Bám lấy

"Một người Scandinavi khác? Tốt nhất!"

thứ năm 21 tháng 7 năm 2022 13:39

Tất cả các trò chơi trước khi có bao gồm trận đấu với Aston Villa (Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 (Sat) 18:45 Thời gian Nhật Bản)Phân phối trực tiếp với các ứng dụng và Manut.comNó sẽ được thực hiện.

Manchester United Fredge và Anthony Elanga dường như đang mong chờ được chào đón Christian Elixen trong Old Trufford trong một phòng thay đồ.

Ericsen, người đã ký hợp đồng với United vào thứ Sáu tuần trước, sẽ không tham gia Tour 2022, nhưng trước khi khai mạc mùa tháng 8, sẽ đủ để dành đủ thời gian với bạn bè.

Fredge, người đang cạnh tranh với Elixen giữa Brentford (3-0) vào tháng 5, dường như cảm thấy rằng đội đã gia nhập đội với tài năng cấp cao.

Christian Ericksen, các bước cho đến nay

?bài báo

Nhìn lại sự nghiệp của Elixen mới.

"Đó là một người chơi tuyệt vời! Mọi người đều biết chất lượng của anh ấy," Fredge nói. "Tôi đã ở Tottenham và Brentford, và chúng tôi biết về anh ấy."

"Tôi có khả năng, hung hăng và tôi luôn có thể biết mục tiêu ở đâu. Nó sẽ là một lực lượng lớn cho đội, và nó sẽ được Manchester United hoan nghênh. Đạt được mục tiêu của chúng tôi với nhau. Có thể".

"Anh ấy là một người chơi rất có kinh nghiệm và chắc chắn sẽ có rất nhiều đóng góp," Fredge nói.

"Và tôi cảm thấy tuyệt vời khi là một người. Tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ anh ấy, và tôi hy vọng mọi thứ hoạt động. Tôi muốn đạt được mục tiêu của mình với nhau. Sẽ thêm nhiều yếu tố tích cực cho đội."

Elixen, cùng với Elanga và Victor Linderov của Thụy Điển, trở thành cầu thủ Scandinavia thứ ba và thứ ba trong đội bóng hàng đầu, và Anthony hài lòng với điều đó.

Trong lịch sử của Premier League, chỉ có 15 cầu thủ ghi lại nhiều hỗ trợ hơn 30 -y -y -old Elicsson. Anthony cũng sẽ là một trong những sự sáng tạo và lợi ích của Eriksen.

"Thật tuyệt khi có một cầu thủ Scandinavia khác trong đội," Elanga nói. "Đây là ba người. Tôi rất mong được gặp Elixen và chơi cùng nhau."

"Người hâm mộ chắc chắn sẽ thưởng thức vở kịch của Elixen"

?bài báo

Eric Ten Huff hài lòng rằng anh ta đã có thể ký hợp đồng với một người chơi Đan Mạch, người tin rằng nó là hoàn hảo cho United.

"Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và thực sự giỏi. Tôi đã chơi với anh ấy. Tôi đã có thể chơi với anh ấy mùa trước, và lúc đó tôi cảm thấy chất lượng của anh ấy", Elanga nói.

"Tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ là một cầu thủ sẽ đóng góp rất nhiều cho đội."

"Tôi thực sự mong được chơi với anh ấy, và tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ chạy lại với tôi, người chạy. Tôi ước tôi có thể chơi điều đó!"

Tất cả các trò chơi trước khi có bao gồm trận đấu với Aston Villa (Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7), 18:45 giờ Nhật Bản)Phân phối trực tiếp với các ứng dụng và Manut.comNó sẽ được thực hiện.

sự giới thiệu: