Nemana Matichi

Nemana Matich, trả lời các câu hỏi của người hâm mộ!

thứ sáu 12 tháng 11 năm 2021 07:52

Namaya Matich đã có thời gian để trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Một câu chuyện thú vị đã xuất hiện trên một loạt các chủ đề.

Tiền vệ của Serbia, Martich, đã trả lời nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả những câu chuyện về các vị trí tiền vệ, cha, con trai và lãnh đạo của ông.

Ông cũng giới thiệu những câu chuyện cười và những câu chuyện đặc biệt về các đồng nghiệp.
Chen Weikang (Trung Quốc): Tôi có một số 31, nhưng có một lý do đặc biệt?
"Con trai của bạn là một số đặc biệt. Tôi đã chọn con trai tôi. Tôi đã chơi với con trai tôi trong bãi đậu xe và tôi phải chọn một trong ba số. Tôi đã chọn 31 khi tôi hỏi con trai tôi.

Li Yan (Trung Quốc): Tôi có một mục tiêu rất tốt. Nó khó. Bạn thích chụp gì? Phạm vi trung bình? Xe đạp?
"Thành thật mà nói, tôi không thể ghi được rất nhiều bàn thắng. Có lẽ có khoảng 10 bàn thắng tuyệt vời. Đội tuyển quốc gia Serbia đã thành công trong cú đá bicet chống lại Bồ Đào Nha, và trong trận bán kết FA Cup với Chelsea, tôi đã ghi được một trận đấu giữa Bắn bằng một phát bắn giữa. Và trong cuộc chiến cung điện, tôi đã ghi bàn vào phút cuối. Những mục tiêu này luôn là giấc mơ của tôi. "

Ravichandran M (Singapore): Làm thế nào bạn có thể thể hiện cung điện trong một từ?
"Chà, nó thật lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ tuyệt vời"

Jonathan B (Ethiopia): Bạn không thể nào quên suốt đời?
"Có một số ít. Điểm số Palace, các mục tiêu FA Cup của Tottenham, đối đầu ở Porto và Benfica. Có lẽ ba bàn thắng sẽ đáng nhớ."
Velimir T: Đức tính quan trọng nhất đối với tiền vệ phòng thủ là gì?
"Tôi nghĩ rằng đó là sự tập trung. Bạn phải ở đúng thời điểm ở đúng vị trí và kiểm soát tình huống. Tất nhiên bạn phải đọc tốt trò chơi."

Ewan L (Anh): Ai là người chơi khó giải quyết nhất?
"lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹCó lẽ Yaya Toure có thể được chọn. Thật tuyệt vời vào thời điểm đó ở Man City. Tôi nghĩ đó là cầu thủ giỏi nhất ở Premier League. Đồng thời đó là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới. Tôi rất thích chiến đấu chống lại cuộc chiến chống lại Nó. Tôi đang đối đầu với anh ta. "

APEH K (Nigeria): Có biệt danh cho các đồng nghiệp không?
"Các đồng nghiệp của tôi gọi tôi là một con sói. Tôi không biết tại sao. Hỏi đồng nghiệp của lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ tôi! Có lẽ tôi đã bị lừa dối khi huấn luyện. Nhưng những con sói không bị lừa dối!"

Aaryaman I (Canada): Nơi thoải mái nhất mà bạn đã ghé thăm?
"Nơi thoải mái nhất là ngôi nhà ở Serbia. Tôi không biết tại sao. Nhưng tôi được sinh ra ở đó, và tôi đến. Tôi thực sự cảm thấy thoải mái nhất."

Đặng Wenhao (Trung Quốc): Vị trí của bạn là một đứa trẻ là gì?
"Tôi đã chơi 10 lần dưới tiền đạo. Tôi đã ngắn. Nó ít hơn bây giờ. Nó nhỏ nhưng kỹ năng này rất tốt, và tôi lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ đã giúp tôi với rất nhiều mục tiêu!"
video
Nemana Matichi
Olanshile O (Nigeria): Nó ảnh hưởng đến phòng thay đồ như thế nào? Bạn có giúp đỡ rất nhiều người chơi mới không?
"Vâng. Phòng thay đồ của chúng tôi dường như dễ dàng thích nghi. Khi một người chơi mới luôn đến, nó sẽ thoải mái ngay từ giây phút đầu tiên. Nhiều người chơi đến từ nước ngoài, và có nhiều người chơi Anh. Tôi sẵn sàng giúp bạn một lần nữa "

Aviv n (Malaysia): Bạn đã hỏi Vidi trước khi gia nhập Manchester United?
"Tất nhiên. Mỗi lần tôi nói chuyện, tôi lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ luôn cho tôi lời khuyên tốt. Đó là một huyền thoại tuyệt vời về đội. Tôi đã hỏi một tháng trước và nghe một câu chuyện hay. Nó được gọi là"

Lukas S (Croatia): Ai dẫn bạn đến bóng đá, ai là cầu thủ yêu thích của bạn?
"Cầu thủ yêu thích của tôi là Zinedine Zidane. Tôi ở một vị trí tương tự và là anh hùng của tôi. Tôi nghĩ đó là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Và cha tôi là một cầu thủ bóng đá. Tôi nghĩ tôi muốn được như vậy, và cha tôi Vẫn nghĩ anh ấy tốt hơn tôi! ":"

Hanan R (Anh): Ai là cầu thủ rê bóng giỏi nhất trong đội?
"Đó chắc chắn không phải là tôi. Vị trí của tôi không cần phải như vậy, và đó không phải là một vị trí rất nhiều.
 
Mark T (Anh): Bạn có thích xem bóng đá của con trai bạn không?
"Đôi khi con trai tôi đang chơi bóng đá. Tôi không muốn trả quá nhiều gánh nặng, nhưng đôi khi tôi đang nhìn vào nó. Tôi đang xem nếu tôi thích. Tôi rất vui khi được hạnh phúc.

Stan S: Có nhiều người Serbia ở Anh không?
"Vâng. Có lẽ có khoảng 90.000 người sống ở London. Có rất nhiều người ở Manchester, nhưng không có nhiều người ở Leicester, có nhà thờ. Có nhiều người ở Anh và nhiều người bạn."

Nick C (chúng tôi): Bạn có thói quen đặc biệt nào trước trận đấu không?
"Thành thật mà nói, không có gì giống như vậy. Tôi chỉ đến phòng thay đồ và làm cho nó bình thường. Chuẩn bị cho sự khởi động và không có gì đặc biệt. Một số người chơi có một sự mê tín hoặc Jinx, nhưng tôi thì không.

Chaz R (chúng tôi): Ai muốn gặp nhiều nhất?
"Tôi chưa nghĩ về câu hỏi. Tôi muốn gặp Jeki Chan, thành thật mà nói! Bộ phim của anh ấy rất hay."
Shen Yifei (Trung Quốc): Ai là cầu thủ giỏi nhất trong đội? Và bạn nghĩ gì về thời trang của Pogba?
"Tôi đang mặc đẹp nhất. Pogba đang đăng phong cách của anh ấy lên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng tôi không muốn đưa nó vào! Phong cách tôn trọng, nhưng đó không phải là phong cách của tôi!"

Rome O (Nigeria): Ai là người chơi thú vị nhất trong phòng thay đồ?
"Đó là một pogba. Thật tức giận, và thật vui khi xem anh ấy. Và ... Pogba!"

Joyce M (Kenya): Bạn có thề sẽ làm hết sức mình bất cứ khi nào bạn xuống đất?
"Vâng. Tôi luôn bắt đầu khoảnh khắc tôi bắt đầu chơi bóng đá mỗi khi tôi leo lên. Old Traford có một động lực đặc biệt hơn.

Tristan C (Anh): Tôi đã nói rằng tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo một ngày nào đó. Bạn muốn trở thành loại lãnh đạo nào?
"Đó là một loại kế hoạch. Tôi bắt đầu các lớp huấn luyện. Nhưng bây giờ tôi đang tập trung vào các cầu thủ bóng đá. Có lẽ nó sẽ chơi trong bốn đến năm năm.

giới thiệu: