Toone đạt được mục tiêu quan trọng trong chiến thắng cuối cùng của Anh

thứ năm 21 tháng 7 năm 2022 12:07

Manchester United Lam Ella Toone đã ghi được một mục tiêu quan trọng khi Anh vượt qua Tây Ban Nha 2-1 sau khi thêm thời gian để tiến vào bán kết của UEFA Women Lam Euro 2022.

Đội Tây Ban Nha, có sự tham gia của riêng chúng tôi Ona Batlle, đã vượt lên dẫn giữa hiệp hai thông qua Real Madrid, Esther Esther Gonzalez. 

Batlle và Co dường như đang đi qua và hạ gục đội tuyển Anh, cho đến khi Reds Alessia Russo và Toone liên kết sáu phút kể từ thời gian, với cú vô lê sau đó là trận đấu hạ gục trước đây. 

Với cấp độ trò chơi ở mức 1-1 sau 90 phút, Lionesses đã bảo đảm chiến thắng tứ kết trong hiệp phụ, bằng một cuộc đình công quyết định từ Bayern Munich Munich Georgia Stanway.

 

Russo và Toone đã tạo ra một tác động từ băng ghế dự bị một lần nữa và tưng bừng, cũng như thủ môn Mary Earps của United, người đã thực hiện một điểm dừng đầu tiên quan trọng, để ngăn chặn Tây Ban Nha mở rộng vị trí dẫn đầu của họ, khi tỷ số là 1-0.

Tuy nhiên, đã có những cảm xúc tương phản với Batlle và phe đối lập ở toàn thời gian, vì phía Tây Ban Nha cúi đầu ra khỏi giải đấu trong hoàn cảnh khó khăn, đã dẫn đến đến muộn trong thời gian bình thường. 

Nói chuyện với UEFA sau tiếng còi cuối cùng, Toone, người hiện đã ghi được 12 bàn thắng trong 19 Caps cao cấp của Anh, giải thích: "Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi phía sau và chúng tôi thể hiện tính cách và khả năng phục hồi. 

Chúng tôi đẩy nhau. [Tôi] ù ù. Những người hâm mộ cũng giúp đỡ.

Tiết [ghi bàn trong một trò chơi như thế] tốt hơn tôi từng tưởng tượng, cô ấy tiếp tục đến Sky Sports.

Chỉ để ghi bàn và ghi bàn cho Anh là điều tuyệt vời, để ghi bàn trong một giải đấu lớn là một điều khác trước người hâm mộ nhà của chúng tôi và tôi muốn ăn mừng với họ. 

Tôi đã xoay sở để có được đường trượt đầu gối nhỏ ở đó!

 

Theo dõi trò chơi tại sân vận động Brighton, Amex là một người tham dự kỷ lục tứ kết trong giải đấu 28.994-con số cao thứ năm trong lịch sử thi đấu.

Bộ ba Lionesses của chúng tôi hiện có một cuộc hẹn hò cuối cùng với Thụy Điển hoặc Bỉ (người chơi vào thứ Sáu, 20:00 BST) để mong chờ tại Sheffield United United Bramall Lane vào thứ ba tới. 
CAMERAINIONS ĐẾN ONA, người thoát khỏi giải đấu theo kiểu đau lòng với Tây Ban Nha.
Điều gì xảy ra hôm nay tại Euro?

Thứ hai trong bốn trận tứ kết diễn ra với Đức và Áo đối đầu tại Sân vận động Cộng đồng Brentford (20:00 BST). 

Trò chơi tiếp theo có sự tham gia của United tiềm năng diễn ra vào thứ Bảy, khi Jackie Groenen, Hà Lan tiếp tục bảo vệ chiếc cúp với một chiếc cà vạt tám lần cuối cùng so với Pháp. Trò chơi đó cũng được tiến hành lúc 20:00 BST.

Khuyến khích: