Fred

Sự tăng trưởng và phát triển của Fred

Thứ ba 21 tháng 6 năm 2022 07:00

Hôm nay là bốn năm kể từ khi Fred gia nhập Manchester United vào năm 2018. Tiền vệ người Brazil Fred thừa nhận rằng hành trình của anh gặp khó khăn, nhưng không ai có thể đặt câu hỏi về sự tận tâm của anh đối với đội bóng, đam mê huy hiệu và phát triển rõ ràng trong sân vận động.

Sinh ra và lớn lên ở Bello Orige, Fred luôn chơi bóng đá tốt nhất. Anh luôn chiến đấu vì những giấc mơ sau khi rời Interacional vào năm 2013 tới Shakhtar Donetski, Ukraine, khác với Brazil. 

Fred, một khuôn mặt cười, đã đến Old Trafford vào năm 2018. Anh ấy đã cố gắng ảnh hưởng đến đội trong mùa đầu tiên. Anh chỉ chơi 25 lần trong tất cả các cuộc thi, nhưng anh không bỏ cuộc. Thay vào đó, sự thất vọng chỉ làm cho mong muốn làm việc chăm chỉ hơn và tốt hơn.

Fred đã chơi 48 trận trong mùa giải 2019/20 và mùa giải 2020/21, và chơi như một tiền vệ trung tâm. Sự siêng năng dai dẳng của anh được hầu hết những người ủng hộ ca ngợi.

Người hâm mộ muốn nhiều hơn, nhưng Fred vẫn thể hiện một thái độ tích cực. Vào mùa giải 2021/22, anh ấy đã chơi tốt nhất trong đội hỗn loạn. Fred, 29 tuổi, thực sự đã giảm số lượng trận đấu so với trước đây, nhưng anh đã chơi một mùa giải hiệu quả hơn nhiều với 10 bàn thắng (4 bàn thắng và 6 pha kiến ??tạo), bao gồm Leeds United với Leeds United và Blood. 

Sự nổi tiếng của Fred là nổi bật sau khi giành được vị trí thứ ba sau khi David de High và người chiến thắng Cristiano Ronaldo trong cuộc bỏ phiếu trao giải Matt Bus Bee danh giá của chúng tôi. Đó là một lời khen cho Fred, người liên tục vượt qua nhiều trở ngại khi Manchester United.
Đó là vấn đề làm thế nào Fred sẽ được sử dụng bởi hệ thống quản lý Eric Tenhh. Huấn luyện viên mới của chúng tôi sẽ bắt đầu đánh giá toàn bộ đội khi khóa đào tạo bầu cử bắt đầu vào cuối tháng này. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng tiền vệ người Brazil của chúng tôi Fred sẽ đổ tất cả mọi thứ được ca ngợi.  

"Tôi hy vọng anh ấy sẽ tốt hơn nhiều dưới thời Eric Tenhh." Truyền thuyết của Manchester United Wes Brown cho biết trong một tập phim tranh luận gần đây. "Trước hết, Fred luôn đổ 100%. Nếu bạn nhìn vào Fred, thì thật tốt. Đội cần một người chơi như vậy."

"Khi mùa giải trôi qua, anh ấy ngày càng tốt hơn. Tôi vẫn cần một người chơi ở vị trí này. Fred là một người chơi tuyệt vời. Anh ấy cung cấp năng lượng cho đội, chơi rất nhiều, và làm điều gì đó tồi tệ."

"Không phải ai cũng có thể chơi giống nhau. Fred bắt đầu chơi rất tốt và lấy lại bóng. Người chơi có thể phản ứng với các động tác của anh ấy. Nó sẽ như vậy."
 
Nếu Tenhh cố gắng thể hiện triết lý của mình trong câu lạc bộ, sẽ có một sự thay đổi ở United vào mùa hè này. Nó liên quan đến những thay đổi trong hệ thống, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Nhà báo đáng kính của Telegraph James Ducker nghĩ rằng Fred phù hợp với quan điểm về thái độ của anh ấy, màn trình diễn trước đây của anh ấy và vai trò của anh ấy trong đội tuyển quốc gia.

Trong cuộc tranh luận, Durker giải thích: "Trong đội Brazil, anh ta phụ trách một trong những Pivotte. Tôi đang làm điều đó với Scott McTomini."  

"McTomini không phải là một lợi thế để có được một quả bóng từ hàng phòng ngự, nhưng bạn có thể chơi từ một bên với 4-3-3.  

"Tôi tự hỏi làm thế nào Manchester United có khả năng mang lại và Fred sẽ chơi như thế nào."

Kiểm tra các ý kiến ??về United trong các tập mới nhất của cuộc tranh luận!

giới thiệu: