? Khác Scandinavian? ITSpecial! '

thứ năm 21 tháng 7 năm 2022 12:13

Mỗi trò lịch thi đấu bảng d vòng loại world cup 2022 chơi trước mùa giải - bao gồm Aston Villa (10:45 BST Thứ Bảy ngày 23 tháng 7) - sẽ được hiển thị Sống trong ứng dụng của chúng tôi và trên Manutd.com.

Manchester United, Fred Fred và Anthony Elanga có thể chờ đợi để chào đón Christian Eriksen vào phòng thay đồ, sau khi Dane chuyển đến Old Trafford với tư cách là một đặc vụ miễn phí.

Eriksen, người đã ký hợp đồng với United vào thứ Sáu tuần trước, đã giành chiến thắng với các phần còn lại của đội trong Tour 2022 nhưng hy vọng sẽ có thời gian đáng kể trên sân tập với mọi người trước khi mùa giải bắt đầu vào tháng 8.

Fred đã chơi ở hàng tiền vệ trước Eriksen trong chiến thắng 3-0 của United trước Brentford vào tháng Năm và anh ấy tin rằng chúng tôi đã thêm một tài năng hàng đầu vào đội hình.

Eriksen và United: Câu chuyện cho đến nay

?Bài báo

Tiền vệ mới của chúng tôi đã vượt qua những con đường chỉ với một câu lạc bộ khác trong sự nghiệp của anh ấy.

"Một người chơi tuyệt vời! Chúng ta đều biết về chất lượng của anh ấy, Fred nói. Anh ấy đã ở Tottenham, mùa trước tại Brentford, anh ấy là người mà chúng tôi biết.

Anh ấy có khả năng, một cầu thủ tuyệt vời, tấn công, tấn công bóng tốt, biết mục tiêu ở đâu. Anh ấy sẽ thêm vào đội và anh ấy sẽ được chào đón trong đội của chúng tôi, tại Manchester United. Cùng nhau chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình.

Anh ấy là một người chơi rất có kinh nghiệm, tôi chắc chắn anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều, Fred Fred tiếp tục.

Anh ấy có vẻ như là một người tuyệt vời và sẽ thêm vào nhóm của chúng tôi. Tôi hoàn toàn đứng sau anh ấy và hy vọng rằng tất cả đều hoạt động trong nhóm của chúng tôi. Như tôi đã nói, chúng tôi muốn đạt được mục tiêu của mình cùng nhau và anh ấy có thể thêm rất nhiều vào nhóm của chúng tôi.

Eriksen sẽ trở thành cầu thủ Scandinavia thứ ba trong đội hạng nhất, cùng với Thụy Điển Elanga và Victor Lindelof, và Anthony rất vui mừng về điều đó.

Chỉ có 15 người chơi có nhiều hỗ trợ hơn cầu thủ 30 tuổi trong lịch sử Premier League và Anthony chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sự sáng tạo và con mắt của Eriksen, để vượt qua. 

Một người Scandinavia khác trong đội là đặc biệt, Elanga nói thêm. Điều đó làm cho ba chúng tôi bây giờ trong đội và thật tuyệt khi được gặp anh ấy và chơi với anh ấy.

Người hâm mộ sẽ thưởng thức Christian Eriksen '

?Bài báo

Erik Ten Hag rất vui mừng khi ký hợp đồng với Dane, người mà anh cảm thấy là người chơi đúng đắn.

Anh ấy là một người chơi đặc biệt, một người chơi thực sự giỏi và tôi đã chơi với anh ấy. Tôi đã có vinh dự được chơi với anh ấy mùa trước và bạn có thể thấy phẩm chất của anh ấy từ đó, Elanga nói.

Tôi cảm thấy như anh ấy sẽ là người đóng góp tuyệt vời cho đội.

Tôi đã thực sự mong được chơi với anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ đặt một số quả bóng vào phía sau để tôi chạy vào. Điều đó sẽ tốt đẹp! ”

Mỗi trò chơi trước mùa giải - bao gồm Aston Villa (10:45 BST Thứ Bảy ngày 23 tháng 7) - sẽ được hiển thị Sống trong ứng dụng của chúng tôi và trên Manutd.com.

Khuyến khích:

 • Điểm nổi bật: Video Crystal Palace United v Crystal

  Điểm nổi bật: United v Crystal Palace

  Điểm nổi bật của trận đấu ngắn | Xem các mục tiêu của Anthony Martial, Marcus Rashford và Jadon Sancho, cộng với các hành động quan trọng khác ...

 • Điểm nổi bật đào tạo mở mở rộng: Video Perth

  Điểm nổi bật đào tạo mở mở rộng: Perth

  Xem chương trình đầy đủ của chúng tôi từ WACA ở Perth, với tư cách là mười chuyến tàu Hag?squad trước người hâm mộ và truyền thông ...

 • Truy cập tất cả các khu vực: Video United v Crystal Palace

  Truy cập tất cả các khu vực: United v Crystal Palace

  Truy cập tất cả các khu vực | Đây là hậu trường của bạn cho MCG cho trận đấu ba ngày của Tour 2022 ...