghi bàn thông qua một sự lệch hướng nhẹ từ hậu vệ của Hoàng gia.

Savage v Everton (U23S)

Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời cho tiền vệ dưới 23 tuổi Charlie khi anh chuyển đổi một nỗ lực đẳng cấp từ rìa hộp trước những người ủng hộ tại Old Trafford.

Mục tiêu của người chiến thắng trong tháng đã xác nhận

?Bài báo

Tháng hai đã đứng đầu với 35 % phiếu bầu, nhưng đó là ai?

Enni v Sunderland (U18s)

Ethan đã ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi để mang lại cho United Victory tại Sunderland và thật là một cuộc đình công, quả bóng dường như cuộn tròn của cột trước khi nép mình ở góc trên cùng.

Russo v Everton (Phụ nữ, 2)

Sự xuất hiện đầu tiên của Alessia tại Old Trafford không thể tốt hơn nhiều! Sau khi cân bằng với tiêu đề hiệp một, cô đã giành chiến thắng 3-1 trước đầu Stretford khi kết nối với góc của Zelem muộn.

Hãy chắc chắn rằng bạn bỏ phiếu cho nỗ lực mà bạn nghĩ là xứng đáng giành được giải thưởng trong cuộc thăm dò ở trên và chúng tôi sẽ công bố người chiến thắng vào cuối tuần này.

Khuyến khích: